Articles makeup
ความงาม

รีวิว 3 พาเลทใหม่คอลเลคชั่น Play Color Palette ของ Etude House สีสวยน่ารักมากๆ เลือกไม่ถูกเลยค่า

สวัสดีค่าทุกคน มายกลับมาแล้วน้า วันนี้มายจะมารีวิวพาเลทออกใหม่ของ Etude House ให้เพื่อนๆ ดูกันค่า ซึ่งก็คือ Play Color Palette นั่นเอง


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าทุกคน มายกลับมาแล้วน้า
วันนี้มายจะมารีวิวพาเลทออกใหม่ของ Etude House ให้เพื่อนๆ ดูกันค้า
ซึ่งก็คือ Play Color Palette นั่นเอง

มายได้มีโอกาสเข้าร่วม workshop ในกิจกรรม Pinknista ของ Etude House Thailand และได้ลองเล่นพาเลทออกใหม่ทั้ง 8 พาเลทของเขาในครั้งนี้ แต่มาย swatch มาให้ดูกัน 3 พาเลทนะคะ เพราะว่าเวลาไม่พอจริงๆ ค่า ไปเริ่มกันเลย

1. PLAY COLOR MULTI-PALETTE : Street Fashion
มัลติพาเลท เป็นพาเลทสำหรับตาและแก้มในตลับเดียวค่า โทนสีในตลับนี้สีสันสดใสถูกใจมายมากๆ มีทั้งโทนชมพูและส้มในพาเลทเดียว มายว่าพาเลทนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะสำหรับคนที่รักทั้งชมพูและส้ม

1534703039 img 0976

' swatch แล้วสีชัดสวยทุกสีเลยค่า โดยเฉพาะสีที่ 4-5 ปาดปุ๊บคือรักเลย มันสวยมากกกก และอีกสีที่มายเห็นแล้วต้องสะดุดจนต้องหยิบขึ้นมา swatch เป็นพาเลทแรกก็คือสีปัดแก้มเบอร์ 10 ที่มีความคล้าย Nars Orgasm มากๆ แต่ Nars จะชมพูกว่านิดนึงค่ะ '


2. PLAY COLOR MULTI-PALETTE  : Spangled Dressing Room

ยังคงอยู่ในกลุ่มของมัลติพาเลทนะคะ สำหรับพาเลทนี้ก็น่ารักวิ้งค์วับ ใครชอบกลิตเตอร์ ห้ามพลาดพาเลทนี้ค่ะ เพราะเขาเป็นกลิตเตอร์ทุกสีเลย โอ๊ยดีต่อใจจนต้องหยิบมา swatch ให้ดูกัน

1534703076 img 4800

' สำหรับพาเลทนี้สีที่ทำให้มายรู้สึกว้าวมากๆ คือสีเบอร์ 7 ค่ะ เพราะว่าจะเหมือนเป็นสีขาวธรรมดา แต่พอลองปาดลงบนแขนมันให้เอฟเฟกต์อารมณ์สีแบบโฮโลแกรมเลยค่า นางไม่ธรรมดาจริงๆ สีปัดแก้มที่ให้มาทั้งสองสีเอามาปัดเป็นไฮไลท์ทับหน้าแก้มจะสวยหวาน หน้าฉ่ำ คือดีย์!! '


3. PLAY COLOR EYES PALETTE : Lingerie Backstage

สำหรับพาเลทสุดท้ายข้ามมาที่กลุ่มของพาเลทแต่งตา 15 เฉดสีกันค่า พาเลทที่มายเลือกมานี้ เป็นโทนสีชมพูที่เขาบอกว่าได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของผู้หญิงเลยน้า มายเป็นพวกแพ้ทางพาเลทแต่งตาโทนชมพูมากๆ เห็นแล้วอยากได้ทันที
( ปล.มายลืม swatch ไป 1 สีค่า เพิ่งมารู้ตัวตอนหลัง ขอโทษด้วยค่า )
1534703305 img 4795

' สีที่ 1 จะค่อนข้างกลืนกับผิวมายมากๆ เลย คนที่ผิวเข้มใช้แล้วสวยค้า สีพาเลทนี้ก็จะมีความชมพูละมุนๆ โดยเฉพาะเบอร์ 4 กับ 13 ชอบมากๆ ค่า '


จบแล้วนะค่าสำหรับการ swatch สีที่มายเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ


จริงๆ แล้วในซีรีส์ใหม่นี้เขายังมีพาเลทอีกกลุ่มชื่อว่า PLAY COLOR LIP AND CHEEK เป็นพาเลทที่รวมทั้งลิปสติก ลิปบาล์ม และปัดแก้มแบบครีมไว้ในตลับเดียว มีให้เลือก 2 โทนสี ส่วน 2 กลุ่มแรกที่มายรีวิวไปจะมีสีให้เลือกกลุ่มละ 3 โทนสี แต่ว่ามาย swatch ทั้งหมดมาให้ดูกันไม่ทันจริงๆ ค่า

ใครที่อยากดูภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติม อยากเห็นพาเลทอื่นๆ ลองดูได้ในคลิปนี้เลยค้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe