Articles love2
ความรัก

ถามใจดูแล้วจะรู้ว่าใช่! เช็ก 6 สัญญาณที่บอกว่าเธอกำลัง "ตกหลุมรัก"

ชวนซิสมาเช็กเรื่องความรัก 6 สัญญาณที่บอกว่าเธอกำลัง "ตกหลุมรัก" ต๊ายตาย ใครกำลัง in love กันนะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เธอจะไม่จำเป็นต้องวางแผน

  • #2 พูดถึงอนาคตแบบไม่รู้ตัว

  • #3 ไม่คิดถึงแฟนเก่า

  • #4 รู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้เขา

  • #5 เธอจะเป็นตัวเองได้แบบเต็มที่

  • #6 สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็คือความสุข


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับวัยหนุ่มๆ สาวๆ อย่างเราเรื่องหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เรียกว่าทำให้ชีวิตเรามีสีสันนั่นก็คือ "ความรัก" ใช่ไหมคะ แต่สาวๆ เคยตกหลุมรักใครไหมคะ การตกหลุมรักนั้นให้ความรู้สึกเหมือนกับการตกอยู่ในสิ่งที่ที่ไม่มีพื้น มันจะรู้สึกเบา เยี่ยมยอด น่าตื่นเต้นแต่ก็น่ากลัวอยู่เล็กน้อย ไหนๆ ใครที่มีความรู้สึกแบบนี้กันบ้าง วันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับอาการตกหลุมรักกันให้มากขึ้นคะ เรามาเช็กกันหน่อยดีกว่าว่าสัญญาณแบบไหนที่เรียกว่าตกหลุมรัก เอาล่ะ อย่าเสียเวลาเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 เธอจะไม่จำเป็นต้องวางแผน


  นั่นไม่ได้หมายถึงการแต่งตัวให้ดูดี หรือสวยตลอดเวลานะคะ ( เพราะนั้นเป็นสิ่งที่เธอต้องทำอยู่แล้ว ) แต่เรากำลังหมายถึงสาวๆ จะไม่ต้องวางแผนในการทำให้ช่วงเวลาที่อยู่กับหนุ่มๆ นั้นเกิดความสนุกสนาน เพราะเธอจะสนุกทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรเลย เหมือนขึ้นรถไฟเหาะไปด้วยกัน ทั้งตื่นเต้น สนุก แต่ก็แอบหวาดเสียวนะคะ

   

  #2 พูดถึงอนาคตแบบไม่รู้ตัว


  เรื่องนี้สาวๆ บางคน หรือคนที่มีอาการอินเลิฟมากๆ มักจะไม่รู้ตัว โดยพูดถึงสิ่งที่จะทำร่วมกันในอนาคตโดยไม่ทราบว่าตัวเองกำลังพูดถึงอนาคต เช่น การพูดคุยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่อยู่ในช่วงสามเดือนให้หลัง หรือการเดินทางที่สาวๆ ต้องการไปในวันหยุดหน้า ใครที่ชอบพูดแบบนี้กับใครบ่อยๆ ให้รู้ไว้เลยนะคะว่าเธอกำลังอินเลิฟแบบสุดๆ

    

  #3 ไม่คิดถึงแฟนเก่า


  ถ้าสาวๆ กำลังอยู่ในภาวะอินเลิฟขอให้รู้ไว้เลยว่าเธอจะไม่คิดถึงแฟนเก่าของเธออีก ไม่มีความรู้สึกเปรียบเทียบให้มากวนใจหรอกค่ะ เพราะสิ่งที่สาวๆ กับผู้ชายของเธอกำลังทำร่วมกันนั้นดีมาก มากจนเธอไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับสิ่งใดในอดีตเลยค่ะ ดังนั้นเรื่องแฟนเก่าขอให้ข้ามไปได้เลย

   

  #4 รู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้เขา


  จริงๆ แล้วเป็นเรื่องยากนะคะที่เราจะอธิบายถึงความรู้สึกนี้ แต่การอยู่กับคนที่เรารัก หรือรู้สึกดีด้วยเราจะรู้สึกปลอดภัย เหมือนจะไม่มีอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น ให้อารมณ์ประมาณว่า "ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน" แบบนั้นก็คงไม่ผิดหรอกค่ะ แต่ถ้าเธอตกหลุมรักเขาจริงๆ เวลาต่างๆ รอบตัวจะเดินไปไวมากจนไม่ยากให้เวลาผ่านไปเลยค่ะ

   

  #5 เธอจะเป็นตัวเองได้แบบเต็มที่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe