หน้าแห้ง, วิธีดูแลผิวหน้า, Face care, สเปรย์น้ำแร่, หน้าโทรม, ผิวแพ้ง่าย, ผิวแห้งมาก, หน้าเหี่ยว, วิธีทำให้หน้าใส, เคล็ดลับหน้าใส, บำรุงผิว, minon amino moist, sensitive skin
Articles makeup
ความงาม

5 ซีนต้องรอด! ด้วยไอเทมกันหน้าแห้ง เปลี่ยนผิวพัง ให้เปล่งปลั่งชุ่มชื่น

ใครจะคิดว่าวิธีแก้และกันหน้าแห้งตึง ทำได้ง่ายๆ แค่ใช้ ‘สเปรย์บำรุงผิวหน้าจากกรดอะมิโน’ ถึงจะเสี่ยงในสถานการณ์หน้าแห้งพังแค่ไหน ก็เปล่งปลั่งชุ่มชื่นได้ทันที


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รอดทุกซีน 5 สถานการณ์ช่วยหน้าแห้งให้รอด ด้วย MINON Amino Moist Amino Acid Spray

  • 1. หน้าแห้งก่อนและหลังแต่งหน้า

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 2. เผชิญอากาศร้อนชื้น หน้าแห้งและเยิ้มหลังลุยแดด

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 3. หน้าแห้งหน้าจอ นั่งทำงานในห้องแอร์

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 4. หน้าแห้งระหว่างเดินทาง

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 5. หน้าแห้งจากการพักผ่อนน้อย

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

   

  หน้าแห้งทำไงดี ? ผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดี ? วิธีไหนทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่ระคายเคือง  ?


  คำถามเหล่านี้ เคยเป็นคำถามของงามเองค่ะ ;P คืองี้ค่ะสาวๆ ทุกคนน่ะ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร อยู่ในสภาพอากาศยังไง สถานที่ไหน ก็มักจะต้องพบเจอกับภาวะ หน้าแห้ง หน้าตึง ผิวขาดน้ำ อยู่บ่อยๆ ใช่มั้ยล่ะ แถมเจ้าอาการนี้ยังเกิดได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีผิวหน้าแห้ง หน้ามัน หน้าแห้งแต่มัน หรือหน้ามันแต่แอบแห้ง .. งามมั่นใจว่าทุกคนต่างก็ต้องเจออาการผิวนี้ด้วยกันทั้งนั้น !


  แต่นี่มันยุคไหนแล้วคะซิส ! งามไม่อยากปล่อยปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน แห้งตึงจนถึงแห้งมากในสถานการณ์เหล่านั้นให้คาราคาซังอีกแล้วล่ะ ก็เลยไปตามหาจนเจอไอเทมที่จะมาช่วยกันหน้าแห้งในสถานการณ์ต่างๆ อย่าง สเปรย์บำรุงผิวหน้าจากกรดอะมิโน ของ Minon Amino Moist นี่ล่ะค่ะ ความดีงามคือสเปรย์ตัวนี้ล้ำลึกกว่าตรงที่มี ส่วนผสมของ Amino Acid 11 ชนิด และ Absorbent Hyaluronic Acid ช่วยเติมพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ยาวนานกว่าสเปรย์น้ำแร่โดยทั่วไป โดยเฉพาะสาวที่มีผิวหน้าแห้ง หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ยิ่งใช้ได้ดี เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม สี สารกันเสียพาราเบน เอทิลแอลกอฮอล์ และที่สำคัญยังผ่านการทดสอบการแพ้สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย และยังมีความพิเศษตรงที่งามยังใช้ฉีดเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ทุกสถานที่ และทุกเวลาด้วยแหละ


  หน้าแห้ง, หน้าแห้งทำไงดี, หน้าแห้งใช้อะไรดี, หน้าแห้งแต่มัน, หน้ามันแต่แห้ง, หน้าชุ่มชื่น ทำไง, มอยส์เจอร์ไรเซอร์, น้ำแร่ฉีดหน้า

  Amino Acid สเปรย์ขวดนี้เป็น Mist Lotion สูตรเฉพาะที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ฉีดเมื่อไหร่ก็ได้ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผิวหน้าที่แห้งๆ ก็จะชุ่มชื่น อิ่มน้ำขึ้นเลยค่ะ สูตรนี้มี 2 ไซส์นะ ขนาด 50 กรัมไว้พกพา และขนาด 150 กรัมค่ะ


  นี่ล่ะไอเทมที่เราบอก หลังจากได้ยินว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น แถมปราศจากสารพิษและสารเคมีทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแบบนี้ต้องฉีดต่อ ไม่รอแล้วนะ .. ตามมาดูกันว่าไอเทมนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสวยเด้ง อิ่มน้ำได้ทุกเวลาทุกสถานที่ ตามที่งามต้องการ ได้ขนาดไหน รับรองว่าสาวๆ เห็นแล้วจะอิน เพราะทุกคนต้องเคยผ่านสถานการณ์หน้าแห้งมาแบบงามแล้วทั้งนั้น!

  Minon Amino Moist - Amino Acid Spray ไอเทมกันหน้าแห้งประจำตัวของเรา!

    

  รอดทุกซีน 5 สถานการณ์ช่วยหน้าแห้งให้รอด ด้วย MINON Amino Moist Amino Acid Spray


  สวยแบบสาว 4.0 งามจะพาไปดูว่าต่อให้ 5 ซีนนี้ หรือซีนไหนๆ ต่อจากนี้ จากสาวหน้าแห้ง ก็จะกลายเป็นหน้าสวยเด้ง ชุ่มชื่นขึ้นได้ ใช้เวลาไม่กี่วินาที !


  1. หน้าแห้งก่อนและหลังแต่งหน้า

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้าแห้ง, วิธีดูแลผิวหน้า, Face care, สเปรย์น้ำแร่, วิธีทำให้หน้าใส, เคล็ดลับหน้าใส, บำรุงผิว, minon amino moist, sensitive skin

  จริงๆ Mist Lotion ขวดที่งามใช้ก็คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าแห้งนั่นแหละค่ะ แค่มาในรูปแบบของสเปรย์น้ำแร่ที่พกพาง่าย ใช้ง่าย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้เร็วมากเวอร์ แค่นั้นเอ๊ง

  สาวๆ หลายคนจะต้องเผชิญกับอาการ หน้าแห้ง หน้าตึง กันบ่อยๆ ก็ ตอนแต่งหน้า นี่ล่ะค่ะ ทั้งช่วงก่อนแต่งหน้า ที่เปลือยหน้าสด เตรียมพร้อมรอลงสกินแคร์บำรุงผิวและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ต่างๆ และทั้งช่วงที่ลงเครื่องสำอางแล้ว ช่วงเวลาแบบนี้ล่ะค่ะ ที่ทำเอาซะหน้าแห้งตึงได้แบบไม่ทันตั้งตัว

  งามเลยใช้ MINON Amino Moist Amino full shower หรือเรียกง่ายๆ ว่า Amino Acid Spray เซตผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมรับสกินแคร์บำรุงผิวอื่นๆ และอีกครั้งหลังจากลงเครื่องสำอาง ทำให้เครื่องสำอางติดทนสวยได้อย่างใจ ที่สำคัญหลังจากเผชิญซีนอื่นๆ ในวันนั้น อาจทำให้ใบหน้าเหงื่อไหล เป็นคราบเครื่องสำอางแค่ไหน แค่ฉีดสเปรย์ตัวนี้และซับหน้าด้วยทิชชู่เบาๆ แค่นี้ก็แก้เมคอัพจากเหงื่อได้ง่ายดาย หน้าก็เป๊ะเหมือนเดิมละอะ

  2. เผชิญอากาศร้อนชื้น หน้าแห้งและเยิ้มหลังลุยแดด

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้าแห้ง, วิธีดูแลผิวหน้า, Face care, สเปรย์น้ำแร่, หน้าโทรม, ผิวแพ้ง่าย, หน้าแห้งแต่มัน, หน้ามันแต่แห้ง, หน้าชุ่มชื่น ทำไง, มอยส์เจอร์ไรเซอร์, น้ำแร่ฉีดหน้า

  ละอองละเอียดของ MINON Amino Acid Spray ค่อยๆ ซึมเข้าผิวแบบไม่ระคายเคืองเลย ดีงามขนาดนี้ เจ้านี่ก็เลยเป็นไอเทมกันหน้าแห้งที่ติดตัวงามเลยก็ว่าได้นะ

  หลังเผชิญอากาศสุดฮอตในบ้านเรา หลายคนอาจจะเจอทั้งหน้ามันเยิ้มและมีผิวหน้าแห้งกร้านจากการลุยแดดและมลภาวะไปด้วยพร้อมกัน งามก็เป็นแบบนั้นค่ะ แต่บอกเลยว่าซีนนี้งามก็รอดนะ เพราะงามพกสเปรย์ MINON Amino Acid Spray ติดตัวไปด้วย เวลาไปช็อปปิ้ง ลุยแดด เพลียจากสภาพอากาศและสถานการณ์ประจำวันมา งามก็ฉีดสเปรย์กรดอะมิโน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าแห้งที่แอบมันได้รู้สึกเฟรชขึ้นได้แบบไม่ต้องใช้เวลานานยังไงล่ะ

  3. หน้าแห้งหน้าจอ นั่งทำงานในห้องแอร์

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หน้าแห้ง, วิธีดูแลผิวหน้า, Face care, สเปรย์น้ำแร่, หน้าโทรม, ผิวแพ้ง่าย, ผิวแห้งมาก, หน้าเหี่ยว, หน้าชุ่มชื่น ทำไง

  บางทีก็นั่งทำงาน ดูคลิปนู้นคลิปนี้จนเพลิน แบบนี้ก็ต้องฉีด เพิ่มความชุ่มชื่นให้หน้าแห้งซักหน่อยเนอะ ฟิด! ฟิด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe