Articles health
สุขภาพ

(รีวิว) 5 ผลิตภัณฑ์!! ที่เราควรรู้จักก่อนเตรียมตัวตั้งครรภ์

(รีวิว) 5 ผลิตภัณฑ์!! ที่เราควรรู้จักก่อนเตรียมตัวตั้งครรภ์


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Charcoal Serum Parin

  • 2. Cocoa Butter Formula Palmer’s

  • 3. Dermatix Ultra Gel

  • 4. Lucas' Papaw Ointment

  • 5. Navedear Collagen 10,000 mg.


  เพราะเราเชื่อว่าแม่ๆ ทุกคนที่กำลังตั้งครรภ์จนกระทั่งคุณแม่หลังคลอด จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามกันอย่างแน่นอน เนื่องจากช่วงระหว่างตั้งครรภ์ ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมนหลายอย่าง จึงส่งผลให้สภาพร่างกายเปลี่ยนแปลงไปด้วย เช่น ปัญหาผมหลุดร่วงง่ายขึ้น หน้าท้องแตกลาย เป็นต้น

  วันนี้โอกาสดีๆ เราจึงรวบรวมผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่เตรียมตัวตั้งครรภ์ควรรู้จัก  เพื่อเป็นตัวเลือกกันค่ะ

  1. Charcoal Serum Parin

  1534232116 1

  เริ่มต้นด้วยชาโคลเซรั่ม  ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าช่วยดีท็อกส์หรือล้างสารพิษที่ตกค้างบนหนังศีรษะให้หลุดออกไป เช่น เส้นผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสีผม เป็นต้น ช่วยกระตุ้นเส้นผมใหม่ให้งอกออกมาดกดำและสวยงามยิ่งขึ้น เส้นผมหยุดการขาดหลุดร่วงน้อยลง และไม่มีอาการระคายเคืองหนังศีรษะ

  เนื้อสัมผัสของเซรั่ม จะมีลักษณะเนื้อเหลวสีดำอ่อนๆ กลิ่นหอมละมุน  เราใช้หลังสระผม แล้วผสมชาโคลเซรั่มกับครีมนวดหรือทรีทเม้นท์ชโลมให้ทั่วศีรษะ นวดเบาๆ 2-3 นาที แล้วล้างออกได้เพียงแค่นี้ผมก็นุ่มขึ้นแล้วค่ะ

  2. Cocoa Butter Formula Palmer’s

  ถัดมาเป็นปาล์มเมอร์ที่สกัดมาจากโกโก้บัตเตอร์ธรรมชาติ ซึ่งแบรนด์เครมว่าไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ มีสรรพคุณในการช่วยลดการแตกลายของผิวที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เช่น ท้อง ก้น เป็นต้น สำหรับตัวนี้จะใช้ทาพร้อมนวด 1-2 นาที ทุกเช้าและเย็นค่ะ

  เนื้อปาล์มเมอร์จะเหนียวมีสีขาวขุ่น ทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที แต่อาจมีความรู้สึกเหนียวท้องเหนอะหนะท้องนิดหน่อย  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของโก้โก้  ตัวนี้จะใช้ได้ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอดค่ะ

  3. Dermatix Ultra Gel

  1534232278 3

  สำหรับเดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมเจลลดรอยแผลเป็น ริ้วรอย ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถใช้ได้กับรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ใช้ได้กับคนที่เป็นแผลเป็นใหม่ แผลน้ำร้อนลวก แผลอุบัติเหตุ แผลที่เกิดจากการผ่าตัดทุกชนิด เป็นต้น

  ลักษณะของเจลจะมีสีใส แห้งไว มีส่วนผสมหลักของ Vitamin C และ CPX ทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

  4. Lucas' Papaw Ointment

  สำหรับลิปบาล์มตัวนี้สกัดมาจากมะละกอ ทาแล้วจะให้ความรู้สึกแววๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าช่วยลดอาการปากแห้ง ลอก เป็นขุย โดยเฉพาะบริเวณผิวต้องการความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะเป็นข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน

  เนื้อครีมจะใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วช่วยให้ความรุนแรงของผิวทุเลาลง แต่ไม่ได้หายไปในทันที หากใครต้องการผลลัพธ์ก็คงต้องใช้เวลากันสักหน่อยค่ะ

  5. Navedear Collagen 10,000 mg.

  1534232386 5

  ผลิตสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตรโดยเฉพาะ สกัดมาจากคอลลาเจลเข้มข้นจากปลาทะเลเข้มข้นถึง 10,000 mg. ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าช่วยสมานแผล ช่วยให้แผลหายไว ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สดใส

  คอลลาเจน 1 ซอง สามารถผสมกับน้ำเปล่าชงดื่มได้ทันที น้ำมีสีชมพู กลิ่นหอม รสชาติออกแนวเปรี้ยวหวานแบบน้ำเบอร์รี่ แต่เจ้าตัวนี้จะมีคำเตือนข้างกล่องที่ระบุว่า “ เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน ” ดังนั้น  ใครกำลังท้องอยู่ห้ามรับประทานเด็ดขาดค่ะ


  ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ตัวไหนเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นตัวเลือกกันนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมอ่านฉลากสินค้าทุกครั้งก่อนการเลือกซื้อ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูกน้อย นั้นเองค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe