824270f8839acca2cc961540559dbfff
Articles love2
ความรัก

รู้ใจผู้ชาย 4 ความลับที่ไม่เคยบอกให้สาวๆ รู้ รู้ไว้จะได้มัดใจไ.ห้ถูกวิธี #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม

รู้ใจผู้ชาย ไขความลับที่หนุ่มๆ ไม่เคยบอกให้เรารู้ จุ๊ๆ
รู้แล้วก็ต้องเงียบไว้ เอาไว้มัดใจชายแบบถูกวิธี #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขารักเพื่อนมากกว่าเธอ

  • #2 น้ำตาลูกผู้ชาย

  • #3 พวกเขาไม่ได้เจ้าชู้

  • #4 เขาจะไม่โกหก


  ฮาโหลสาวๆ

  ใครมีแฟนแล้วยกมือขึ้น แหม...ยกมือกันเป็นแถว ( ชิ! อิจฉาตาร้อนสุดๆ ) ซึ่งหลายต่อหลายคู่ ก่อนที่จะคบกันก็ต้องมีการสัญญากันก่อนใช่ไหมค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการโกหกนั้นผู้หญิงอย่างเรารับไม่ได้เด็ดขาด แต่สาวๆ รู้ไหมค่ะว่าแม้หนุ่มๆ จะสัญญาเป็นพันครั้งว่าจะไม่โกหก หรือไม่มีเรื่องที่ปิดบังเรา แต่ก็มีบางเรื่องที่คุณผู้ชายชอบเก็บไว้เป็นความลับไม่มีทางบอกให้คุณรู้อย่างเด็ดขาด คุณพระ! แบบนั้นคงไม่ดีแน่ ดังนั้นวันนี้เราลองมาดูกันสิว่าเรื่องไหนบ้างที่คุณผู้ชายจะปิดปากเงียบ เอาล่ะใครที่พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 เขารักเพื่อนมากกว่าเธอ


  แม้สาวๆ หลายคนอาจจะบอกว่า " ฉันไม่เห็นแคร์ " หรือ " ฉันเองก็เป็นเหมือนกัน " แต่ก็คงมีบางคนที่ยอมไม่ได้ใช่ไหมค่ะ ทั้งนี้เขาอาจไม่ได้แสดงความคิดเห็นนี้ต่อหน้าเธอโดยตรง ( บอกเลยว่าไม่มีวันนั้นหรอกค่ะ อย่างน้อยเขาก็จะบอกเธอว่ามันไม่เหมือนกัน ) แต่สาวๆ สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ด้วยพฤติกรรมต่างๆ เช่นการทิ้งเธอไปดูบอลกับเพื่อน หรือแม้แต่ไปเที่ยวกับเพื่อนแทนที่จะไปเที่ยวกับเธอ 


  แต่การที่เราเอามาบอกกันนี้ก็ไม่ได้แปลว่าให้เธอไปทะเลาะกับเขาด้วยเรื่องแบบนี้หรอกนะคะ แต่สิ่งที่เราอยากให้เธอเข้าใจก็คือ ในความเป็นจริงเธอไม่สามารถแทนที่เพื่อนของเขาได้ ดังนั้นเมื่อเขาจะไปเที่ยวกับเพื่อนก็จงปล่อยเขาไป สร้างพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันบ้างแบบนี่ล่ะถึงจะมีความรักที่ยืดยาว
   
   

  #2 น้ำตาลูกผู้ชาย


  สาวๆ คงเคยได้ยินประโยคนี้นะคะ ที่ว่า " น้ำตาลูกผู้ชาย " สาวๆ หลายคนอาจจะมองว่าผู้ชายไม่มีวันร้องไห้หรอก แต่เราจะบอกว่าเธอกำลังเข้าใจผิดอย่ามหันต์เลยนะคะ เพราะอย่าลืมว่าคุณผู้ชายทั้งหลายก็ยังรู้สึก " เจ็บปวด " เป็นเหมือนกัน อยู่ที่ว่าเขาจะแสดงออกให้เธอเห็นหรือไม่ ( ซึ่งบอกเลยว่าส่วนใหญ่ไม่มีทางได้เห็นหรอกค่ะ ) ยิ่งดยเฉพาะผู้ชายไทยนี้ยากมากจริงๆ ค่ะ


  จริงๆ แล้วนั้นไม่สำคัญหรอกค่ะว่าพวกเขาปฏิเสธว่าไม่ได้ร้องไห้หรือรู้สึกอย่างไร แต่สิ่งที่เราอยากบอกสาวๆ คือเมื่อพวกเขากำลังทุกข์ และรู้สึกหนักขึ้นเรื่อยๆ เธอควรเป็นคนที่อยู่เคียงข้างเขา ในทางกลับกันบางครั้งเธอเองก็คือต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เขารู้สึกแย่ ดังนั้นก่อนจะพูดหรือทำอะไรอย่าลืมนึกถึงใจเขาด้วยนะคะ

   

  #3 พวกเขาไม่ได้เจ้าชู้


  เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณผู้ชายเขาจะไม่มีทางพูดความจริงกับเธอหรอกค่ะ แม้ว่าจริงๆ เขาจะเจ้าชู้แค่ไหนก็ตาม ( หรือถ้าจะพูดก็จะบอกว่าเขานั้นเปลี่ยนไปแล้ว ) เพราะมันจะทำให้เธอเกิดความไม่มั่นใจ และรู้สึกหวาดระแวงเขา แต่ความเป็นจริงไม่ว่าอดีตเขาจะเป็นอย่างไรก็ไม่สำคัญหรอกค่ะ ถ้าตอนนี้เขาคบกับเธอ รักเธอเพียงคนเดียวโดยที่ไม่โกหก ก็น่าจะเพียงพอแล้วใช่ไหมคะ

   

  #4 เขาจะไม่โกหก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe