1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เท้าออร่าเปล่งประกาย ☆ แนะนำทริค 'เลือกรองเท้าเสริมดวง ตามราศี' #สวยครบจบทั้งตัว!

เคยสังเกตไหมคะว่า เราก็แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าได้เนี้ยบทั้งตัวแล้วนะ แต่พอไปอยู่กับแก๊งเพื่อน กลับไร้ตัวตนเวอร์ พูดอะไรก็ไม่มีใครสนใจ ._. ลองเลือกรองเท้าที่เหมาะกับราศีของตัวเองดูมั้ย ออร่าจะได้โดดเด้งรับกันทั้งตัวยังไงล่ะคะซิส!


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีเมษ ( ARIES )

  • ราศีพฤษภ ( TAURUS )

  • ราศีเมถุน ( GEMINI )

  • ราศีกรกฎ ( CANCER )

  • ราศีสิงห์ ( LEO )

  • ราศีกันย์ ( VIRGO )

  • ราศีตุลย์ ( LIBRA )

  • ราศีพิจิก ( SCORPIO )

  • ราศีธนู ( SAGITTARIUS )

  • ราศีมังกร ( CAPRICORN )

  • ราศีกุมภ์ ( AQUARIUS )

  • ราศีมีน ( PISCES )

   

  สวัสดีค่าาาา สาวๆ SistaCafe สายแฟ ( ชั่น ) ทุกคนเลย

  เคยรู้สึกไหมว่า เราก็แต่งตัวเป็น มิกซ์เสื้อผ้า เครื่องประดับเก่งอยู่นะ ไม่เคยมีใครมาชี้หน้าบอกว่า " เฮ้ย! กล้าใส่ชุดแบบนี้ออกจากบ้านได้ยังไง " #ก็มั่นหน้าระดับนึง ตอนยืนเดี่ยวๆ ก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก แต่พอไปรวมกลุ่มกับเพื่อน กลับออร่าหม่นแสง ดับไปเลย! ถ้าไม่พูดให้ได้ยินเสียง ก็คือไร้ตัวตนเวอร์ เอ๊ะ? หรือจะไม่เกี่ยวกับชุดแล้ว แต่สิ่งที่ใส่ มันไม่ถูกโฉลกกับเรา!?

  ถ้าเธอเป็นคนหนึ่ง ที่ใส่แต่รองเท้าเดิมๆ กับเสื้อผ้าชุดเดิมๆ ( ที่คิดว่าสวยแล้ว ) แต่กลับไม่ช่วยส่งบุคลิก เสริมออร่าให้ดูดี ลองเปลี่ยนเป็นแพทเทิร์นที่เข้ากับ ' ราศี ' ของตัวเองดูไหมคะ? โดยอ่านบทความการเลือกใส่รองเท้าเสริมบุคลิก จากราศี ทั้ง 12 ราศีนี้ รับรองว่าเธอจะโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะ!

  ใครจะรู้ เธออาจใส่รองเท้าขัดกับดวงตัวเองมาตลอดก็เป็นได้?
  ไปค่ะ ไปส่องรองเท้าที่ใช่สำหรับตัวเองกันเถอะ!

  ราศีเมษ ( ARIES )

  ดวงของชาวราศีเมษ จะถูกขับเคลื่อนภายใต้แรงของดาวอังคาร ดาวเคราะห์ของนักรบ ทำให้สาวราศีนี้กล้าแสดงออก และกล้าเป็นผู้นำ ที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ รวดเร็วกว่าคนอื่น

  รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก จะเป็นรองเท้าผ้าใบพื้นเตี้ย วัสดุทำจากผ้าแคนวาสเนื้อเบา ลายพรางหรือลายทหาร จะเหมาะกับคนลุยๆ แบบสาวเมษมากที่สุดค่ะ ถ้าแค่รองเท้าลายทหารยังชิคไม่พอ จะแต่งแฟชั่นลายทหารทั้งตัวเลยก็ได้! คลิกไอเดียแมทช์เสื้อผ้าได้ที่นี่

  ราศีพฤษภ ( TAURUS )

  ดวงของชาวราศีพฤษภ จะถูกขับเคลื่อนภายใต้โลก ที่ควบคุมโดยเทพธิดาวีนัส ที่ชอบไอเทมสวยงาม โรแมนติก อบอุ่นอย่างลายดอกไม้ จึงไม่มีรองเท้าแบบไหน เสริมดวงของสาวราศีนี้ได้มากไปกว่า ' รองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายปรินท์ดอกไม้ ' อีกแล้ว!

  รองเท้าผ้าใบแบบนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ระหว่างความหวาน และความชิลล์ เพราะจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ กางเกงผ้าลินิน เดรสตัวยาวพลิ้วๆ หรือเสื้อคลุม Rompers หลวมๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งรองเท้าผ้าใบลายดอก ก็มีลายต่างๆ ให้เลือกมากมาย ลองส่องไอเดียได้ที่นี่เลยค่า

  ราศีเมถุน ( GEMINI )

  สาวเมถุน ขึ้นชื่อว่าอยู่ในพื้นดวงที่เป็น ' แฟชั่นนิสต้า ' มากที่สุด ชาวราศีนี้มักเป็นคนเก๋ๆ อินเทรนด์ ชอบใส่เสื้อผ้า และเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด อะไรเป็น New Arrival เธอต้องได้มาครอบครองให้ได้!

  รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก เราแนะนำเป็น ' รองเท้าส้นเข็ม ' ที่มีดีเทลหวานๆ และค่อนข้างชิค เช่น อาจจะเล่นดีเทลช่วงสายรองเท้าเป็นลายจุด ติดเพชรเม็ดเล็กๆ พู่ และเส้นต่างๆ เพราะรองเท้าแบบนี้แหละ ที่เจ้าแม่แฟชั่นเขาใส่กัน!

  ราศีกรกฎ ( CANCER )

  โดยพื้นดวงแล้ว ชาวราศีกรกฎจะเป็น ' หัวอนุรักษ์นิยม ' หน่อยๆ ชอบอะไรตามแพทเทิร์นดั้งเดิม ถ้ามีอยู่แล้วก็ไม่อยากปรับแต่งเยอะ รองเท้าก็เช่นกัน ขอเป็นแบบเรียบๆ ใช้งานได้จริงทุกสถานการณ์ก็พอ

  รองเท้าที่ช่วยเสริมดวงของสาวราศีนี้ จึงเป็น ' รองเท้าส้นเตี้ยแบบหุ้มส้น '  มีสายรัดข้อเท้า เล่นดีเทลตรงหน้าเท้าแบบเก๋ๆ ซื้อคู่นี้คู่เดียวครบ! ใส่เดินเล่น ไปเที่ยว หรือออกงานก็ยังได้ สวยและใส่สบายสุดๆ ค่ะ

  ราศีสิงห์ ( LEO )

  สาวราศีสิงห์ ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา สง่างาม เปล่งประกาย ชอบเป็นจุดสนใจ แต่ก็ต้องดูไม่เวอร์เกินไป ไม่เว้นแม้แต่รองเท้า! ดังนั้นรองเท้าที่ใส่แล้วดูโดดเด่นทันที แต่ไม่ตกแต่งดีเทลเยอะเกินจนตลก จึงเป็นคำตอบค่ะ

  เราขอแนะนำ ' รองเท้าส้นสูงสีดำเรียบๆ ' ทำจากหนังแก้วมันวาวแบบพิเศษ ( อย่าเลือกหนังด้าน จะเหมือนคัทชูสาวออฟฟิศทั่วไป ) ช่วยทำให้บุคลิกโดยรวมของสาวสิงห์มีออร่ายิ่งขึ้น รับรองว่าไปงานไหน คนรอบข้างต้องจับตามองอย่างแน่นอน

  ราศีกันย์ ( VIRGO )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe