Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'สบู่ TOOBOO' สบู่จากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ จน อยากชวนทุกคนมาถูบู่กัน สาวกผิวแห้ง แตกลาย แพ้ง่าย ควรลอง!!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ดาด้าหยิบยกเอาสบู่ตัวใหม่ที่ได้ลองใช้มารีวิวอีกแล้ว! เป็นสบู่ที่ล้างหน้าก็ได้ ฟองตัวก็ดี เป็นสบู่ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% นางมีชื่อว่า ' TOOBOO ' ตามมาดูกันเลยว่านางจะดีจริงรึเปล่า มาเลยๆๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะ


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

รีวิว ' สบู่ TOOBOO ' สบู่จากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ จนอยากชวนทุกคนมาถูบู่กัน สาวกผิวแห้ง แตกลาย แพ้ง่าย ควรลอง!!สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้ดาด้าหยิบยกเอาสบู่ตัวใหม่ที่ได้ลองใช้มารีวิวอีกแล้ว! เป็นสบู่ที่ล้างหน้าก็ได้ ฟองตัวก็ดี เป็นสบู่ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% 


นางมีชื่อว่า ' TOOBOO ' นางเป็นสบู่ที่สมารถทำความสะอาด ฟื้นฟู แถมยังปกป้องผิวได้อีกต่างหาก ฉะนั้นตามมาดูกันเลยว่านางจะดีจริงรึเปล่า มาเลยๆๆ จะเป็นยังไง ไปดูกันค่ะทุกวันนี้ดาด้าต้องเจอกับอะไรก็ไม่รู้ ทั้งความสกปรก สารเคมี บลาๆ เจอมาทั้งวัน ผิวพรรณก็แห้งกร้าน หมองคล้ำกันไปตามๆ กัน ไหนจะฝุ่นควันมลพิษทางอากาศที่คอยทำร้ายผิวอีก!! ก็ต้องอยากได้อะไรที่มันทำความสะอาดผิวได้ดีสุดๆ ในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีให้เลือกเยอะแยะ มากมาย ทั้งสบู่ก้อน สบู่เหลว แต่ละอันก็ให้ผลลัพธ์แตกต่างกันไป 


แต่สภาพผิวของดาด้าก็ดันแพ้ง่าย แถมผิวแตกลาย แถมยังต้องให้นม Baby อีก จะใช้อะไรก็ต้องเลือกสักหน่อยจะใช้ มั่วๆ ซั่วๆ ไม่ได้ สำหรับดาด้าเลือก ' TOOBOO ' สบู่ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทำความสะอาดผิวได้ดี แถมใช้แล้วรู้สึกผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแห้ง แตกลายบอบบางและแพ้ง่าย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย แม้แต่ผู้หญิงให้นมบุตรอย่างดาด้าก็ใช้ได้ แถมใช้งานง่าย สะดวก สบาย แน่นอน!! อือหืออ!! บอกแล้วว่าดีงามเอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน=PACKAGING DESIGN=


' TOOBOO ' 

ทางแบรนด์ทำใส่กล่อง ซีลสบู่มาอย่างดี กลิ่นหอมละมุน แบบอ่อนโยนมากๆ แพ็กเกจออกแบบมาแบบลายน่ารักๆ ธรรมชาติๆ น่าพกพามากๆ


มาดูคุณสมบัติ เนื้อสบู่และคำเคลมจากทางแบรนด์กันบ้างดีกว่า..


TOOBOO คือสบู่ธรรมชาติไร้สารเคมี ผลิตจากน้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิด คือ


1.Extra virgin olive oil หรือ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 

2.Extra virgin coconut oil น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

3.Cocoa butter เป็นไขมันธรรมชาติจากเมล็ดโกโก้

4.Castor oil หรือน้ำมันละหุ่ง ส่วนกลิ่นใช้ Essential oil Lavender และ Peppermint ค่ะมาลองใช้ ตีฟองนุ่มๆ กันสัมผัสฟองนุ่ม ละเอียดของผิวสบู่ สบู่ก้อน TOOBOO สบู่สารสกัดจากธรรมชาติตัวเนื้อสบู่เอง เป็นสบู่แบบเรียบเนียน ไม่ผสมเม็ดบีทใดๆ มีฟองแบบพอดีๆ ให้ฟองนุ่มละมุน ในส่วนของกลิ่น

ชอบกลิ่นของสบู่ตัวนี้มาก!! ได้กลิ่นหอมตั้งแต่ยังไม่แกะกล่อง กลิ่นสบู่หอมมากหอมแบบ ห้อม ห้อม ไม่ฟุ้งจนเกินไป กลิ่นหอมแบบ Essential Oil เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ TOOBOO ให้คำนิยามว่า ' หอมอย่างมีคุณค่า '


ในส่วนของการทำความสะอาดนั้น

ฟองนุ่มๆ ละเอียดอ่อน ช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ ความมัน สิวและผดผื่นอีกด้วย ระหว่างใช้รู้สึกถึงกลิ่นหอมผ่อนคลาย มากๆ แถมยังรู้สึกมั่นใจคูณสองไปอีก เพราะส่วนผสมของ Cocoa butter และ Castor oil หรือน้ำมันละหุ่งที่มีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสียจากแดด ผิวแห้งบอบบาง แพ้ง่าย รอยสิวรอยดำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยของความแก่ รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น เช่น รอยแตกลายที่เกิดจากการตั้งครรภ์

1534698562 p8182876

ความรู้สึกของผิวหลังจากการทำความสะอาด ผิวหน้าและผิวกาย


ปกติดาด้าจะต้องแต่งหน้าไปทำงานอยู่แล้ว ไหนจะผิวตอนท้องแล้วเกิดรอยแห้งแตกลายไปอีก ผิวโดนรบกวนเยอะมากๆ อยู่แล้วเวลาล้างหน้าอาบน้ำก็อยากทำความสะอาดผิวแบบปลอบประโลมผิวให้ได้มากที่สุด หน้าจะได้ม่แก่ ผิวจะได้ไม่เหี่ยว ไม่แห้งกร้าน แตกลายไปมากกว่านี้ แล้วหลังใช้สบู่ก็ไม่ได้รู้สึกถึงผิวแห้งตึงเหมือนสบู่ก้อนทั่วๆ ไป ที่พอล้างเสร็จแล้วผิวนี่ตึงเอี๊ยด เอี๊ยดเลย แต่พอใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นมว้าาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวอีกด้วย


1534698711 p8112861.1

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe