รีวิวอัพเดท5สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวท็อปที่เหล่าบล็อกเกอร์ฮิตช้อปปี2018
Articles makeup
ความงาม

รีวิวอัพเดท! "5 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวท็อป" ที่เหล่าบล็อกเกอร์ฮิตช้อปปี 2018 !!

สุโค่ยยย! โอ้ยมาแล้ว รีวิวอัพเดท "5 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวท็อป" ที่เหล่าบล็อกเกอร์ฮิตช้อปปี 2018 !!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สุโค่ยยย !  โอ้ยมาแล้วจ้า กับ
" 5 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวท็อป "  ที่เหล่าบล็อกเกอร์ฮิตช้อปปี 2018 !!

งานนี้เลอบิวบอกเลยว่าคุณสาว ๆ  SistaCafe  ได้ช้อปแหลก...ตามไปตำกันจนร้านแตกแน่ ๆ จ้า เพราะ สำหรับสกินแคร์ทั้ง 5 ตัวนี้อ่ะนะ เหล่าสาว ๆ บล็อกเกอร์เค้าว่าใช้แล้วดี๊ดีย์อย่างมาก ถึงขนาดใช้หมดแล้วก็ยังไปซื้อซ้ำ ต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะว่าสกินแคร์ของประเทศญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ดีงามพระรามสี่ ด้วยคติความเชื่อของศาสตร์การดูแลผิวแบบตะวันออกที่ว่า... 

“ ความงามที่แท้จริงเริ่มต้นจากผิวที่ดี และ สุขภาพผิวที่ดี ”

และเมื่อเรามีผิวที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องบิดบังใบหน้าด้วยเครื่องสำอางอีกต่อไป! แบบว่าหน้าสดชั้นก็ปังได้อะไรแบบนี้ คุณสาว ๆ ลองสังเกตดูซิว่าผิวหน้าและผิวกายของสาว ๆ ญี่ปุ่นเค้าดูดีกันขนาดไหน อ่ะ ๆ อยากรู้มั้ย?! ว่ามีไอเทมสุด Fav แบรนด์ไหนบ้าง ตามเลอบิวมาเลยค่าาา ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ สาจ๋าาา ~~~

---------------------------------------------------------

เริ่ม! รีวิวอัพเดท! " 5 สกินแคร์ญี่ปุ่นตัวท็อป " ที่เหล่าบล็อกเกอร์ฮิตช้อปปี 2018 !!

---------------------------------------------------------


The First One นางมาแล้วจ้า 

“ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion ” 

( ฮาดะ ลาโบะ ซุปเปอร์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ไฮเดรตติ้ง โลชั่น ) 


หรือที่คุณสาว ๆ รู้จักกันในนาม A.k.a ฮาดะขวดสีขาว ตัวนี้จะเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้านะคะ สำหรับตัวบิวเองจะเน้นใช้เจ้าตัวนี้ตอนที่ผิวหน้ามีสภาพแห้งมาก ๆ เพราะโดยปกติสภาพผิวหน้าบิวจะเป็นผิวผสมแต่ค่อนไปทางแห้ง เลยจะใช้เจ้าตัวนี้เพื่อเติมเต็มน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิวค่อนข้างบ่อย เพราะใช้งานง่ายมากเพียงแค่หยดโลชั่นแล้วก็ทำการตบเบา ๆ ให้เนื้อสัมผัสซึมลึกลงไปในบริเวณผิวหน้าที่มีปัญหา เน้น ๆ เลยค่ะ ตรงช่วง T - Zone แล้วก็บริเวณผิวที่มีสภาพแห้งมาก ๆ แนะนำให้ใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยจ้า 


แต่ตัวเนื้อสัมผัสจะค่อนข้างมีความหนืด ๆ นิดนึงนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำมันแร่ หรือว่าแอลกอฮอล์ ใช้แล้วรู้สึกเหมือนน้ำเปล่าเลยอ่ะ ไม่ระคายเคืองผิวเลย ก็เหมาะนะสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ต้องการลดปัญหาผิวขาดน้ำ แล้วอยากเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวเด้ง นุ่มลื่น และปรับสภาพผิวให้พร้อมรับกับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป   บิวว่าไอเทมนี้ก็จัดว่า Favorite ใช้ได้เลยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูค่าาา คุณสาว ๆ แล้วจะติดใจ  > // <ไม่พูดเยอะ! เจ็บคอ นี่เลยค่าา น้ำตบมหัศจรรย์ครอบจักรวาล
“ Kiku - Masamune Sake Lotion High Moist ”
( คิคุ - มาสะมูเนะ สาเก โลชั่น ไฮ มอยส์ )


สกินแคร์ตัวท็อปจากญี่ปุ่น ! ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งแต่ “ หน้าจรดร่าง ”  อั้ยย่ะ ใช่! ใช่! บิวจะบอกเลยว่าไอเทมนี้เป็นไอเทมที่สาว ๆ ยุค 4.0  ต้อง Must Have มาก ๆ เพราะขวดเดียวครบ! คุ้มค่า! บิว Adapt ใช้สนุกมากค่าาา ไม่ว่าจะเอามาทำเป็น Face Moist , Face Mist , Face Mask หรือแม้กระทั่ง Body Lotion ก็สามารถทำได้!  เนื่องจากไอเทมนี้มีส่วนผสมหลัก คือ “ สาเก ” ที่อุดมไปด้วย Amino Acid กว่า 18 ชนิด! 

ที่
คอยช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและผิวกายของเราให้แลดูชุ่มชื้น กระชับเต่งตึง กระจ่างใส นุ่มลื่น อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งแบบเป็นธรรมชาติ ในสมัยอดีตเหล่า “ เกอิชา ” หญิงสาวผู้ปรารถนาความงามแบบไม่มีที่สิ้นสุด ก็ใช้เจ้าสาเกตัวนี้ในการบำรุงผิวเพื่อชะลอความอ่อนวัยด้วยนะคะ โอ้โฮ! เรียกได้ว่าเป็นอาวุธลับความงามที่ใช้กันมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียวล่ะ

ซึ่งพอบิวได้มาสัมผัสกับน้ำตบสาเกของ  คิคุ - มาสะมูเนะ สาเก โลชั่น ไฮ มอยส์  จริง ๆ แล้วเนี่ยจะบอกเลยว่า เกินคาดมาก ๆ ไม่คิดเลยว่าคุณประโยชน์ของน้ำตบจะมากมายขนาดนี้ บิวรู้สึกชอบนะ เพราะมันเป็นสัมผัสใหม่ที่ไม่เคยได้ลอง กลิ่นหอมของสาเก เป็นเอกลักษณ์แล้วทำให้เราอยากใช้มาก ๆ ยิ่งเวลาแช่น้ำตบในตู้เย็นแล้วเอาออกมาใช้คือเป็นอะไรที่ฟินเวอร์ ๆ  > // <  "  ในส่วนของเนื้อสัมผัสเรารู้สึกได้เลยว่าซึมซาบไปกับผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะหลังจากทาบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว สภาพผิวมีความนุ่ม เด้งลื่น และ อิ่มฟูดูกระจ่างใสมาก ๆ โดยเฉพาะผิวบริเวณที่แห้งและหยาบกร้าน เริ่มมีการปรับสภาพไปในทางที่ดีขึ้น "

อาจจะเพราะด้วย ไอเทมนี้ยังมีส่วนผสมของ Ceramine ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็นพิเศษ รวมไปถึง Placenta และ Arbutin  ที่ทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี อ้อ! แล้วสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่มีคำถามว่า?... ชั้นใช้แล้วจะแพ้รึเปล่านะ?! บอกเลยว่า No! โน้ว โน จ้าาา เพราะไอเทมนี้นางมี ค่า pH ใกล้เคียงกับผิวเรามาก ๆ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองอย่างแน่นอน !! ใช้ได้กับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลยนะ ไปค่ะ! ไปจัดกันมาหลาย ๆ ขวดเหมือนบิว
ซิคะ พูดเลยว่าของเค้าดีจริงอะไรจริ้งงง


มาล้างหน้าด้วยผง! กับ ไอเทมโดน ๆ

“ Suisai Beauty Clear Powder Wash ” ( ซุยไซ บิวตี้ เคลียร์ พาวเดอร์ วอช )

ได้ยินไม่ผิดหรอกค่าาา นี่คือ! ผงล้างหน้าเอนไซม์ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิว พร้อม! กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้คลีนหมดจด ตอนที่บิวเห็นไอเทมนี้ครั้งแรก ก็เงิบแหลกเหมือนกันค่าาา เพราะแพ็กเกจจิ้งน่ารักมากนึกว่าขนม 555+  อ่ะ ๆ เรามาดูวิธีใช้กันบ้างดีกว่า ฮั่นแน่!
บิวรู้นะว่าคุณสาว ๆ สนใจ อย่างแรก! ก็คือ ให้คุณสาว ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเจ้าเคลนซิ่งขวดเล็ก ๆ ก่อน ซึ่งบิวจะบอกว่าถ้าคุณสาว ๆ เมคอัพมา แนะนำให้คลีนหน้าไปก่อนระดับนึงค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้ไม่ได้เป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ในตัวซะทีเดียว

เอาล่ะ เรามาต่อกันเลยดีกว่า สเต็ปต่อมา คือ เทผงเอนไซม์ล้างหน้าผสมกับน้ำแค่เล็กน้อย ซึ่งถ้าหากคุณสาว ๆ ไม่ใช้ที่ตีฟองร่วมด้วย ลักษณะของเนื้อสัมผัสก็จะมีความเป็นแป้ง ๆ นิดนึง ก็แปลกใหม่ดีค่าาา ทำให้เราสนุกกับการล้างหน้าไปอีกแบบ พอหลังล้างหน้าเสร็จค่อนข้างรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดมาก มีความผิวลื่น ๆ แล้วก็ชุ่มชื้นมากขึ้นเลยค่ะ  ถ้าหากใครอยากลองล้างหน้าแบบใหม่ ๆ เราว่าไอเทมนี้มีความชิคแล้วก็เก๋ไก๋ แถม! พกไปเที่ยวได้ด้วยสบาย ๆ ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางได้อีกด้วยจ้าาา  ล้างหน้าแบบสาวญี่ปุ่นให้ใสกริ๊ง

ด้วย Senka Perfect Whip ( เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป )

ตู้หูววว ~~~ สำหรับวิปโฟมตัวนี้ เราว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะ กิตติศัพท์ในความฟองโฟมของนาง คือ หนานุ่ม แน่นเวอร์ นางค่อนข้างจะมีความพิเศษในตัว Texture มากนะ ด้วยความหนืดนิด ๆ แตะแล้วยืด ๆ พอตีโฟมก็ได้ฟองที่นุ่มมาก ทำให้เวลาล้างหน้าเรามีความรู้สึกว่า การเสียดสีของสภาพผิวลดน้อยลง ซึ่งตัวฟองโฟมจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างดี เลยทำให้สภาพผิวขณะล้างหน้าแล้วก็หลังล้างหน้าไม่เกิดความแห้งตึง

อาจจะด้วยมี ส่วนผสมของรังไหมสีขาว แล้วก็ Double Hyaluronic เลยทำให้วิปโฟมช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้มีความเนียนนุ่ม และ ไม่ก่อให้เกิดการแห้งตึงของสภาพผิวจนเกินไป  แต่ที่ประทับใจมาก ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก และ กลิ่นหอม ๆ ของวิปโฟมที่มาจากดอกไม้เลยทำให้บิวรู้สึกสดชื่นเวลาที่ใช้ไอเทมนี้ค่าาาส่งท้าย! แล้วจ้า กับ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care 

( บิเฟสต้า เคลนซิ่ง โลชั่น แอคเน่ แคร์  )


เคลนซิ่งตัวเด็ด! ที่จะมาช่วยดูแลผิวของคุณสาว ๆ ที่เป็นสิวนั่นเองค่าาา ซึ่งมันเป็นอะไรที่พิเศษมากกว่าเคลนซิ่งธรรมดามาก ๆ เรารู้สึกดีอ่ะ เพราะเค้าค่อนข้างให้ความสำคัญกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าเรื่องสิว รู้สึกว่าเวลาลบหรือเช็ดเครื่องสำอางออกก็ทำได้อย่างสบายใจ เนื่องจาก ไอเทมนี้เป็นโลชั่นเช็ดเครื่องสำอางแบบสูตรบางเบา Oil - Free ที่ไม่มีความเหนอะหนะ และยังมีในส่วนของ Anti - Bacteria ที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิว 


แถม! ยังช่วยปกป้องผิวให้ยังคงมีความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และหลังลบเครื่องสำอางออกหมดแล้วผิวหน้าก็ไม่ได้มีความแห้ง หรือ รู้สึกแสบอะไร เนื้อสัมผัสค่อนข้างอ่อนโยนแล้วก็ไม่ค่อยรู้สึกระคายเคืองกับผิว เพราะนางเป็นไอเทมที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี หรือ สารกันเสียอย่างพาราเบน จ้าาา คุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวใช้ได้เลยค่ะ เลอบิวคอนเฟิร์ม


บัตรในมือสั่น! ตังค์ในกระเป๋าพร้อมมากกก!!! ไปค่าาา คุณสาว ๆ พุ่งตัวไปช้อปกันเล้ยยย แต่! สำหรับเลอบิวขอแค่หิ้ว Kiku - Masamune Sake Lotion High Moist  หลาย ๆ ขวดก็พอ เพราะ นางเป็นสกินแคร์ญี่ปุ่นที่ The Best อันดับ 1 ตอบโจทย์และตรงใจเรามาก ๆ คุณประโยชน์ครอบจักรวาลในราคาเพียงแค่ 350 บาท อร้ายยยย !!  และรู้ยัง นางมีจำหน่ายที่ไทยแล้วนะ ไปตำกันได้จ้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รีบไป ๆ ไปตำกัน เดี๋ยวไม่ทัน! เลอบิวเตือนแล้วน้าาา ชั้นไปช้อปก่อนล่ะ Bye! จ้า 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe