3ทริ แต่งตัวยังไงให้โดดเด่นสไตล์ไหนก็ไม่มีแป้กไม่เชื่อก็ลองดู
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

3 ทริค แต่งตัวยังไงให้โดดเด่น สไตล์ไหนก็ไม่มีแป้ก ไม่เชื่อก็ลองดู!

สาวๆ เรา ไม่ได้มีแค่อินเนอร์เดียวหรอกจริงมั้ย อีกวันอยากเท่ พรุ่งนี้อยากเซ็กซี่ แต่รู้มั้ยยังมีทริคเล็กๆ แต่เพิ่มความโดดเด่น อินเนอร์พุ่งได้แบบทวีคูณ นั่นก็คือการเลือกเสื้อผ้าเสริมดวง แต่จะแต่งยังไงให้ไม่แป๊ก ก็ต้องลองดู!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดวงจะชงหรือจะมง ให้สีเสื้อผ้าทำนายกัน

  • 2. ไอเดียแต่งตัวตามราศี ทำอะไรก็ชีวิตก็แฮปปี้ เหมือนมีแต้มบุญเกินร้อย

  • 3. อยากเกิดแบบเป๊ะปัง ลองแต่งตัวตามกรุ๊ปเลือดดู


  เชื่อว่าสาวๆ อย่างเรา ก่อนก้าวเท้าออกจากบ้านแต่ละวัน ต้องหมุนตัวหน้ากระจกอยู่หลายที เมคอัพต้องดี ผมต้องเนี้ยบ และที่สำคัญเสื้อผ้าต้องเป๊ะ เพราะการแต่งตัวสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างชัดเจน ทั้งรสนิยม สไตล์ความชอบ และยังปลุกอินเนอร์จากภายในให้เราได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น 

  ซึ่งแต่ละคนไม่ได้มีแค่อินเนอร์เดียวหรอกจริงมั้ย อีกวันอยากเท่ พรุ่งนี้อยากเซ็กซี่ก็ย่อมได้ จะแต่งลุคไหนก็ได้ตามที่ใจเราต้องการเพราะความสวยอยู่ที่เรามั่นใจ แต่รู้มั้ยยังมีทริคเล็กๆ แต่เพิ่มความโดดเด่น อินเนอร์พุ่งได้แบบทวีคูณ นั่นก็คือการเลือกเสื้อผ้าเสริมดวง แต่งตัวสวยๆ ชิคๆ อย่างเดียวไม่พอหรอก เดี๋ยวนี้ต้องอาศัยเรื่องดวงเข้ามาช่วยเสริมให้ชีวิตดี๊ดีขึ้นไปอีก มาพบกับ 3 เคล็ดลับแต่งตัวเสริมดวงจากไฟน์ไลน์ ( Fineline ) ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบขั้นตอน ที่เข้าใจแฟชั่นและอินเนอร์ของผู้หญิงอย่างเราได้ดีที่สุด

   

  1. ดวงจะชงหรือจะมง ให้สีเสื้อผ้าทำนายกัน


  ทริคแรกถือว่าไม่ลับ แต่สาวๆ หลายคนชอบลืม เพราะคิดว่าแฟชั่นก็แค่หยิบเสื้อผ้าจากตู้บวกกับอินเนอร์แค่นั้นจบ แต่อยากให้ลองเลือกสีชุดให้แมทช์กับสีมงคงประจำวันสักหน่อย รับรองวันนั้นสาวๆ จะต้องมีแต่เรื่องดีๆ เดินยิ้มแก้มปริ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า จนถึงก้าวประตูเข้าบ้านแน่นอนค่า ใครอยากเสริมความปังในด้านไหน ลองเช็คสี เช็ควันกันเลย และอย่าลืมเพิ่มความมั่นด้วยการซักทุกชุดให้สะอาด ไร้คราบ จะเดินสับๆ ไปทางไหนก็มั่นใจ ซูมใกล้แค่ไหนก็ไม่มีโป๊ะจ้า

  สีส้ม > ถมบารมี เสริมออร่าให้มีสง่าราศี ใส่อังคาร / พุธ / ศุกร์ ลองดูแล้วจะรู้ว่าทำอะไรก็ดูโดดเด่นกว่าคนอื่น
  สีเขียว > เหนี่ยวทรัพย์ รุ่งแน่ ใส่จันทร์ / พฤหัส / อาทิตย์ แต่ถ้าศุกร์ ร่วงแน่ แต่ถ้าในกรณีช้อปปิ้ง งานนี้สีไหนก็คงฉุดไม่อยู่  
  สีฟ้า > พา Good luck ใส่จันทร์ / พฤหัส / เสาร์ ใครๆ รัก ใครๆ ก็หลง พรีเซนต์งานผ่านฉลุย เชื่อสิ

   

  2. ไอเดียแต่งตัวตามราศี ทำอะไรก็ชีวิตก็แฮปปี้ เหมือนมีแต้มบุญเกินร้อย


  ทริคที่สอง วันไหนเลือกชุดใส่ออกจากบ้านไม่ได้สักที หยิบแล้ววางๆ อยู่นานแล้ว ลองแต่งตัวตามราศีดูสิคะซิส พรีเซนต์ความเป็นตัวเองให้สวยเกิด เรียกอินเนอร์จากข้างในออกมา คราวนี้แหละเมื่อความมั่นใจเรามาเกินร้อย บอกเลยว่าไม่ว่าจะทำไรก็ปัง ปัง ปัง! แบบไม่ต้องพึ่งแต้มบุญเลยค่ะซิส ใครราศีไหน เลือกทริคแต่งตัวยังไง เช็คกันเลยค่ะ และถ้าชุดที่ใส่มีความหอม นุ่ม ฟูเฟร่อ จะยิ่งทำให้ดวงคุณรุ่งสุดๆ ได้อีกด้วยนะคะ

  ราศี พฤษภ กันย์ มังกร > ธาตุดิน สาวกลุ่มนี้มีความสตรอง แต่แอบละเอียดอ่อนอยู่ในตัว ใส่ใจกับทุกเรื่อง ชุดที่ใส่ต้องมั่นๆ เพื่อบ่งบอกถึงความมั่นใจ แต่มีดีเทล เพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าเบาๆ รับรองใครเห็นก็ต้องชม
  ราศี กรกฎ พิจิก มีน > ธาตุน้ำ สาวกลุ่มนี้มีจิตใจดีงาม แต่อ่อนไหวง่าย อารมณ์ศิลปินสูง มีความคิดสร้างสรรค์อยู่ในตัว ลองเลือกชุดให้ลึกลับน่าค้นหา เพื่อเสริมความน่าสนใจ พร้อมวางมาดหน่อยๆ จะช่วยเสริมเสน่ห์ในตัวคุณได้แบบพุ่งปรี๊ดเลยล่ะ
  ราศี เมษ สิงห์ ธนู > ธาตุไฟ สาวกลุ่มนี้จะเสน่ห์แรง ฮอตกว่าใคร รักสนุก แต่เวลางานก็จริงจังสุดๆ เลือกชุดแซ่บๆ เสริมลุคให้คุณสง่างามดุจนางพญากันเลยทีเดียว
  ราศี เมถุน ตุลย์ กุมภ์ > ธาตุลม สาวกลุ่มนี้จะร่าเริง แต่เปี่ยมไปด้วยพลัง มีเธอที่ไหน สดใสที่นั่น มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ลองเลือกใส่เดรสหวานๆ พลิ้วๆ เพื่อเพิ่มความน่ารัก ขี้เล่นเข้าไปอีกหน่อย เชื่อสิว่าวันนั้นคุณจะเด่นดัง เป็นจุดสนใจของใครๆ หลายคน

   

  3. อยากเกิดแบบเป๊ะปัง ลองแต่งตัวตามกรุ๊ปเลือดดู


  ทริคที่สาม รู้มั้ยว่ากรุ๊ปเลือดก็มีส่วนในการเลือกเสื้อผ้าเสริมลุคให้เราดูดี ดูมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น แถมยังบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ทีเดียวเชียว แต่จะเลือกแบบไหนให้เหมาะ ลองเช็คกันค่ะ และถ้าอยากจะปังแบบไม่โป๊ะ ต้องดูแลเสื้อผ้าให้เรียบ เนี้ยบ เป๊ะกันด้วยนะจ๊ะ จุดนี้แหละจะช่วยเสริมคาแรคเตอร์เราได้ดียิ่งขึ้น 

  สาวกรุ๊ป A > ชอบใช้ชีวิตไปตามกฎเกณฑ์ รักความสงบ เจ้าระเบียบ อยากให้ลองออกจากรอบเดิมๆ ด้วยเสื้อผ้าที่เล่นเลเยอร์มากขึ้น ด้านในอาจเลือกเดรสที่มีความเรียบหรู ดูแพง มีความเป็นตัวเอง เวลาทำงานก็ต้องเป๊ะ แต่ถ้าปาร์ตี้ก็แค่เติมลิปสีแดง ก็เผ็ชได้แบบไฟลุก
  สาวกรุ๊ป B > สาวอาร์ทตัวแม่ โลกส่วนตัวสูง รักอิสระ ตามใจตัวเอง ลองเลือกชุดที่มีสีสันและสไตล์แบบเก๋ๆ เช่น เสื้อผ้าที่มีลวดลายสร้างสรรค์หรือสีพื้น เจ็บจี๊ด ที่จะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวเองอยากชัดเจน บอกเลยว่าคูลสุดๆ  
  สาวกรุ๊ป AB > อารมณ์ซอฟท์ๆ เรียบง่าย อะไรก็ได้ ก็จะเหมาะกับชุดที่ใส่สบายๆ แต่ต้องคัตติ้งดี มีกิมมิคเบาๆ ให้ยังดูโดดเด่น ไม่งั้นชีวิตจะดูธรรมดาเกินไป
  สาวกรุ๊ป O > สาวสายชิลล์ รักสนุก เจ้าแม่แฟชั่น ชอบอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ จี๊ดจ๊าด แต่ถ้าวันไหนอยากปรับลุคให้ดูชิลล์ แต่ยังไฮคลาส ไม่เอาท์ ต้องเลือกเสื้อผ้าแบบสไตล์เรียบ เนี้ยบ เป๊ะ แต่ดีไซน์ต้องสะดุดตา แบบนี้แหละใช่สุดๆ  

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe