55
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

5 IG & พิกัด "ร้านตัดผมดีที่สุดในเกาหลี" เที่ยวงวดนี้ ผมต้องเป๊ะกลับมา! 😋✨

อยากมีผมสวยแบบสาวเกาหลี!? ไปถึงทั้งทีก็อย่าให้เสียเที่ยวเชียวนะ!


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 พิกัด "ร้านตัดผมยอดนิยมในเกาหลี" ! #ผมสวยแน่ ไม่ต้องนั่งลุ้น

  • 1. " @jung_eunhye__ " Chahong Ardor Cheongdam-dong

  • 2. " @min.ver " Chahong Ardor - Gangnam

  • 3. " @add._.b " add' B - โซล

  • 4. " @dongkyu4158 " MUI The Beauty - Gangnam

  • 5. " @choijin__ " CHOI JIN - Gangnam

   
   ในยุคที่ไอดอลเกาหลี ดาราเกาหลีกำลังมาแรง เราอาจจะสงสัยว่าเขามีดีอะไรถึงได้ทำให้เราคลั่งใคล้ หรือรู้สึกชื่นชมกันได้ขนาดนั้น แน่แหละ อย่างหนึ่งเลยก็คือความสามารถ ไม่ว่าจะไอดอล หรือดารานักแสดง ทุกๆ คนต่างมีเอกลักษณ์ มีพรสวรรค์เป็นของตัวเอง จนทำให้สาวๆ หลายๆ ประเทศอยากจะยึดเป็นแบบอย่าง
   
  อย่างที่ 2 น่าจะเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ มีความใสๆ เป็นธรรมชาติ จนทำให้เครื่องสำอางเกาหลี ขายดิบ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยลุคที่ดูขาวใสเป็นธรรมชาติ แต่งเหมือนไม่ได้แต่งอะไรแบบนั้น และก็อย่างที่ 3 คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอิทธิพลมาจากการตามรอยซีรีส์หลายๆ เรื่อง ดูไป ฟินไป ได้ไปเยือนถึงที่ก็ยิ่งฟิน!

   
  และจากหลายๆ ภาพที่ผ่านมา ทุกคนสังเกตเห็นอะไรมั้ยว่า มีอีกอย่างที่สาวไทยอย่างเราอยากจะทำตาม... ติ๊กต่อกๆๆ.....ถูกต้อง! ทรงผมจ้า ไม่ว่าจะไปทำผมที่ร้านไหน เดี๋ยวนี้เราก็เริ่มจะหาแบบเป็นทรงผมสไตล์เกาหลี เอาภาพไอดอล หรือดาราเกาหลีไปให้ช่างดู ซึ่งไม่ใช่แค่เอาภาพไปให้ดูก็จบนะ สิ่งหนึ่งที่คิดว่าน่าจะเป็นเหมือนกันเลยคือ พยายามหาร้านที่มีช่างเป็นชาวเกาหลี เพื่อที่จะได้ทรงผมสไตล์สาวเกาหลีแท้ๆ จนบางครั้งอดคิดไม่ได้ว่า อยากจะไปตัดผมที่เกาหลีซะเลย จะได้สวยเป๊ะๆ กันไป!
   
  และจะไม่ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่เหรอ ถ้าเราได้ไปเที่ยวเกาหลี พร้อมกับนำทรงผมสวยๆ เป็นของฝากติดตัวสำหรับตัวเองกลับมาด้วย สำหรับใครที่จะไปเที่ยวเกาหลีในเร็วๆ นี้ หรืออยู่เกาหลีแล้ว เราขอแนะนำว่าอย่าได้พลาดโอกาสดี ในการมีทรงผมสวยๆ จากช่างฝีมือดียอดนิยมในเกาหลี ซึ่งเราได้รวบรวมเอามาให้แล้ว 5 IG และพิกัดของร้าน รีบตามไปดูด่วนๆ เลยจ้า
   

  5 พิกัด "ร้านตัดผมยอดนิยมในเกาหลี" ! #ผมสวยแน่ ไม่ต้องนั่งลุ้น

   

  1. " @jung_eunhye__ " Chahong Ardor Cheongdam-dong


  " Beauty conveyed by fingertips "
  So that you can always shine,

  นี่คือคำนิยามของแฮร์สไตลิสต์สาว Jung Eun hye คนนี้ เธอมีความเชื่อว่า ความงามของผู้หญิง สามารถเสกได้ด้วยเพียงปลายนิ้วมือ ซึ่งก็จริงอย่างที่เธอว่า เพราะฝีมือของแฮร์สไตลิสต์สาวคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเลย ถ้าใครตามในอินสตาแกรมของเธอ จะต้องรู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนทรงผมแล้วทรงผมอีก เพราะทรงผมที่ได้ออกมานั้นเหมือนที่สาวๆ ส่วนใหญ่น่าจะเคยฝันถึงเลยล่ะจ้า
   


  Jung Eun Hye เป็นช่างทำผมประจำร้าน Cha hong สาขา Cheongdamdong
  โดยถ้าใครเคยติดตามรายการทีวีที่เกี่ยวกับแฮร์ซาลอน จะต้องคุ้นชื่อ Cha hong แน่ๆ เพราะเธอเป็นผู้ก่อตั้งร้านทำผมยอดนิยมในเกาหลี และที่ cheongdamdong ก็มีอยู่อีกสาขาหนึ่ง ซึ่งมีช่างฝีมือดีๆ แบบเธอคนนี้อยู่ด้วย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe