Articles makeup
ความงาม

รีวิว “antiaging flash เมโสแบบทา” เคล็ดลับกู้หน้าล้าแบบเร่งด่วน !

Halloooooo everyone… ปันปัน นาคประเสริฐเองนะครับ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Halloooooo everyone… ปันปัน นาคประเสริฐเองนะครับ ก่อนหน้านี้ปันไปทัวร์ที่อเมริกามาเดือนนึง ปัญหาหน้าที่มีบ่อยๆเลยก็คือ ผิวดูเหนื่อย ผิวแห้งไม่อิ่มน้ำ ผิวดูแบบล้า มีจุดแดงจุดอะไรบ้าง แต่หลังจากกลับมาก็มีคนมาคอมเม้นใน FB / IG ว่า ผิวดูโอเค ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนะ และไม่ค่อยมีจุดแดงเท่าไหร่แล้ว เออ! มันดีจริงๆ ปันก็รู้สึก โปรดักส์ที่ปันใช้ล่าสุดมันช่วยทำให้หน้าสดดูโอเคขึ้นเยอะมากกกก ปันเลยอยากแนะนำทุกคนดูครับ

1534838172 4


antiaging flash ของ mesoestetic เป็นขวดแอมพูลเล็กๆ แบบนี้ ดูหรูดูแพงมากอ่ะ แต่บางคนก็อาจจะไม่ชอบ ไม่ชินกับขวดแก้วแบบนี้ พกพาไปใช้ที่ไหนก็อาจจะต้องระวังแตกนิดนึง แต่มันเปิดง่ายดีนะครับไม่ได้ยากอย่างที่คิด ซึ่งดังมากนะที่ต่างประเทศ บียอนเซ่ มาดอนน่าก็ใช้ เค้าถึงเรียกว่าเป็นเมโสของมาดอนน่านั่นเอง ปกติเมโสจะต้องฉีดเข้าไปในผิวหนังคือเจ็บ แต่นี่ไม่มีเข็มไม่เจ็บคือง่ายมาก แค่ทาก่อนนอน ผิวจะกระจ่างใสมากเลย นี่ปันลองมา 7 วันละครับหน้าดีขึ้นมากเลย ปันมีรูปมาให้ดูกันด้วยว่าหลังจากใช้แล้วผิวหน้าปันเป็นยังไง

1534838215 5


สิ่งที่ดีของโปรดักส์นี้ก็คือ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี แล้วปันก็อึ้งเรื่องรูขูมขนมาก เพราะเมื่อก่อนปันจะมีรูขุมขนตรงแก้มกับจมูกค่อนข้างใหญ่ คือตอนนี้บ๊ายบายไปเลย มันเริ่ดมากไม่รู้มันหายไปไหน ที่สำคัญเวลาทา antiaging flash ของ mesoestetic แล้วจะรู้สึกว่าหน้าเราเนี่ยมันอิ่มน้ำ มันนวลอ่ะ มันไม่ต้องเจ็บ รูขุมขนก็เล็กลง และที่สำคัญมันใช้ง่ายมากเลย เพราะฉะนั้นก็เลยอยากให้ทุกคนมาลองโปรดักส์นี้กันดูครับ

1534838239 6


Day 1
ปันเริ่มลองทาก็รู้สึกว่ามันฉ่ำมาก หน้าชุ่มชื้นขึ้นมาทันที แต่แนะนำว่าให้ใช้แค่ ¼ ขวดก็พอนะ เพราะปันทาครั้งแรกเกือบครึ่งขวด เสียดายมากอ่ะ เพราะจริงๆ ทาแค่นิดเดียวก็ฉ่ำแล้ว

Day 2 – 3
รูขุมขนเล็กลง จุดแดงลดลงมาก หน้าตึงเลยจริงๆ ผิวดีขึ้นแบบรู้สึกได้เลย

1534838299 7


Day 5 – 7
รู้สึกดีขึ้นไปอีกหลังจากทาไปแล้วหลายวัน ความรู้สึกที่ดีของเอสเซ้นส์ตัวนี้ก็คือ เวลาที่เราทาๆ นวดๆ ตบๆ เอสเซ้นส์ตัวนี้ มันจะซึมเข้าไปในผิวเรื่อยๆ ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส และเต่งตึงกระชับขึ้นเลย

*เวลาทาแนะนำให้หมั่นทา นวดๆ ตบๆ เพราะเนื้อสัมผัสมันมีความเข้มข้นมาก มันจะหนืดๆหน่อย บางคนอาจจะไม่ชอบนึกว่าทำให้หน้ามัน แต่ถ้านวดๆ ไปสักแปปนึง มันจะซึมเข้าสู่ผิวเร็ว และทำให้หน้าฉ่ำวาวดีมาก*

1534838327 8

" ( รูปปัจจุบัน ) "

" ( รูปปัจจุบัน ) "


เรื่องผิวหน้าไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นนะที่ต้องใส่ใจ ผู้ชายน่ารักๆ อย่างเราก็ต้องดูแลนะจ๊ะ ไม่ว่าผิวหน้าคุณจะแห้งกร้าน หรือโทรมขนาดไหน ลองเมโสแบบทา antiaging flash ตัวนี้เลย ใช้ก็ง่ายเนื้อเอสเซ้นส์ก็บางเบาซึมเร็ว สำหรับปันโอเคเลยครับ มันดีจริงๆ อยากให้ลองดูครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe