1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

กฎเหล็กที่จะทำให้เธอ "แต่งตัวดีขึ้น" ไม่รวยก็สวยได้ #ชวนซิสมาเปิดตู้เสื้อผ้า

ไม่ต้องใส่เสื้อแพงๆ ก็สวยและดูดีได้ เพียงแค่ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ 5 กฎเหล็กที่จะทำให้เธอแต่งตัวดีขึ้น #ชวนซิสมาเปิดตู้เสื้อผ้า รับรองว่าสวยเวอร์


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 วางแผน

  • #2 ให้ความสำคัญกับชุดชั้นใน

  • #3 หาแรงบันดาลใจ

  • #4 สวมเสื้อผ้าที่พอดีตัว

  • #5 หาของที่มีราคาแพงสักชิ้น


  ฮาโหลสาวๆ

  สาวหรับสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย 1 สิ่งที่เรียกว่าคือสิ่งที่ปรารถนาที่สุดก็คือการที่เราจะกลายเป็นผู้หญิงที่ดูดี ดูสวยใช่ไหมค่ะ แต่ด้วยงบอันน้อยนิด บางครั้งแม้จะอยากสวยแค่ไหนก็ไม่ได้อยู่ดี แต่ความเป็นจริงแล้ว ถึงแม้เราจะไม่ได้มีเงินมากมายเราก็สามารถดูดีได้นะคะ แค่ต้องรู้จักเลือกสไตล์ และเสื้อผ้าที่ใช่ เพียงเท่านี้ก็สวยได้ ซึ่งวันนี้เราเอากฎเหล็กทั้ง 5 ข้อนี้มาบอกกันค่ะ ถ้าสาวๆ ทำตามรับรองว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่สวยแพงแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 วางแผน

   
  มันไม่ใช่เวทมนตร์หรือเรื่องที่แปลกประหลาดอะไรหรอกค่ะ ความสวยทุกอย่างนั้นขึ้นอยู่ที่จัดเตรียมตัว อย่าพูดแต่ว่าเพราะเธอสวยเธอจึงดูดี เพราะจริงๆ แล้วมีหลายสิ่งหลายอย่างที่สาวๆ พวกนี้ทำ แต่เธอขี้เกียจ และเลือกที่จะไม่ทำ ซึ่งอย่างแรกก็คือการเตรียมตัว ผู้หญิงที่ดูดีและโดดเด่นจะใช้เวลาก่อนนอนในการจัดเตรียมชุด ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการดึงชุดออกมา ลอง และให้เวลากับมัน นอกจากจะทำให้เธอได้ชุดที่เป๊ะแล้ว เธอยังจะหลุดพ้นจากการตื่นตระหนก และหลงลืมในเช้าวันรุ่งขึ้นด้วยนะคะ

   

  #2 ให้ความสำคัญกับชุดชั้นใน


  ผู้หญิงที่ดูดี และแต่งตัวเป็รทุกคนจะรู้ว่ารากฐานของรูปลักษณ์ที่ดีคือชุดชั้นในที่ดี เพราะชุดชั้นในจะช่วยเก็บเนื้อที่ปลิ้นออกมา ในขณะเดียวกัยก็ยังช่วยเพิ่มหน้าอก ให้รูปร่างของเธอด้วยเป๊ะได้ ดังนั้นใส่ใจสำหรับการเลือกซื้อชุดชั้นในสักนิดนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมวางแผนสำหรับการในชุดชั้นในเหมาะสมกับเสื้อผ้าที่ใส่ เช่น ใสกางเกงที่แนบเนื้อ เธอควรเลือกใส่กางเกงในแบบไร้ขอบ แบบนี้แหละรับรองว่าการแต่งตัวของเธอจะดูสวย และแพงขึ้นแน่นอนค่ะ

   

  #3 หาแรงบันดาลใจ


  ผู้หญิงที่มีสไตล์จะมีความชอบเป็นของตัวเอง แต่พวกเธอก็จะไม่ลืมที่จะศึกษาแฟชั่นไอคอน และผู้หญิงอื่นๆ ที่มีสไตล์ที่แตกต่าง เพื่อหาแรงบันดาลใจ หรือเทรนด์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ทั้งนี้สำหรับสาวๆ เองก็สามารถหาแนวที่ชอบและใช่ได้จากหลากหลายที่ ทั้ง Instagram บอร์ด Pinterest หรือแม้แต่ใน SistaCafe ก็ตาม เชื่อเธอว่าการดูแฟชั่นเหล่านี้นอกจากจะทำให้เธอทันโลกแล้ว เธอจะได้รับแรงบันดาลใจในการแต่งตัวอีกมายเลยค่ะ

   

  #4 สวมเสื้อผ้าที่พอดีตัว


  แน่นอนผู้หญิงทุกคนบนโลกอยาก "ผอม" ดังนั้นจึงไม่แปลที่ทุกคนพยายามใส่เสื้อผ้ารัดรูปเกินไป หรือหลวมโคร่งจนเกินไป เพื่ออวด หรือปิดปังรูปร่างขอตัวเอง แต่การแต่งตัวที่ดีนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเธอมีหุ่นอย่างไร แม้เธอจะอวบก็ยังดูดีได้ ลองดูดาราเมืองนอกหลายคนสิค่ะ แม้พวกเธอจะอวบแต่ก็มีชื่อเสียงและสวย ดังนั้นอย่าพยายามใส่เสื้อผ้าที่ไม่พอดีกับตัวเธออย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยให้เธอผอมลงแล้ว มันยังทำให้เธอดูอ้วนมากขึ้นด้วย


  ดังนั้นเวลาไปเลือกซื้อก็ต้องซื่อสัตย์กับตัวเองนะคะ ถ้าเธออ้วนขึ้นก็จงเลือกเสื้อผ้าให้พอดีกับรูปร่าง และแม้ว่าเธอจะรักอะไรบางอย่างในตู้เสื้อผ้าของเธอ แต่ถ้ามันไม่พอดีก็ถึงเวลาที่จะปล่อยให้มันไปแล้วนะคะ ดังนั้นจำเรื่องนี้ไว้ให้ขึ้นใจนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe