Articles love2
ความรัก

มหา'ลัยเปิดเทอมแล้ว! เปิด 6 เคล็ดลับ พิชิตใจ หนุ่มรุ่นพี่ ให้อยู่หมัด #เสร็จฉันแน่!

งานตามจีบมาอีกแล้วครับผม เปิดเทอมใหม่ ก็ต้องเจอคนใหม่ๆ รุ่นพี่จ๋า งานนี้เตรียมตัวไว้ให้นี้ รุ่นน้องคนนี้ จะตามจับ ไม่ใช่..จะตามจีบแล้วค่ะ!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูแลตัวเอง ต้องดูดี รุ่นพี่จะได้จำ!

  • รู้จักเข้าหารุ่นพี่

  • เขาเป็นใคร..เราต้องรู้!

  • ทำเรื่องที่รุ่นพี่ประทับใจ

  • อย่าไปกลัว

  • อย่าให้มากจนเกินพอดี

   

  เปิดเทอมแล้วๆ นี่ก็โสดมาเนิดนานเวอร์ๆ โอกาสนี้แหละ! ต้องจับผู้ให้ได้สักคน เปิดโรงด้วยการจีบรุ่นพี่ก่อนแล้วกัน งั้นเราก็ต้องหาวิธีพิชิตใจรุ่นพี่แล้วซิ

  ตายจริง! แหม ใจตรงกันเลยนะ ว่าแล้วเชียว ว่าสาวๆ หลายคน จะต้องแอบมีใจตกหลุมรักหนุ่มรุ่นพี่เหมือนเรา เพราะงั้นวันนี้ เราก็เลยมีวิธีพิชิตใจหนุ่มรุ่นพี่มาฝาก เปิด 6 เคล็ดลับ พิชิตใจ หนุ่มรุ่นพี่ ให้อยู่หมัด อะไรบ้างหนอที่รุ่นพี่ชอบ รุ่นน้องคนนี้ก็จะทำให้ อยากจะคว้าทั้งหัวใจ ต้องทำยังไง ตามไปส่องวิธีง่ายๆ พร้อมๆ กันเลยจ้า

   

  ดูแลตัวเอง ต้องดูดี รุ่นพี่จะได้จำ!

   

  อาจจะไม่ต้องสวยเท่านางฟ้านางสวรรค์ แต่ก็ต้องพร้อม ดูดี มีเสน่ห์ จำไว้ว่า มหา'ลัย ใครๆ ก็อยากเข้าตารุ่นพี่หนุ่มหล่อกันทั้งนั้น ถ้าคุณปล่อยตัวให้ดูโทรม จะเข้าตาเขาได้ยังไงคะ เพราะฉะนั้น ก่อนเปิดเทอม ดูแลตัวเองค่ะ หัดแต่งหน้า หัดออกกำลัง หัดบริหารเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญ ใจกล้า มั่นหน้า ไม่ต้องอาย มั่นใจ เรามีดี เราสู้ผู้หญิงอีกหลายๆ คนได้ สู้ตายค่ะซิส!

  รู้จักเข้าหารุ่นพี่

   

  ไม่ต้องถึงขนาดเดินหน้าจีบ หรือรุกใจขาดนะ แค่เป็นตัวของตัวเอง เปิดรับคนใหม่ๆ ทำตัวให้เป็นมิตร อย่ารอให้รุ่นพี่เข้าหา ถ้าวันนี้เริ่มได้ เริ่มเลย เข้าไปทัก ไปทำความรู้จัก ไม่ต้องรีบขนาด บอกชอบ หรือประกาศจีบเด้อ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป รู้จักพูดคุย รู้จักเข้าหา รู้จักมารยาท วันนี้ถ้ามันเพิ่งเริ่มต้น รักษาความเป็นรุ่นน้องไว้ เราคุยแบบสนุกๆ เล่นหยอกล้อได้ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความเป็นพี่น้อง ไว้รอคลิกกันเมื่อไหร่ ค่อยขยับท่าทีนะจ๊ะ

  เขาเป็นใคร..เราต้องรู้!

   

  รู้จักคำว่า ส่อง ป่ะ ใช่แล้วค่ะ จะจีบใคร ก็ต้องรู้จักเขาด้วย จะได้เข้าได้ถูกทาง ชอบรุ่นพี่คนนี้ สืบเลยค่ะสาวๆ เป็นใคร ชอบอะไร เรียนคณะไหน เพื่อนเป็นใคร เก็บรายละเอียดให้หมด แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดก้าวกายชีวิตเค้า จนกลายเป็นสโตกเกอร์ เอาแค่พอรู้คราวๆ จะได้จับทางถูก ว่าเราควรเข้าหาเขาในทิศทางไหน แค่ทัก สมัยนี้มันไม่พอ มันจะต้องเดินหน้าพิชิตใจให้สุดกำลัง!

  ทำเรื่องที่รุ่นพี่ประทับใจ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe