1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

[Review] 4 ไอเทมกันตาย โชว์แผ่นหลังอย่างมั่นใจ

สาวที่เป็นผดผื่นแพ้ง่าย หรือมีสิวตามผิวกายก็สามารถโชว์แผ่นหลังอย่างมั่นใจได้ตามนี้ !


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวซิสต้าทุกคน มาพบกันอีกแล้วในบทความนี้ เป็นรีวิวไอเทมเสริมความมั่นใจในวันที่ต้องเปิดไหล่ พอพูดชื่อบทความเสร็จแล้ว หันกลับมามองภาพความจริง... ความมั่นใจในตัวเองไม่ใช่แค่หลักศูนย์ แต่ติดลบไปเลยค่า 555 ทำให้ไม่เคยคิดจะใส่เสื้อเปิดไหล่ซักครั้ง เพราะไม่มั่นใจเหลยย แต่ครั้งนี้จำเป็นต้องใส่จริงๆ ก็คิดหนัก เอาไงดี ไม่ทำก็ไม่ได้ งั้นก็ต้องหาวิธีให้ตัวเองมั่นใจไปก่อนแล้วกัน 4 ไอเทมนี้จะมีอะไรบ้าง ตามมาชมกันเลยค่า


1534547528 dscf1988

ภาพรวมนางเอกทั้ง 4 ตัวของบทความนี้ค่า ที่เราจะใช้ก่อนออกจากบ้านอย่างมั่นใจ สบู่เราแนะนำไม่ถูกนะคะ เพราะว่าจริงๆ ก็แอบเปลี่ยนบ่อย เอาเป็นว่าใครใช้ตัวไหนแล้วล้างคราบเหงื่อไคลสะอาด และไม่แพ้ก็ใช้ตัวนั้นเด้อ

1534547632 dscf2005


เริ่มกันที่ตัวแรกเลย กับ OXE’CURE BODY ACNE SPRAY สเปรย์ใสฉีดผิวกาย ถ้าซื้อทันช่วงโปรก็จะปลื้มมากมาย ในช่วงผิวปกติตอนเช้าเราจะทาโลชั่น แล้วค่อยทาครีมกันแดดจบ ออกจากบ้านเลย แต่ในช่วงที่ผดผื่นหรือสิวขึ้นที่ตัว เราจะใช้เจ้าตัวนี้ก่อนลงครีมกันแดดและแป้ง หลังฉีดลงบนผิวจะต้องรอให้แห้งซักครู่ ไม่เหนอะหนะผิว และจะรู้สึกยุบยิบ แสบบ้างเล็กน้อย


เรื่องสิวที่หลังนางต้องใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาซักพักใหญ่เหมือนกัน แต่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนดีค่ะ สิวที่หลังดูค่อยๆ จางลง รวมถึงรอยต่างๆ รวมๆ แล้วปลื้มค่ะ


1534549870 dscf2006


ตัวถัดมาครีมกันแดดทาตัวของ Banana Boat sport spf50+ PA+++ ครีมกันแดดเทพที่ทุกคนคงรู้จักกันอยู่แล้ว งั้นข้ามเลยนะคะ /me โดนตบแปป มาแบบสั้นๆ แล้วกันเนอะ เป็นกันแดดเนื้อครีมสีขาว ช่วยป้องกันผิวการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ดี กลิ่นไม่หอมแต่ก็ไม่เหม็นจนฉุน เสียอย่างเดียวแอบเกลี่ยลูบตัวยากนิดนึง แม้จะมีความเหนียวนิดหน่อยแต่เวลาที่ต้องออกไปข้างนอก ไปทำกิจกรรมหนักๆ 


เราจะชอบเลือกตัวนี้ช่วยพิทักษ์ผิวของเราก่อนออกไปข้างนอก เพราะกันแดด กันน้ำได้ดี ผิวดูแทบไม่คล้ำเสียลงแต่อย่างใด และเป็นที่แน่นอนว่า เราซื้อเฉพาะช่วงโปรเท่านั้น !


1534550769 dscf1999


ตัวที่สาม Super smooth stocking & bodyspray Natural Nude SPF30++ ตัวช่วยในยามเร่งด่วนเวลาที่ออกงานต้องการให้ผิวเรียบเนียนทันที เหมือนเป็นสเปรย์รองพื้นสำหรับผิวกาย ปกปิดรอยได้ประมาณนึงไม่ถึงกับเนียนกริบ ติดทนระดับนึง เกลี่ยไม่ยาก ถ้าใช้กับผิวแขนกับขาสามารถทาด้วยตัวเองได้ แต่ถ้าทาหลังควรมีคนช่วยเกลี่ยเด้อ 


เสียดายมีสีให้เลือกไม่เยอะ สีนี้สำหรับเราถือว่าเข้มกว่าสีผิวจริง 1-2 เฉดสี แต่ก็ทำให้สีผิวดูออกโทนเหลืองสม่ำเสมอกัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราเวลาออกงานได้อีกระดับ คนไม่เคยใช้อาจจะลองฝึกใช้ก่อนซักครั้งก่อนออกงานจริง


1534551581 dscf2002


ตัวสุดท้าย ENFANT ORGANIC PLUS NATURAL BABY POWDER เป็นแป้งสำหรับเด็กที่ทำจากแป้งข้าวโพด เนื้อแป้งสีขาว เนียนละเอียด โดยส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพ้ หรือระคายเคืองแต่อย่างใด 


แต่ถ้าทาทั้งตัวเราคงแอบเปลืองนิดนึง จะซื้อใช้แค่ในช่วงที่ผดผื่นและสิวขึ้นเท่านั้น ช่วงที่แพ้ง่ายจะทาปิดท้ายก่อนออกจากบ้านเพื่อป้องกันผิวจากเหงื่อไหลไคลย้อยที่อาจก่อให้เกิดสาเหตุการระคายเคือง หรือการเกิดสิวค่ะ และช่วยเซ็ตสเปรย์รองพื้นให้อยู่ยงด้วยค่ะ ภาพด้านขวาคือหลังจากทาแป้งทับสเปรย์รองพื้นค่ะ
ก่อนลาบทความนี้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ แต่งตัวในแบบของเรา แล้วมั่นใจก็สามารถสวยได้แบบเป็นตัวเองไม่แพ้ใครค่ะ


แต่ก็ต้องไม่ลืมการดูแลตัวเองให้มั่นใจอยู่เสมอ ( แอบบอกตัวเองด้วยเหมือนกันค่ะ แหะๆ ) ไว้พบกันใหม่บทความหน้านะคะ สวัสดีค่า รักรักรัก <3


1534569913 575213mamdta65kh

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe