เคล็ดลับกู้หน้า! ด้วยเซรั่ม Vit C ในตำนาน เปลี่ยนหน้าหมองให้ใสใน 1 สัปดาห์!! ' เซรั่มวิตามินซี '
Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับกู้หน้า! ด้วยเซรั่ม Vit C ในตำนาน เปลี่ยนหน้าหมองให้ใสใน 1 สัปดาห์!

กู้หน้าใสใน 1 สัปดาห์!! แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วย ' เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% '


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ MISSION IS ON ! กู้หน้าหมอง ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ด้วยเซรั่มวิตามินซีเริ่มขึ้นแล้ว! ✦

  • เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  • HOW TO USE

  • เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  • MISSION IS ON! กู้คืนผิวหน้ากระจ่างใสด้วยเซรั่มวิตามินซี ใน 1 สัปดาห์


  บำรุงหน้าก็ทา กันแดดก็โบก แต่ส่องกระจกทีไร ทำไม หน้ายังหมอง จุดด่างดำ ยังมีให้เห็นอยู่นะ  กรี๊ดดดด  >> _<< ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้แล้ว! จะยอมให้หน้าพังไปกว่านี้ไม่ได้ อย่างนี้ต้องรีบกู้ !!!

  เซรั่มวิตามินซี Advanced Brightening Serum Vitamin C วิธีแก้หน้าหมองคล้ำ

  โอ๊ยหน้าพังมากไม่ไหวแล้ววววว!!  หน้าหมองคล้ำแรงมาก จุดด่างดำก็มาให้เพียบ เปิดกูเกิ้ล เสิร์ชหา วิธีทำให้หน้าใส ทันที ค้นไปค้นมาจนมาเข้ากับ กระแส  ' เซรั่ม Vit C ' (เซรั่มวิตามินซี) ตัวช่วยสำคัญในการทำให้ผิวของเรากระจ่างใส ที่กลับมาฮิตอีกครั้ง! แบบนี้ก็เข้าทางบิวล่ะสิ หน้าหมองคล้ำแบบนี้ต้องได้รับการกู้ผิวหน้าให้กระจ่างใสด่วน ! 

  ✦ MISSION IS ON ! กู้หน้าหมอง ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ด้วยเซรั่มวิตามินซีเริ่มขึ้นแล้ว! ✦

   
  หลังจากไปค้นหาและเสาะหา เซรั่มวิตามินซี มาเยอะ อ่านคุณสมบัติของหลายๆ ตัว จนมาเจอเข้ากับ ไอเทมเด็ด ที่เรียกได้ว่าเป็น เซรั่มวิตามินซี ตัวดังของ Oriental Princess อย่าง Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ตัวนี้ บอกได้เลยว่า สะดุดมาก เพราะหลายๆ คน เค้าเฟิร์มกันมากเวอร์ ว่าถ้าจะหา เซรั่ม Vit C ต้อง Oriental Princess เท่านั้น เพราะ Oriental Princess เค้ามี เซรั่ม Vit C ในตำนาน  จนบิวต้องสอยเอาเจ้าเซรั่มตัวดังตัวนี้ มาเป็นตัวช่วยกู้หน้าหมองคล้ำในรอบนี้!

  เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex : เซรั่มวิตามินซี Advanced Brightening Serum with 100 % Pure Vitamin C 10%Photos

  เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  แต่จะบอกว่าไม่ได้เลือกเพราะหูเบาแต่อย่างใด เพราะจริงๆ แล้วเหตุผลหลักที่บิวเลือก เซรั่มวิตามินซี ตัวนี้ ก็เพราะว่าความพิเศษอยู่ตรงที่มี วิตามินซี บริสุทธิ์ 100% เข้มข้นถึง 10% เลย ซึ่งมี Prime C Complex™ ที่เป็นสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess โดยเฉพาะที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสยาวนานขึ้น และยังมี Detox ช่วยขจัดผิวเสียสะสม แถมเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยน และส่วนผสมทั้งหมดที่มีเป็นสารสกัดธรรมชาติทั้งหมดเลย มี Chamomile Extract ที่ช่วยปกป้องผิวแพ้ง่าย ป้องกันการระคายเคือง ถึงบิวจะเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ แถมเค้ายังเคลมว่า ใช้แล้ว หน้ากระจ่างใสได้ทุกสีผิวใน  1 สัปดาห์ด้วย แบบนี้ก็ตัดสินใจสอยมาไม่ยากเลยจริงมั้ยล่ะคะ
   

  HOW TO USE

  เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%


  แต่จะใช้เซรั่มยังไงให้ได้ผล! กับที่เค้าเคลมว่า หน้ากระจ่างใสใน 1 สัปดาห์?  นอกจากคุณสมบัติของ เซรั่มวิตามินซี  ที่จะช่วยให้ฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสได้แล้ว แต่ถ้าเราใช้ไม่ถูกวิธี ก็ทำให้เซรั่มทำงานไม่ได้ผลตามที่เค้าเคลมไว้ได้

  และวิธีใช้ เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% จะต้องใช้ยังไงให้ได้ผลที่สุด เตรียมผิวหน้ากันให้พร้อม แล้วมาเริ่มกันที่ STEP แรก ตามบิวกันเลยค่า!

  วิธีใช้ เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ให้ผิวหน้ากระจ่างใสPhotos

  วิธีใช้ เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  STEP 1 : หน้าต้องสะอาด และวอร์มเซรั่ม ก่อนลงผิว

  ก่อนใช้เซรั่มวิตามินซีเราควรล้างหน้าให้สะอาดก่อน เพราะเซรั่มจะเกาะติดกับฝุ่นและเซลล์ผิวที่ตายได้ง่าย จึงควรทำความสะอาดผิวหน้า หรือเช็ดด้วยโทนเนอร์ก่อน หลังจากแน่ใจแล้วว่าผิวหน้าสะอาดแล้ว ให้บีบเซรั่มลงที่หลังมือ วอร์มเซรั่มเล็กน้อย เพื่อกระตุ้นให้เซรั่มเริ่มทำงาน

  STEP 2 : 5 พิกัดสำคัญ ห้ามลืม

  หลังจากวอร์มเซรั่มวิตามินซีแล้ว ให้แต้มเซรั่มไปยัง 5 จุดสำคัญบนใบหน้า คือ หน้าผาก ปลายจมูก คาง และแก้มทั้งสองข้าง

  STEP 3 : นวดเซรั่มเบาๆ ลงผิวให้ทั่วหน้า

  หลังแต้มเซรั่มวิตามินซีลงผิวหน้าแล้ว ให้ใช้นิ้วมือนวดเซรั่มเบาๆ ทั่วใบหน้า และเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เปิดรับเซรั่มได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

   STEP 4 : รอให้เซรั่มลงผิว ก่อนลงครีมบำรุงผิวตัวต่อไป

  หลังจากนวดเซรั่มวิตามินซีแล้ว ควรที่จะรอให้เซรั่มซึมซาบลงเต็มที่ ควรรอสัก 5 นาทีก่อนที่จะลงครีมตัวอื่นๆ ต่อ เช่น มอยส์เจอไรเซอร์ หรือ ครีมบำรุงผิว ตัวถัดไป

  MISSION IS ON! กู้คืนผิวหน้ากระจ่างใสด้วยเซรั่มวิตามินซี ใน 1 สัปดาห์


  อ่ะ เอาล่ะ สาวๆ ใช้เซรั่มได้ถูกวิธี เพิ่มประสิทธิภาพเซรั่มกันไปแล้ว แต่เชื่อว่า หลายคนยังสงสัยว่า แล้วเซรั่มวิตามินซีในตำนานตัวนี้จะช่วยให้กู้ผิวหมองคล้ำของบิวได้จริงหรือเปล่า

  ก็เค้าเล่นออกตัวเคลมว่าช่วยหน้ากระจ่างใสใน 7 วัน ขนาดนี้ ก็ต้องตามมาดูกันแล้วแหละค่ะ! ว่าเจ้าเซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%  จะช่วยกู้หน้าหมอง ผิวหน้าพังๆ ของบิว ให้กระจ่างใส และแตกต่างหลังใช้ไปแล้ว 7 วัน ได้ขนาดไหน !!

  รีวิว เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ใน 1 สัปดาห์

  รีวิว เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ใน 1 สัปดาห์

  รีวิว ก่อนและหลังใช้ เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ใน 1 สัปดาห์

  รีวิว ก่อนและหลังใช้ เซรั่มวิตามินซี Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%

  ทาด้าาา ~~  และนี่ก็คือผิวหน้าหลังใช้เซรั่มวิตามินซี  Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%  ไป 7 วัน จะเห็นได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สมกับเป็น Vit C ในตำนาน ตัวดังจริงๆ ค่ะ และบิวสัมผัสได้เลยว่า ผิวฟูขึ้นตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลย ยิ่งได้ใช้ต่อเนื่องกันก็รู้สึกเลยว่า ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น รอยดำ กระจุดด่างดำเล็กๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลย และที่สำคัญผิวหน้า กระจ่างใสขึ้น ภายใน 1 สัปดาห์ อย่างที่เค้าเคลมไว้จริงๆ

  เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Natural Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% ผิวหน้ากระจ่างใสใน 1 สัปดาห์Photos

  กู้หน้าหมองให้กลับมาผิวหน้ากระจ่างใส ด้วย 'เซรั่มวิตามินซี' ในตำนาน

  เห็นมั้ยคะสาวๆ ผิวหน้าหมองคล้ำ ใครว่าหน้าพังไปแล้วจะกู้ผิวหน้ากระจ่างใสคืนมาไม่ได้!! แค่เราหันมาดูแลผิวหน้าให้ถูกวิธีและเลือกสกินแคร์ที่แก้ไขได้ตรงกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ อย่าง เซรั่มวิตามินซี แค่นี้หน้าหมองๆ ก็ใสขึ้นจนลืมผิวหน้าเดิมไปเลย!  

  ใครที่อยากหน้าใสแบบบิวก็อย่าลืมไปสอยเจ้าตัวช่วยกู้หน้าหมอง ไอเทมในตำนาน อย่าง Natural Power C Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10%  มาลองใช้กันดูนะคะ เพราะใช้ได้กับทุกสีผิว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ และที่สำคัญบิวคอนเฟิร์มเลยว่า ถ้าจะเลือก เซรั่ม Vit C ต้อง Oriental Princess เท่านั้นค่ะ!  

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe