Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แนะทริคเลือก 'น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่' เสริมบุคลิก ของสาวๆ แต่ละราศี ในซีซั่นนี้! #เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ

อยากให้ตัวเองมีเสน่ห์แบบหญิงสาวเต็มตัวมากยิ่งขึ้น ก็ต้องเลือกใช้ ' น้ำหอม ' ที่ให้ฟีลเซ็กซี่ มี sex appeal ดึงดูดหนุ่มๆ ให้ถูกกลิ่นนะจ๊ะ!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีเมษ ( ARIES )

  • ราศีพฤษภ ( TAURUS )

  • ราศีเมถุน ( GEMINI )

  • ราศีกรกฎ ( CANCER )

  • ราศีสิงห์ ( LEO )

  • ราศีกันย์ ( VIRGO )

  • ราศีตุลย์ ( LIBRA )

  • ราศีพิจิก ( SCORPIO )

  • ราศีธนู ( SAGITTARIUS )

  • ราศีมังกร ( CAPRICORN )

  • ราศีกุมภ์ ( AQUARIUS )

  • ราศีมีน ( PISCES )

   

  อยากเซ็กซี่ จะเสียเงินให้กับน้ำหอมแบรนด์ไหนดีน้อ...???


  Hello Beautiful~ //กระซิบเสียงหวาน แผ่วเบา ( ´ ∀ `)ノ~ ♡ 

  ที่ทักทายแบบเซ็กซี่หน่อยๆ เพราะบทความดูดวงวันนี้ เราจะมาแนะนำไอเทมอย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่ช่วยเสริมบุคลิก นอกจากเมคอัพและเสื้อผ้า  ' น้ำหอม ' นั่นเอง และไม่ใช่ว่าจะเดินดุ่มๆ ไปตามเคาน์เตอร์ เลือกกลิ่นไหนมาก็ได้นะ มันจะไม่ปั๊วะ! แต่เราจะแนะนำ ' การเลือกกลิ่นน้ำหอมตามราศี ' ของสาวๆ ช่วย Level Up ความปังให้มากขึ้นเท่าตัว!

  ใครเป็นมือใหม่ ไม่เคยฉีดน้ำหอมมาก่อน มาเตรียมความพร้อมกับบทความนี้ก่อนค่ะ //กวักมือ


  ในทางโหราศาสตร์แล้ว สาวๆ แต่ละราศี จะมีบุคลิกเฉพาะตัว จุดที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความดึงดูดใจด้วยกลิ่นที่แตกต่างกัน
   ถ้าเลือกกลิ่นที่ไม่เหมาะกับเรา อาจทำให้เสน่ห์ลดลงไปเลย แต่หากเลือกใช้ให้เป็น เธอจะกลายเป็นหญิงสาวที่ดึงดูดใจ เกินแรงต้านทานเลยล่ะ! ซึ่งน้ำหอมผู้หญิงจะมี 5 กลิ่นหลักๆ ที่ผู้ชายชอบ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ลองวอร์มอัพด้วยบทความด้านล่างเลย


  ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ที่มีความหนาวเย็นหน่อยๆ ช่วยเผยความเซ็กซี่ออกมาได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น ถ้าอยากปัง ก็เลื่อนลงมาอ่านกันเลยค่า!


  *แบรนด์น้ำหอมของแต่ละราศี เป็นเพียงตัวอย่างกลิ่นเท่านั้น เธอสามารถเลือกแบรนด์ที่กลิ่นคล้ายๆ กัน ให้ความรู้สึกเหมือนกัน ในราคาที่มิตรภาพกว่านี้ได้ค่ะ #ใช้เงินเกินตัวก็ไม่ค่อยเซ็กซี่เท่าไหร่น้า

  ราศีเมษ ( ARIES )

  ตัวอย่างน้ำหอม : Dolce & Gabbana, The One

  ช่วงฤดูใบไม้ร่วง หรือหน้าฝนในไทย เป็นช่วงที่ดวงจันทร์จะมีอิทธิพลให้สาวราศีเมษมีความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น จากนี้ไปจนเดือนธันวาคม ดวงอาทิตย์จะช่วยเสริมดวงด้านการงาน การเดินทาง และความรัก ช่วยดึงบุคลิกที่สง่างาม เจิดจ้า แต่อบอุ่น

  น้ำหอมที่แนะนำสำหรับสาวราศีนี้ ควรมี Top Note เป็นไม้แอมเบอร์ ผสานด้วยกลิ่นเครื่องเทศสด ซิตรัส แต่ทิ้งท้ายด้วยความหวานนิดๆ แบบนี้แหละเซ็กซี่สุดๆ!

  ราศีพฤษภ ( TAURUS )

  ตัวอย่างน้ำหอม : Victor & Rolf Flowerbomb 

  ช่วงเกือบไตรมาสสุดท้ายของปี สาวราศีพฤษภต้องเลิกขี้อาย หวาดกลัวเพศตรงข้ามได้แล้วค่ะซิส ได้เวลาเผยความ ' เซ็กซี่ ' ในตัวออกมา ด้วยอิทธิพลของดวงอาทิตย์ ช่วยกระตุ้นความน่าหลงใหลภายในตัวของเธออย่างชัดเจน เธอเริ่มสนใจหนุ่มๆ ที่เห็นคุณค่าภายในจิตใจของเธอ แทนที่จะมองแค่รูปลักษณ์เท่านั้น

  น้ำหอมที่สำหรับสาวพฤษภ ควรเป็นกลิ่นคลาสสิก ละมุนจากดอกไม้ ( floral ) พิมเสน ดอกไม้ขาว พืชพรรณและกลิ่นสดชื่นของซิตรัส ที่จะพาเธอดิ่งลงไปในความรู้สึก และหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น 

  ราศีเมถุน ( GEMINI )

  ตัวอย่างน้ำหอม : Lancome, La Vie Est Belle

  ซีซั่นนี้ สาวราศีเมถุนจะโฟกัสไปที่ อะไร และใคร? ทำให้เธอมีความสุขที่สุด ได้เวลาโละอาหารขยะ สิ่งของพังๆ และความสัมพันธ์แย่ๆ ออกไปจากชีวิต เพื่อให้ผ่านช่วงสุดท้ายของปีไปอย่างมั่นใจและ ' สตรอง ' แบบที่ใครๆ ก็ต้องนับถือค่ะซิส

  น้ำหอมที่ช่วยเสริมบุคลิกของสาวเมถุน คงหนีไม่พ้นกลิ่นหวานๆ แบบเบาบาง ไม่ฉุน มีความหอมนุ่มของวานิลลา แต่ทิ้งท้ายด้วยกลิ่นฟรุตตี้สดชื่น ที่ช่วยย้ำเตือนว่า " ชีวิตนี้ยังสวยงามเสมอ " 

  ราศีกรกฎ ( CANCER )

  ตัวอย่างน้ำหอม : Burberry, My Burberry Blush

  ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ เหมือนเป็นการสตาร์ทชีวิตใหม่ให้ สาวราศีกรกฎ อีกครั้ง! อิทธิพลของดวงอาทิตย์ ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ อยากลงมือทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ มีแรงบันดาลใจที่จะออกกำลังกาย รักษาสุขภาพค่ะ

  น้ำหอมที่ช่วยเสริมบุคลิกให้สาวกรกฎ ต้องยกให้กลิ่นซิตรัสผสมดอกไม้ ผสมเครื่องเทศและดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสดชื่น มองโลกในแง่ดี พร้อมเริ่มวันใหม่ด้วยพลังงานเต็มเปี่ยม #ความร่าเริงก็เป็นความเซ็กซี่อย่างหนึ่งนะจ๊ะ

  ราศีสิงห์ ( LEO )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe