Articles etc
อื่น ๆ

ติ่งเกาหลีฟินเวอร์! ย้อนดู 'โชว์สุดประทับใจ' ของเหล่าศิลปินสายเกา ในงานประกาศรางวัล MAMA

ชวนแฟนคลับมาฟินกับโชว์ Collaboration ของเหล่าศิลปินสายเกาในงานประกาศรางวัล MAMA Mnet Asian music awards จะมีโชว์ไหนพีคบ้างตามไปย้อนดูกันจ้า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • MAMA 2013

  • MAMA 2014

  • MAMA 2015

  • MAMA 2016

  • MAMA 2017


  วู้วววว มันแซ่บเหลือเกินค่ะคุณผู้ชมมม


  อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลายยย

  วันนี้มันก็จะมีความตื่นเต้นอยู่หน่อย ๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีกันแล้วค่ะแฟนคลับ และสำหรับช่วงปลายปีสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับอย่างเรา ๆ ตั้งตารอคอยก็น่าจะเป็นงานประกาศรางวัลปลายปีถูกมั้ยคะ สำหรับใครที่ติ่งหลายวงแบบเรา ๆ ก็ต้องบอกว่ามันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มพูดเลย!!


  ถามว่าคุ้มยังไงอะหรอ? เพราะว่าเราจะได้เห็นศิลปินที่เราติ่งอยู่บนเวทีเดียวนะสิคะคุณผู้ชมมม ซึ่งงานประกาศรางวัลที่หลายคนตั้งตารอคอยดูโชว์ของศิลปินวงต่าง ๆ อีกหนึ่งงานก็คงจะเป็นงานประกาศรางวัลระดับ Global อย่าง MAMA Mnet Asian music awards และเราก็มักจะเห็นเหล่าศิลปินต่างวงมา Collab กันในงานนี้บ่อย ๆ ด้วย พูดแล้วก็คิดถึงบรรยากาศโชว์งานปลายปีของเหล่าศิลปินจังเลย งั้นเราลองมาย้อนดูสเตจ Collaboration ปัง ๆ ของเหล่าศิลปินในงาน MAMA กันดีกว่าค่า! Go! Go!

  MAMA 2013


  สเตจแบบรว้ายรว้ายของ trouble maker 

  สเตจที่แซ่บสุดจนหนุ่มซึงรีถึงกับเขินแบบนี้


  มาเริ่มกันที่สเตจรว้ายรว้ายที่สร้างความฮือฮามากเวอร์ให้กับงาน MAMA 2013 กับโชว์ของฮยอนอาและฮยอนซึงในเพลง NOW อย่างที่รู้ ๆ กันเนอะว่าคอนเซ็ปต์ของดูโอ้ Trouble Maker เขาเซ็กซี่ขยี้ใจมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว พอเป็นโชว์ปลายปีทั้งทีก็เลยต้องจัดหนักจัดเต็มกันหน่อย จัดหนักจนทำเอาคนทั้งฮอลล์เขินหน้าแดงกันไปเลย ( ชุ้นก็เป็นหนึ่งในนั้น ) ใครที่เคยได้ดูคงพอรู้ว่าโชว์นี้แสนแซ่บขนาดไหน งั้นเราลองย้อนกลับไปดูโชว์แซ่บ ๆ ของทั้งคู่อีกสักรอบดีกว่า
   

    

  MAMA 2014


  สเตจเท่ ๆ ของเหล่าศิลปินจาก YG

  ยกกันมาเกือบทั้งค่ายแล้วจ้าสำหรับสเตจของศิลปิน YG ใน MAMA 2014 #สแว็กขั้นสุด


  ใครไม่โยกตามก็ถือว่าใจแข็งมากจ้ะสำหรับสเตจนี้ การันตีความมันจาก Winner, Epik High, บ๊อบบี้, บีไอ ( แทบจะยกมาทั้งค่าย YG แล้วค่ะคุณขา ) ยัง ๆ ยังไม่พอจ้ะในเพลง Happy Ending ของ  Epik High ยังได้สาวยูอินนา นักแสดงสาวสวยจาก Goblin มา Collab โชว์เสียงหวาน ๆ ให้ด้วยอีก เหล่าศิลปิน YG เขาจะยกความแซ่บขนาดไหนมาให้เราดูตามไปดูกันเลย


  Collab แบบหวาน ๆ ของสาวเสียงใส IU และแร็ปเปอร์คนเท่มิโน Winner

  เสียงหวานเวอร์ ฟังเพลินไปเลยจ้า


  สำหรับสเตจของสาวไอยู สาวตัวเล็กเสียงใสคนนี้ก็คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะแค่เสียงหวาน ๆ ที่สาวไอยูร้องก็กินขาดบาดใจคนทั้งฮอลล์ไปแล้วจ้า ยังพีคไม่พอขอ Collab กับแร็ปเปอร์คนเท่มิโน Winner มาแร็ปหวาน ๆ โชว์ไปอีก จะหวานเวอร์ขนาดไปย้อนดูกันจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe