Articles food
อาหาร

5 เมนูสตาร์บัค สำหรับสาวไดเอท #สั่งเมนูไหนไม่ให้อ้วน จดลิสต์ด่วน!

5 เมนูสตารบัค สำหรับสาวไดเอท ลดความอ้วนก็ยังอร่อยได้
Starbucks lover ต้องจดลิสต์ด่วน!


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Low Carb Flat White

  • #2 Keto Pink Drink

  • #3 Low Carb Caramel Macchiato

  • #4 Low Carb Mocha

  • #5 Low Carb Americano


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึง " Starbucks " นอกจากราคาแล้วอีกอย่างที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือความหอม ความมันจากนมและครีมใช่ไหมค่ะ ซึ่งมันก็นำมาถึง "ความอ้วน" นั้นเอง ส่งผลให้สาวที่กำลังไดเอทต้องเลี่ยงการเข้า Starbucks ไปโดยปริยาย ( แหม...มันช่างทรมาน ) และเพราะเรารู้ว่าการต่อสู้กับการลดน้ำหนักนั้นเป็นเรื่องยาก วันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อเครื่องดื่ม Starbucks 7 ชนิดที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำมาฝากสาวๆ กันเพื่อให้สาวชื่นชอบ Starbucks แต่อยู่ในภาวะลดน้ำหนักยังก็สามารถทานได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Low Carb Flat White


  อย่างแรกเราขอเอาใจสาวกกาแฟกันก่อนนะคะ โดยเมนูที่แนะนำก็คือ "Flat White" นั้นเอง เมนูนี้มีส่วนผสมของนมและเอสเพรสโซซึ่งจะทำให้รสเข้มข้นของทั้งกาแฟและนม แต่เพื่อให้มัน keto* และมีคาร์โบไฮเดรตต่ำเหมาะสำหรับสาวที่กำลังไดเอทแบบเรา แนะนำให้สาวๆ ขอลดจำนวนนมลงครึ่งหนึ่งนะคะ  ซึ่งเมื่อสาวๆ สั่งตามนี้ keto จะเหลือแค่ 1 g. carbs เหลือแค่ 5 g. คุณพระ!! มันเริ่ดมากจริงๆ


  *Keto ( Ketogenic Diet ) คือ การลดน้ำหนักแบบโลว์คาร์บ หรืออาหารประเภทแป้งและน้ำตาลให้น้อยที่สุด เน้นกินอาหารประเภทไขมันดี ควบคู่ไปกับอาหารหมู่โปรตีน เพื่อปรับการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน เพื่อให้ร่างกายดึงไขมันที่เก็บสะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานแทนน้ำตาล โดยสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายแบบหนักๆ อีกทั้งไม่ควรทำติดต่อกันเป็นเวลานานๆ เพราะ จะทำให้ร่างกายสูญเสียมวลกล้ามเนื้อที่ดีไปจนหมดนะคะ

   

  #2 Keto Pink Drink


  เครื่องดื่มสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งนี้ที่เป็นมิตรกับการลดน้ำหนักมากๆ เป็นเครื่องดื่มที่มักจะมาเป็นช่วงๆ บางครั้งเธอจึงอาจจะไม่เห็นเมนูนี้ เครื่องดื่มสตาร์บัคส์นี้มีการผสมผสานของไอศกรีม สคอรเบอร์รี่ น้ำเชื่อมวานิลลา และครีม มันจึงเต็มไปด้วยไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำสุดๆ โดยมีไขมัน 6 g. และคาร์โบไฮเดรต 1 g. ดังนั้นใครที่ไม่ชอบทานกาแฟก็ลองเมนูนี้นะคะ

   

  #3 Low Carb Caramel Macchiato


  เมนูนี้ถ้าสั่งแบบปกตินั้นจะอ้วนมาก เพราะมันประกอบด้วย นม น้ำเชื่อมวานิลลา กาแฟ และซอสคาราเมล แต่ถ้าสาวๆ อยากกินเราก็ไม่ห้ามหรอกค่ะ ขอแค่เปลี่ยนการสั่งเป็นแบบที่เราระบุไว้ด้านล่างนี้ก็พอค่ะ แม้ความหอมมันอาจจะลดลง แต่รับรองว่าเธอจะฟิน และความสุขกว่าการกินปกติแน่นอนค่ะ เพราะมันจะมีคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่าปกติ ( 2-3 g. ) เลยทีเดียวค่ะ

  - สั่งซื้อ Americano + น้ำ 3/4 + วิปปิ้งครีม 1/4 + น้ำเชื่อมวานิลลาปราศจากน้ำตาล 2 + ลดคาราเมลลง 1/2

   

  #4 Low Carb Mocha


  ปกติ Mochas จะเต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่มีประมาณ 20 กรัม และทำด้วยนม เอสเปรสโซ โกโก้ และวิปปิ้งครีม แต่สำหรับสาวที่ต้องการลดน้ำหนักขอให้ปรับตามสูตรนี้นะคะ สูตรนี้กินแล้วสุขภาพดีมากเพราะมีคาร์โบไฮเดรตเพียง 1 g. และไขมัน 5 g. เท่านั้น มันเริ่ดมากๆ ใครว่าลดความอ้วนต้องการกาแฟใสๆ อย่างเดียว

  สั่งซื้อ Mocha + โกโก้แบบไม่มีน้ำตาล +ใส่นม ครีม 1/2 และครึ่ง 1/2 ( ลดครีมลงครึ่งหนึ่ง )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe