เปิดสเต็ปดูแลผิวแบบดาราดั่งงานผิวหน้ามีผู้จัดการส่วนตัว
Articles makeup
ความงาม

เปิด! “ สเต็ปดูแลผิวแบบดารา ” ดั่ง “ งานผิวหน้า ” มีผู้จัดการส่วนตัว !!!

โอ้โฮ! งานนี้ต้องรีบปักหมุด...อยากผิวสวยสุดแบบดาราต้องทำยังไงนะ ไปดูกัน!


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 STEPS " ผิวสวยเสร็จ...Get Feel ซุปตาร์ "

  • ใช้แล้วเป็นไง " เน็นเน่!...บอกต่อความประทับใจสาวซิส "


  อยากมีผิวสวยแบบดารา!...ใคร ๆ ก็ทำได้!


  เน็นเน่เป็นอีกหนึ่งคนที่เชื่อว่า... ผู้หญิงเรามีความเป็นดาวที่ Outstanding โดดเด่นเป็นสไตล์แตกต่างกันไป  แต่! ความโดดเด่นนั้นจะส่องแสงเปล่งประกายขึ้นได้ ถ้าหากเรามีความมั่นใจในผิวหน้า ตอนนี้สาว ๆ หลายคนที่อยู่ในวัยเดียวกันกับเน็นเน่ หรือ เข้าสู่ช่วงวัยใกล้เลข 3 ก็คงจะประสบปัญหาผิวคล้าย ๆ กัน ที่บางครั้งมันก็ทำให้ท้อ เพราะไม่ว่าจะใช้สกินแคร์ที่มีราคาแพงตัวแรงสักแค่ไหน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เป็นอย่างที่หวัง ริ้วรอย จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนไม่กระชับ ยิ่งขยายวงกว้างตามกาลเวลา TT___TT


  จนบางครั้งเราก็เคยนึกสงสัยนะว่าพวกเหล่าดาราเซเลบริตี้ เค้ามีวิธีดูแลผิวหน้ากันยังไงนะถึงได้ดูเป๊ะ! อยู่ตลอด แต่! จะให้ถึงขั้นไปเทคคอร์สกับสถาบันความงามชั้นนำก็คงจะไม่ไหว ล้มละลายก่อนแน่ ๆ จ้าาา เน็นเน่เลยมองหาสเต็ปวิธีใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผิวหน้าสวยใสแบบดารา...ในแบบที่ไม่เปลือบงบด้วยค่าาา แต่! สวยจบครบในขั้นตอนเดียวนะ  บอกเลยว่าแค่ใช้ไอเทมตามรอยเน็นเน่ด้วย IMMANAGE SERUM ก็เหมือนมี “ ผู้จัดการส่วนตัวดูแลผิวหน้า ”  ให้คุณสาว ๆ ได้จิกบทซุปตาร์ จนปัญหาผิวหน้าไม่กล้ามากวนใจเลยล่ะค่าาา > // < 

   
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  IMMANAGE SERUM " ผู้จัดการส่วนตัว...เพื่อผิวคุณ "

  Perfect Recovery Serum

  Manage Your Skin At Every Stages Aging

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  IMMANAGE SERUM “ เซรั่มผู้จัดการส่วนตัว...เพื่อผิวคุณ ”  สำหรับไอเทมนี้นะคะ นางมีความพิเศษมาก ๆ เพราะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อสาวเอเชียเลยนะ  ตู้หูววว รู้เลยนะคะว่า...นางมาเพื่อจัดการกับปัญหาสภาพผิวหน้าของเราโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การฟื้นคืนบำรุงผิวหน้าให้กลับมาอ่อนวัยแข็งแรงสดใส พร้อมลดเลือนปัญหาสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าฉ่ำน้ำ งานหน้าเงาแบบสาวเกาต้องมาจ้าาา เปล่งประกายออร่ากันไปให้สุด...แถม! ไอเทมนี้ก็มีความอ่อนโยนมากเหมาะกับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิว


  ซิส! มองข้ามปัญหาผิวเป็นเรื่องชิลล์ ๆ อีกต่อไปไม่ได้แล้วนะคะ  

  เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น อายุผิวก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยค่ะ ทั้งปริมาณคอลลาเจน หรือจะเป็นความยืดหยุ่นของผิวก็เกิดสภาวะลดน้อยถอยลงไปมาก ไหนผิวเรายังจะต้องต่อสู้กับเจ้า สารอนุมูลอิสระ  

  ที่คอยบดบังปิดกั้นการฟื้นฟูบำรุงผิว ทำให้ผิวเสียสะสมเป็นเวลานาน ~~~ ไม่ได้การแล้วจ้า! 


  IMMANAGE SERUM “ เซรั่มผู้จัดการส่วนตัว...เพื่อผิวคุณสาว ๆ ”  เทคโนโลยีวิวัฒนาการเพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น เจ้าตัวนี้จะช่วยทำให้เนื้อเซรั่มเข้าซึมลึกสู่ชั้นผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและที่สำคัญนางยังช่วยลดการสูญสลายคุณค่าของสารบำรุงผิวในเนื้อเซรั่ม ได้อีกด้วยนะคะ 


  อ่ะ ๆ #ของมันต้องมี!  ส่วนผสมดี๊ดีย์ยังไม่หมดเท่านี้จ้า เพราะไอเทมนี้ยังมี Fullerenes C60  ที่ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำนาโน คอยดูดซับของเสียออกจากเซลล์ผิว...ด้วยการดักจับสารอนุมูลอิสระที่ก่อตัวขึ้น และมีฤทธิ์ต้านได้มากกว่าวิตามินซีธรรมดา ถึง 125 เท่าเลยนะคะคู้ณณณ โอ้ยยย! ขนลุก ปลุกผิวให้ตื่นฟื้นคืนชีพมากค่ะงานนี้ > ◕ヮ◕ <


  พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องผิวของคุณสาว ๆ จากรังสียูวีบี และสภาวะการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ได้
   เป็นไงเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียร์เตอร์มั้ยล่ะ อยากมีผิวสวยใสแบบดารา ไม่ใช่เลือกเซรั่มแค่ทาบำรุงแล้วจบ! แต่ต้องครบ! อย่าง “ IMMANAGE SERUM ” แบบนี้!....ที่ช่วยเคลียร์ผิวเสียสะสมให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ  ใครอยากตามเน็นเน่มาดูวิธีใช้ อ่ะ! จัดไป จัดไป Let’s Go Girl !


  3 STEPS " ผิวสวยเสร็จ...Get Feel ซุปตาร์ "

  STEP 1 :  ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นนะคะ คุณสาว ๆ ( สำหรับสเต็ปนี้หลีกเลี่ยงน้ำเย็นเป็นดีที่สุดจ้า ) เพราะน้ำอุ่นจะช่วยเปิดผิวหน้าและรูขุมขนให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเอง

  STEP 2 :  กด IMMANAGE SERUM  จำนวน 1 - 2 ปั๊ม ทำการเกลี่ยเซรั่มที่ฝ่ามือ จากนั้นก็ทาตัวเซรั่มลงไปบริเวณผิวหน้าให้ทั่วได้เลยค่ะ ใช้ฝ่ามือกดเบา ๆ ไม่ต้องนวดนะคะ เพราะเนื้อเซรั่มจะค่อย ๆ ซึมลึกลงสู่ชั้นผิวหน้าเองในเวลาอันรวดเร็ว

  STEP 3 :  คุณสาว ๆ สามารถใช้ IMMANAGE SERUM  ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้า และ เย็นหลังการล้างทำความสะอาดผิวหน้าและเพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ควรใช้ไอเทมนี้บำรุงก่อนลงตัวอื่น ๆ จ้า

   

  ใช้แล้วเป็นไง " เน็นเน่!...บอกต่อความประทับใจสาวซิส "


  จะบอกก่อนว่าสำหรับ First Impression ตอนเน็นเน่ได้เห็น IMMANAGE SERUM  ครั้งแรก! คือแบบ โอ้! แพ็กเกจจิ้งเท่มาก ขนาดเหมาะมือเวอร์ อยากถือไปวางบนโต๊ะเครื่องแป้งตัวเองเลยอ่ะ เอาจริง ๆ สวยมาก มีความเรียบหรู ดูมีสไตล์แบบฮิปสเตอร์ พอเปิดออกมาใช้ด้านในจะเป็นแบบขวดหัวปั๊มนะคะ ใช้งานง่ายมาก กดเพียงแค่ 1 - 2 ปั๊มเท่านั้น เนื้อเซรั่มสีใสก็ออกมาแล้วจ้า ตอนที่เราเกลี่ยเซรั่มไว้ตรงฝ่ามือ คือลักษณะของเนื้อค่อนข้างหนืดเล็กน้อย แต่ก็ดีนะมีความเข้มข้นเบา ๆ ไม่เหลวจนเกินไป  


  พอทาลงไปบนผิวหน้าก็ทำการตบเบา ๆ ตามขั้นตอนเลยจ้ะ รอประมาณ 1 - 2 นาทีเซรั่มก็ซึมเข้าผิวหน้าละ แต่งหน้าต่อได้เลยไม่ต้องกลัวเป็นคราบ หลังใช้ช่วงแรก ๆ ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัด คือ ความนุ่ม ชุ่มชื้น และ อิ่มฟูขึ้นของผิวหน้า และ ส่วนถัดมาคือรูขุมขนที่ค่อย ๆ กระชับขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ แถวรอบดวงตาดูจางลง สีผิวก็สม่ำเสมอมากขึ้น สภาพผิวเริ่มจะมีความไบร์ทมากกว่าตอนก่อนที่จะได้ลองใช้ไอเทมนี้ ก็ถือว่าดีเลยค่ะ เพราะเน็นเน่เพิ่งจะได้ลองใช้แค่เพียงไม่นาน แต่การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวหน้าก็ค่อย ๆ ดีขึ้นในทุก ๆ วัน มันทำให้เรามั่นใจแบบกล้าที่จะโชว์ผิวหน้ามากขึ้นค่ะ ♥‿♥ 


  อ่ะ! แหน่ รู้นะ คุณสาว ๆ SistaCafe อยากมี “ ผู้จัดการส่วนตัวดูแลผิว ” อย่าง IMMANAGE SERUM  แบบเน็นเน่บ้างแล้วล่ะสิ อิอิ บอกแล้วว่า ผิวสวยใสดี๊ดีย์แบบดารา ใคร ๆ ก็ทำได้! เพียงแค่คุณสาว ๆ ต้องรู้จักดูแลสภาพผิวของตัวเองให้ถูกวิธี และ มีผู้จัดการส่วนตัวผิวหน้าดี ๆ อย่างไอเทมนี้! IMMANAGE SERUM ไว้ติดตัว ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ...เรื่องปัญหาผิวหน้า เชิดหน้าท้าทุกปัญหาไปเลยค่ะสาจ๋าาา ~~~  เพียงแค่ 950 บาท กับ IMMANAGE SERUM ขนาด 30 ml. ก็ทำให้ซิสเป็นดาราหน้าใหม่ได้!

  อยากรู้เคล็ดลับการดูแลผิวสวยแบบดาราติดต่อผู้จัดการส่วนตัว 
  IMMANAGE ด้านนี้! เลยค่ะซิสสส > // < เน็นเน่ไปแล้วนะคะ อิอิ Bye Bye 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe