04092017 074745 788 nam than hoc duong 2
Articles love2
ความรัก

เทคนิคสร้างความประทับใจ รุ่นพี่สุดหล่อ ในมหา'ลัย ไม่ต้องอ่อย แต่เค้ามาทักเอง

เพิ่งเปิดเทอมไปได้ไม่นานเองค่า สาว ๆ คนไหนแอบเหล่ แอบปิ๊งหนุ่มรุ่นพี่คนไหนกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ? ถ้ามีล่ะก็ อย่ามัวแต่ฝันค่ะ เพราะเราจะทำให้มันเป็นจริง ด้วยการสร้างความประทับใจง่าย ๆ ให้รุ่นพี่ตกหลุมรักกัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้มแย้ม แจ่มใส คิดบวกอยู่เสมอ

  • 2. บุคคลิกดี แต่งตัวสะอาดสะอ้าน

  • 3. เรียนดี กิจกรรมเด่น

  • 4. มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

  • 5. มีมารยาท และกาลเทศะ

  • 6. ทำตัวติดดิน ไม่เรื่องมาก

  • 7. ใช้วันสำคัญ ให้ของขวัญแทนใจ

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เพิ่งเปิดเทอมไปได้ไม่นานเองค่า ไหน ๆ ในที่นี้มีใครที่เพิ่งเป็นเฟรชชี่ สด ๆ ซิ่ง ๆ กันบ้างไหมเอ่ย!! และมี สาว ๆ คนไหน ที่กำลังแอบเหล่ แอบปิ๊งหนุ่มรุ่นพี่กันบ้างหรือเปล่า ? ถ้ามีล่ะก็ อย่ามัวแต่ฝันกลางวัน หรือแอบปลื้มเงียบ ๆ แบบนี้เลยค่ะ เพราะจริง ๆ แล้วเราสามารถทำให้มันเป็นจริงได้ง่าย ๆ ด้วย การสร้างความประทับใจ ให้คนรอบข้าง รู้สึกรัก และเอ็นดูเรานั้นเอง 

  ซึ่ง วันนี้เราก็มี ทริคดี ๆ ให้รุ่นพี่ประทับใจในตัวเรามาฝากกัน แบบที่ไม่ต้องคอยอ่อยเบอร์แรง วางตัวให้ดูดี มีคลาส ก็ได้หัวใจรุ่นพี่ไปครอง มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1. ยิ้มแย้ม แจ่มใส คิดบวกอยู่เสมอ

  อาวุธลับของคนเรา ที่จะทำให้คนรอบข้างมารัก มาเอ็นดู ทำให้คนอื่นอยากเข้าหา นั่นก็คือ การมีรอยยิ้ม บนใบหน้า ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหน หรือพูดคุยกับใครก็ยิ้มแย้ม แจ่มใส ร่าเริงอยู่เสมอ แบบนี้ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก และแพ้รอยยิ้มของสาว ๆ ทางนั้น ยิ่งถ้าเราเป็นคนคิดบวก ไม่เคยคิดร้ายกับใครด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งทำให้คนที่อยู่ใกล้ รู้สึกสบายใจอุ่นใจ รุ่นพีคนไหนเห็นก็ต้องรู้สึกเอ็นดูเราเป็นพิเศษแน่นอนค่ะ >///<
   

  2. บุคคลิกดี แต่งตัวสะอาดสะอ้าน

  แน่นอนว่ารูปลักษณ์ภายนอก ก็มีส่วนสำคัญที่ ดึงดูดความสนใจของผู้อื่น ทำให้คนหันมาสนใจเรา โดยเฉพาะการแต่งตัวที่ดูสะอาดสะอ้าน ไม่แต่งตัวเซอร์เกินไป หรือ ดูเป็นสาวติสท์แตก และถ้าใครที่ชอบฉีดน้ำหอมด้วยแล้ว ให้ลองเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม มาเลือกกลิ่นน้ำหอม แบบกลิ่นหวาน ๆ กลิ่นดอกไม้หอม ๆ กลิ่นของสบู่เด็ก แล้วฉีดให้ตัวหอม ๆ แล้วเดินผ่านกลุ่มรุ่นดู รับรองว่ารุ่นพี่ต้องหันมาสนใจบ้างหละ!!
   

  3. เรียนดี กิจกรรมเด่น

  สาวสวยยุค 2018 ต้องเป็นคนเก่งรอบด้านค่ะ ถ้า ใครที่มีการเรียนดีอยู่แล้ว อาจจะไม่ต้องถึงกับดีมาก ( ขอแค่ไม่ตก ไม่ซ่อม ไม่ F ก็พอ )  ก็ลองหากิจกรรมเสริม อย่างการเข้าชมรมต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการสร้างสังคม เพิ่มเพื่อนใหม่ ๆ ทำให้ดูไม่เนิร์ด ไม่เป็นสาวเก็บตัวจนเกินไป

  ส่วนใครที่ชอบเข้าสังคม เป็นเด็กกิจกรรมตัวยงอยู่แล้วล่ะก็ เรื่องการเรียนก็ไม่ควรจะทิ้งนะคะ ถ้าใครที่ยังมีคะแนนไม่ดีลองฝึกฝน และพัฒนาตัวเอง หรือหารุ่นพี่ที่รู้จักมาแนะนำคอยช่วยติวหนังสือให้ ก็เป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่ และรุ่นน้องได้ดีเหมือนกัน ( อาจจะเป็นการทำความรู้จักเพื่อนของรุ่นพี่ที่หล่อ ๆ อีกทีก็ได้นะ ฮิฮิ )
   

  4. มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

  ต้องบอกเลยค่ะว่า สาว ๆ ที่ไหนที่มีจิตใจดี เอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ และชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่บ่อย ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องการช่วยยกของ การซื้อขนม มาเผื่อเพื่อน เผื่อรุ่นพี่ ก็เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี สร้างมิตรภาพระหว่างเพื่อน ระหว่างรุ่นพี่ได้ ซึ่งการช่วยเหลือผู้อื่นอย่างนี้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สำคัญมากนัก แต่ก็ได้ใจ และทำให้ผู้รับซาบซึ้งได้แล้วนะจ๊ะ
   

  5. มีมารยาท และกาลเทศะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe