วันนี้จะมาแชร์เทคนิคที่จะทำให้สาว ๆ สนุกกับการอาบน้ำมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งกลิ่นหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

สาว ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะ ทำงานมาเหนื่อย ๆ ก็ขี้เกียจอาบน้ำ
บ้างทีเผลอหลับไปทั้ง ๆ ที่ยังไม่เปลี่ยนเสื้อผ้า
วิธีที่เราทำแล้วได้ผลดี นั้นคือการเปลี่ยน ครีมอาบน้ำ เป็นกลิ่นต่างๆ
ตามที่เราชอบ จะทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อ และรู้สึกสนุกไปกับการลองกลิ่นใหม่ ๆ ค่ะ
วันนี้เรามี 4 แบรนด์ มาแนะนำสาว ๆ ที่เราใช้แล้วชอบมาก เพื่อว่าสาว ๆ จะชอบแนวเดียวกันค่ะ :D
1. BATH AND BODY WORKS : SUPER RICH MOISTURIZING BODY WASH MAGIC IN THE AIR
ขวดเหมือนโลชั่น แต่ไม่ใช่นะคะ เป็นครีมอาบน้ำ ที่มีเนื้อข้นเหมือนโลชั่น ถูกับน้ำจะเกิดฟอง ฟองไม่เยอะ กลิ่นหอมวานิลลา ออกแนวหวาน ๆ ตามสไตล์ Bath & Body Works กลิ่นหอมติดตัวดี ฟองล้างออกง่าย ไม่เลื่อนผิวให้ความชุ่มชื้น เหมาะกับสาว ๆ ที่นอนห้องแอร์ ที่ต้องการความชุ่มชื้น เพราะเนื้อครีมอาบน้ำเหมือนโลชั่นทาตัว ที่มีความข้นกว่าแบบปกติ ที่เราเห็นตามท้องตลาดค่ะ

BATH AND BODY WORKS
2. Shokubutsu Monogatari : Whipped Foaming Bath
กดจากขวดแล้วเนื้อครีมอาบน้ำจะเป็นเนื้อ วิปโฟมนุ่ม ๆ ถูตัวได้เลย ไม่ต้องถู หรือตีฟอง กับน้ำ หรืออุปกรณ์ทำโฟมฟองใดๆค่ะ ล้างออกง่าย กลิ่นหอมสดชื่น มาก ๆ กลิ่นแบบสะอาด Fresh ให้อารมณ์เหมือนของ Watsons vitamin and mineral กลิ่นแนวเดียวกันเลย แต่ตัวเนื้อจะคนละแบบกัน หลังอาบไม่ได้รู้สึกตึงผิวค่ะ แต่ความชุ่มชื้นเราว่าสู้ของ BATH AND BODY WORKS ไม่ได้ค่ะ

SHOKUBUTSU MONOGATARI
3. MADELYN : Peach Passion
ตัวนี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ค่ะ เขาพึ่งเปิดตัวโลชั่นทาผิว กับครีบอาบน้ำ มีทั้ง 4 กลิ่น แอปเปิ้ล พีช สตรอว์เบอร์รี่ กล้วย ทุกกลิ่นหอมมาก แต่เราชอบ กลิ่นพีช ที่สุด เลยเลือกเป็นกลิ่นนี้มาค่ะ
เนื้อมีความข้นคล้าย ๆ กับ Bath & Body Works แต่ขั้นน้อยกว่านิดนึงค่ะ ฟองขึ้นเยอะดี ยิ่งถู กลิ่นยิ่งออกหอมพีชมาก ใครสาวกพีช ต้องไปลองค่ะ ฟองล้างออกง่าย หลังอาบไม่รู้ตึงผิว ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ

MADELYN
4. Watsons : VITAMIN & MINERAL
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบ เจลใส มี เม็ดบีทมีชมพูเข้ม อยู่ข้างในเนื้อผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอมสดชื่นดีค่ะ คล้ายกับของ Shokubutsu แต่ของ watsons กลิ่นจะละมุนกว่า ถ้าใครชอบกลิ่นแนวแบบสดชื่น fresh ให้ความรู้สึกเย็น ๆ ต้องลองค่ะ หลังใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ระคายเคืองค่ะ

WATSONS
มาสรุปสั้น ๆ ให้สาว ๆ เข้าใจง่ายขึ้นนะคะ
ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบ กลิ่นชัดเจน แนวผู้หญิง หวานๆหน่อย
- Bath & Body Work กับ MADELYN
ถ้าชอบแบบ สดชื่น ให้ความรู้สึก Fresh
- Shokubutsu กับ Watsons
ลองดูนะคะ เพื่อว่าสาว ๆ จะชอบวิธีนี้กัน
ไว้บทความหน้าจะมาแชร์อะไรดี ๆ อีกค่ะ :D
ไว้บทความหน้าจะมาแชร์อะไรดี ๆ อีกค่ะ :D
❤ อย่าลืมไลค์และแชร์บทความให้กำลังใจเราด้วยนะคะ ❤

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe