Articles love2
ความรัก

ชวนซิสมาเช็ก! 5 สัญญาณร้ายที่บอกว่าเธอกำลังจะ "นก" ว๊าย...ตายแล้ว!

ชวนซิสมาเช็ค... 5 สัญญาณร้ายที่บอกว่าเธอกำลังจะ "นก" ว๊าย...ตายแล้ว! มีกลิ่นแปลกๆ โชยมารีบชิ่งดีกว่าก็ที่จะเป็น "พญานก"


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เธอกำลังทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียว

  • #2 เลี่ยงการถ่ายรูป

  • #3 ไม่มีการพูดคุยเรื่องอนาคต

  • #4 เธอไม่รู้จักเพื่อนของเขา

  • #5 เขาไม่ยอมเปิดชีวิตให้เธอรู้


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับวัยรุ่นแบบเรา สิ่งที่จะช่วยทำให้เรามีพลังในการเรียนก็คือ "ความรัก" ใช่ไหมค่ะ แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่อยู่ๆ เราก็เกิดอาการ "นก" แบบไม่รู้ตัว โดนหลายครั้งจนจะกลายเป็นพญานกแล้วเนี่ย จนหลายครั้งเกิดคำถามว่าฉันทำผิดอะไร ทั้งๆ ที่ทุกๆ อย่างก็เป็นไปด้วยดี ( หรือเราคิดไปเองว่าดี ) เขาก็ดูชอบเรา แต่ในความจริงแล้วบางครั้งหนุ่มๆ ก็อาจจะแสดงสัญญาณบางอย่างที่ชี้ว่า "เขาไม่ได้ชอบเธอ" ออกมา แต่เธอกลับไม่รู้ตัว!

  ดังนั้นวันนี้เราลองมาจับสัญญาณอันตรายของหนุ่มๆ กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่ารู้แล้วจะได้ชิ่งก่อน สวยๆ แบบหยิ่งๆ ใครชิ่งก่อนจะดูสวยกว่านะคะ ( ทั้งที่ในใจนั้นเจ็บแปลบๆ ) เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ
   
   

  #1 เธอกำลังทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียว


  ไม่มีความรักไหนที่เกิดขึ้นได้อย่างคนเพียงคนเดียว ความสัมพันธ์ที่ดีต้องเป็นทั้ง "ฝ่ายให้" และ  "ฝ่ายรับ" ดังนั้นลองสังเกตสิว่าเธอกำลังทุ่มเทสร้างความสัมพันธ์นี้คนเดียวหรือเปล่า ถ้าเขาไม่เคยโทรหา ข้อความให้เธอก่อนเลย สิ่งนี้คือสัญญาณร้ายทั้งหมดที่ชี้ว่าเขาไม่ได้ชอบเธอ ที่สำคัญถ้าเขาคุยกับคนอื่นอยู่ด้วยเธอจะกลายเป็นสาวที่ตามตื้อ และไม่มีเหตุผลทันที ดังนั้นถ้าใครรู้สึกว่ากำลังพยายามอยู่ฝ่ายเดียวแล้วล่ะก็ โปรดพิจารณาเรื่องความสัมพันธ์นี้ด้วยนะคะ

   

  #2 เลี่ยงการถ่ายรูป


  เป็นข้อเท็จจริงที่ว่า เมื่อหนุ่มๆ รักใครสักคนคนรัก เขาก็พร้อมที่จะตะโกนอย่างบ้าคลั่งเพื่อบอกคนอื่นว่ากำลังมีความรู้สึกที่ดี แต่การตะโกนออกมาจริงๆ คงไม่ใช่วิธีที่่ถูกต้องนัก ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะสื่อสารความรู้สึกนีั้ออกมาทางสังคมออนไลน์ทั้งหมด เขา ดังนั้นโปรดรู้ตัวไว้เลยว่าถ้าเขาเลี่ยงที่จะถ่ายรูปกับเธอ หรือเธอไม่เคยปรากฎตัวใน facebook หรือ IG ของเขา นั้นก็เป็นสัญญาณอันตรายที่เธอต้องระวังนะคะ 
   
   

  #3 ไม่มีการพูดคุยเรื่องอนาคต


  เรื่องอนาคตในที่นี่เราไม่ได้หมายถึง 3-4 ปีข้างหน้านะคะ แต่เราหมายถึงการเดทครั้งต่อไป หรือการชวนกันไปเที่ยวในช่วงวันหยุดหน้า เพราะในความจริงแล้วเมื่อเธอ "รัก" หรือ "ตกหลุมรัก" ใครสักคน เธอจะพูดคุยถึงเรื่องอนาคตเหล่านี่แบบไม่รู้ตัว ดังนั้นลองสังเกตให้ดีว่าเขาเคยพูดอะไรทำนองนี้กับเธอหรือหรือเปล่า ( ถ้าเธอเป็นฝ่ายที่พูดอยู่คนเดียว ) ถ้าเขาไม่เคยพูดแล้วล่ะก็ เธอควรรู้ตัว และไปหาหนุ่มคนอื่นจะดีกว่านะคะ การคอยตามตื้อคนที่ไม่ชอบเรานี่มันเหนื่อยแบบสุดๆ 

   

  #4 เธอไม่รู้จักเพื่อนของเขา


  ถ้าคนที่สาวๆ กำลังเดทด้วยไม่ได้แนะนำเธอกับเพื่อนกับเขาของเขา นั้นเป็นสัญญาณร้ายที่เธอควรจะหยุดตามตื้อเขาได้แล้ว! เพราะมันแปลว่าเขาไม่ได้อยากให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา และเขามองว่าการแนะนำนี้อาจจะนำไปสู่ความยุ่งยากในอนาคต ในกรณีที่เขาไปคบผู้หญิงคนอื่น นี่เรายังไม่ได้พูดถึงครอบครัวนะคะ ดังนั้นถ้าแค่เพื่อนเขายังไม่แนะนำก็อย่าหวังว่าเธอจะรู้จักครอบครัวเขาเลยค่ะ
   
   

  #5 เขาไม่ยอมเปิดชีวิตให้เธอรู้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe