Articles fashion
แฟชั่น

ขอบอกว่าชิคเวอร์! ส่องไอเดียการแต่งตัวที่เน้นสไตล์เรียบเก๋ ของสาวผมสั้นเจ้าของแอคเคาท์ IG: @ting_jian

ขอบอกว่าชิคเวอร์! ส่องไอเดียการแต่งตัวที่เน้นสไตล์เรียบเก๋ ของสาวผมสั้นเจ้าของแอคเคาท์ IG: @ting_jian


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

จ๊ะเอ๋! สวัสดีจ้าคุณผู้อ่านทู้กคน!
 
ถ้าจะพูดถึงความเก๋ความชิคแล้วล่ะก็เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกภาพไปถึงแฟชั่นหลายเลเยอร์ หรือการแต่งตัวที่มีไอเทมมากชิ้น แต่แหม...ก็ใช่ว่าทุกคนจะชอบแต่งตัวเยอะแบบนั้นใช่ไหมล๊า งั้นจะทำอย่างไรดีล่ะ...ถ้าเราอยากเป็นคนเก๋คนชิคแต่ไม่ชอบใส่ไอเทมหลายสิ่ง!?

ท๊าดา! นี่เลยจ้า! วันนี้แฟงจะพาไปส่องไอเดียการแต่งตัวสไตล์เรียบ ๆ ไม่หวือหวาแต่เก๋เวอร์ โดยแฟงจะพาไปส่องอินสตราแกรมของสาวผมสั้นหน้าตาน่ารัก เจ้าของแอคเคาท์ '@ting_jian' ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแต่งตัวของเธอนั้นดูดี มีสไตล์มาก เอาหล่ะถึงเวลาแล้ว แฟงว่าเราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

♦ Shirt Dress คอปกสีดำ ความยาวประมาณเข่า แฟชั่นน่ารักเก๋ ๆ ยิ่งถ้าแมทช์ใส่กับรองเท้าผ้าใบด้วยแล้ว ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลย!

♦ แต่งตัวเก๋ไก๋จบภายในตัวเดียวกับ จั๊มพ์สูทขาบานสีดำ โดยมีดีไซน์ด้านบนเป็นสายเดี่ยวและช่วงกลางตัวเป็นผ้าย่น พร้อมด้วยเสื้อคลุมสีดำและรองเท้าผ้าใบสีขาว

♦ ดูดีได้ไม่ต้องกังวลเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์ เพราะเขามากันเป็นคู่! กับชุดกางเกงขาสั้นสีเทาแบบแยกชิ้น เป็นเสื้อคลุมหนึ่งตัวและกางเกงขาสั้นอีกหนึ่งตัว จากนั้นเพียงแค่หาเสื้อยืดสีขาวมาใส่ไว้ด้านในอีกซักตัวเป็นอันจบ!

♦ เดรสยาวใครว่าต้องหวานมุ้งมิ้ง? นี่เลยเดรสแขนตุ๊กตาลายทางแนวตั้งสีเทาเข้ม เติมไอเทมสุดชิคอย่างหมวกนิวส์บอยสีดำ (News Boy Hat)

♦ ลุคสุภาพ ดูดีสไตล์เจแปนนีสเกิร์ลกับการมิกซ์เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินอ่อนกับกระโปรงยาวผ่ากลางสียีนส์ พร้อมกับการใส่ถุงเท้าและรองเท้ามีส้นสีดำ

♦ 'สีเขียว' หลายคนอาจคิดว่าเป็นสีที่นำมามิกซ์กับเสื้อผ้าสีอื่นได้ยาก งั้นเอาอย่างนี้!...ลองหาเสื้อผ้าสีเขียวละมุน ๆ อย่างเช่นสีเขียวมะกอก หรือสีเขียวอ่อนดูซิ บอกเลยว่าดูมีสไตล์ แถมมิกซ์ง่ายขึ้นด้วย!
♦ เสื้อยืดคอวีสีเขียวมะนาวจับคู่กับกางเกงขายาวสีขาว และรองเท้าสีครีม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe