1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แต่งเองได้ นักเลงพอ! How To ง่ายเวอร์ แต่งหน้าสวย ใส สไตล์เกาหลี บวกไอเทมดี๊ดี ที่ต้องตามไปตำ

แต่งหน้าสาวเกาง่ายๆ ไปพร้อมๆ กับการบำรุงด้วยครีมเมือกหอยทาก ดูแลผิวหน้าให้ขาวใส ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ใช้แล้วไม่แพ้ พร้อมอวดความใสแล้วที่นี้!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM SPF20 PA+++

  • How To : Korean Makeup

   

  สวัสดีค่ะซิส วันนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของการรีวิว แต่เราจะมาแต่งหน้าสายเกากัน มือใหม่ที่ไม่เคยแต่งหน้าเลย ดูนี่ จะบอกว่าง่ายเวอร์ แต่งตามได้สบายมาก ไม่ว่าฝีมือคุณจะอ่อนด้อยแค่ไหน  ก็แต่งตามได้ คอนเฟิร์ม!


  แต่ก่อนที่เราจะไปแต่งหน้ากัน ขั้นตอนการบำรุงนี่สำคัญมากๆ เลยนะ วันนี้เรามีไอเทมบำรุงผิวหน้าดีๆ มาฝากเพื่อนสาวด้วย ถ้าพูดถึง เมือกหอยทาก หลายคนมักจะนึกถึงอาการแพ้ ที่เกิดจากการแพ้ครีมหอยทาก แต่หายห่วงได้ เพราะเรามีครีมบำรุงในใจมาบอกต่อ หนึ่งกระปุก พกพลังการบำรุง บวกปกป้อง ใช้แล้วไม่แพ้ ส่งต่อความสวยที่เราสัมผัสได้ ตื่นเต้นกันมั้ย! อยากรู้ยังว่าสิ่งที่เราพูดคืออะไร ถ้าอยากรู้ ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


  NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM SPF20 PA+++

   
  1534579504 14

  ใช่แล้วค่ะ ถ้าพูดถึง ครีมเมือกหอยทาก NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM SPF 20 PA+++ นี้นี่แหละ ที่เราเลือก

  1534579557 15

  วิธีใช้ง่ายมาก เพียงกดที่บนฝาลงไป ครีมสเนลไวท์เนื้อสีขาวก็จะออกมา เนื้อครีมเมือกหอยทาก ละเอียด ละมุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นอ่อนๆ

  1534579621 16

  กดเนื้อครีมเพียง 1 ปั๊ม แต้มห้าจุดบนใบหน้า เกลี่ย และนวด ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ แล้วตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีมด้วยนะ


  ความรู้สึกหลังใช้

  ชอบที่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ เกลี่ยง่าย ดูจากผลลัพธ์ซิ จากหน้าหมองๆ ดูไบร์ทขึ้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ฟินิชลุคมันไม่ใช่หน้ามันอ่ะ แต่มันฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี แถมครีมเมือกหอยทากตัวนี้ นอกจากป้องกันแสงแดดแล้ว ยังสามารถปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้าได้ด้วยเด้อ ใครที่จ้องจอคอม จอโทรศัพท์บ่อยๆ นี่ต้องโดน ทั้งบำรุง ทั้งปกป้อง คราวนี้แหละ หน้าก็จะสวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติไปอีก! แถมไม่มีอาการแพ้ครีมหอยทากด้วยนะ


  ส่วนที่ไม่ชอบ เข้าใจว่าเป็นเอกลักษณ์ของเขา ในเรื่องของแพ็กเกจปั๊มแบบนี้ มันโอเค ไม่เลอะ ใช้ง่าย แต่สำหรับคนขี้เกียจอย่างเรานั้น อาจจะขัดใจหน่อยๆ


  How To : Korean Makeup

   
  1534579888 17

  มาเริ่มแต่งหน้ากันเลย เราจะลงคุชชั่นตัวเดียว เน้นไปที่งานผิว บางเบา แต่พอปกปิดได้บ้าง เมคอัพติดค่อนข้างดีเลยนะ แถมไม่เป็นคราบด้วย เสร็จแล้ว ต่อด้วยการเขียนคิ้ว แบบตรงๆ สไตล์เกาหลีจ้า

  1534579934 18

  แต่งตาแบบสาวเกา ลุคใสๆ เน้นสีเดียวพอ เราเลือกเป็นโทนสีพีช ทาลงไปทั้งเปลือกตาบน ล่าง ดัดขนตา ปัดขนตา ไลเนอร์เราจะเขียนช่วงหางตา นิดๆ แค่นี้ก็สวยเป๊ะแล้ว

  1534579972 19

  ตาปิ๊งพอละ แก้มจะเลือกใช้บลัชครีม เติมที่ช่วงหน้าแก้ม ให้ดูอมชมพูใสๆ ในส่วนของปาก ทาที่ด้านในปาก แล้วค่อยๆ เกลี่ยๆ ก็จะได้ปากแดงออมเบรแบบสาวเกาแล้ว

  1534579998 20


  ฟินิชลุคที่ได้ ก็จะประมาณนี้เลยค่ะซิส สวยใสสไตล์เกาหลี ใครๆ ก็แต่งได้ เก๋าไม่เก๋าไม่รู้ แต่แต่งเองได้ นักเลงพอ ใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงดีๆ ก็ขอแนะนำ NAMU LIFE SNAILWHITE DAY CREAM อีกหนึ่งครีมเมือกหอยทาก ที่น่าพึงพอใจ บำรุง ปกป้อง ครบ จบ ในกระปุกเดียว ไม่เชื่อเรา ไม่เป็นไร ไปลองแล้วจะรู้ ลองไปแต่งตามกันดูนะ ง่ายแค่นี้เอง ใครๆ ก็แต่งได้


  สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนนะ อันยอง~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe