Articles makeup
ความงาม

หมดปัญหารอยสิว รอยดำต่างๆ เปลี่ยนจากสาวหน้าด่างเป็นสาวหน้าใสได้ ด้วย 4 ทริคเด็ดตามนี้ ✨

ใครๆ ก็อยากเป็นสาวหน้าใสไร้สิว ปิ๊งปั๊วะกันทั้งนั้น เพราะงั้นปัญหาสิวๆ ทั้งหลาย ถือว่าเป็นอะไรที่กวนใจผู้หญิงสุดๆ แบบว่าต้องรีบกำจัดออกด่วน ! และไม่ว่าจะเป็นรอยสิว หรือรอยดำต่างๆ บอกเลยว่า 4 ทริคนี้เอาอยู่หมัดแน่


» » » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ผู้รักสวยรักงามทุกคนนนนนน

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่แล้ว ว่า ' ปัญหาสิว ' นับว่าเป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตก ของผู้หญิงที่กวนใจแบบสุดๆ เพราะไม่ใช่แค่บั่นทอนความสวยของเราให้ลดลงได้เพียงอย่างเดียว แต่ยัง ทำให้ความมั่นใจของเราหดหายไป ได้เหมือนกัน ! ทีนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ก็คง รู้สึกไม่ค่อยกล้า ไม่มีความมั่นใจ โดยเฉพาะรอยสิว รอยดำต่างๆ ที่ทิ้งไว้บนหน้าเรา จะปล่อยหน้าสดก็คงไม่ไหว เพราะผิวหน้าของ ผู้หญิงมันเป็นอะไรที่ Sensitive และบอบบางสุดๆ ต้องดูแลทะนุถนอมยิ่งกว่าไข่ในหิน เชียวล่ะ

' หมดปัญหารอยสิว รอยดำต่างๆ เปลี่ยนจากสาวหน้าด่างเป็นสาวหน้าใสได้ ด้วย 4 ทริคเด็ดตามนี้ ' ไม่แปลกเลยที่ผู้หญิงเรา อยากจะเป็นสาวหน้าใสไร้สิว และพยายามสรรหาวิธีรักษาสิวมากมาย ซิสเลยมี 4 ทริครักษารอยสิวกวนใจเหล่านี้ มาฝากสาวๆ ทุกคน แบบว่าได้ผลชัวร์ เอาหัวเป็นประกัน !

อยากเป็นสาวหน้าใสไร้สิวก็ต้องดู แล้วก็ทำตามให้เป๊ะทุกข้อ ღゝ◡╹)ノ ♡

หน้าใสปิ๊ง ! ด้วย 4 ทริคเด็ดรักษารอยสิว รอยดำต่างๆ แปลงโฉมหน้าด่าง เป็นหน้าใสได้ง่ายๆ ✨ทริคที่ #1
วิตามิน กินมันเข้าไปเยอะๆ

นอกจากเราจะรักษารอยสิว หรือรอยดำต่างๆ ได้จากการทาครีมแล้ว ยังมีอีกตัวช่วยที่รักษาได้เช่นกัน นั่นก็คือการกินวิตามินต่างๆ นั่นเอง ! การกินวิตามินไม่ได้ช่วยแค่ลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ได้แค่นั้นนะ แต่ยังทำให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใส สว่างขึ้นได้อีกด้วย โดยสาวๆ ต้องหมั่นกินวิตามินเพื่อบำรุงให้สม่ำเสมอ และ อาจเห็นผลได้ประมาณ 2-3 เดือน วิตามินที่ช่วยลดรอยสิวได้ ก็อย่างเช่น วิตามินซี วิตามินซี แต่ก็ต้องสำรวจและอ่านฉลากให้ดี เพื่อที่จะได้เลือกชนิดที่ถูกกับตัวเราที่สุด นั่นเอง


ทริคที่ #2
หมั่นทายา หรือเจลลดรอยสิวเข้าไว้
การรักษารอยสิว หรือรอยดำต่างๆ ถ้าเรา ไม่ทายาหรือเจลที่ช่วยในการลดรอย แล้วล่ะก็ มันก็คงจะหายให้หรอกกกก เพราะงั้นก็ต้องรู้จักขยันหมั่นทาให้เป็นประจำเช้า-เย็น เพื่อช่วยให้รอยสิวหายได้ไวขึ้น นั่นเอง โดยเฉพาะเวลาที่เราต้อง ออกจากบ้านไปเผชิญหน้ากับแดดแรงๆ สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือครีมกันแดดค่ะ พกติดตัวได้ยิ่งดี และต้องทาเป็นประจำ ก่อนออกแดดเช่นกัน จะได้ป้องกันไม่ให้รอยสิว รอยดำ รอยแดงเห็นชัดขึ้นกว่าเดิม แถม ผิวหน้าก็คล้ำเสีย หมดสวยแน่นอน !


ทริคที่ #3
อย่าลืมมาส์กหน้าด้วยล่ะ
กินก็แล้ว ทาก็แล้ว หวังว่ารอยสิวมันจะลดลงบ้าง ! เรายังมี ตัวช่วยสำคัญอีกอย่างที่สาวๆ คุ้นเคย อย่าง ' การมาส์กหน้า ' โดยใช้แผ่นมาส์กหน้า นั่นแหละ สาวๆ รู้ไหมคะว่ามาส์กบางตัวมีส่วนช่วยในการลดรอยสิว รอยดำได้เหมือนกัน อีกทั้งยัง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้ดี อีกด้วย โดยมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที และล้างน้ำออกให้สะอาด แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ต้องระวัง มาส์กที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ ให้ดีด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นผิวหน้าของเรา อาจจะบางลง ทำให้เกิดอาการแพ้ และหน้าเห่อกว่าเดิมได้ง่ายมากๆ

สาวๆ บางคนที่ มีผิวแพ้ง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ใช้อะไรก็ไม่ค่อยถูก รวมถึงแพ้มาส์กบางตัวด้วยล่ะก็ ซิสแนะนำให้ใช้สูตรพอกหน้าจากธรรมชาติที่ช่วยลดรอยสิวได้ดีกว่าค่ะ สามารถหาได้จากวัตถุดิบใกล้ตัว อย่าง ว่านหางจระเข้ ขมิ้น หรือน้ำผึ้ง รับรองไม่แพ้ ปลอดภัย 100 % แน่นอนจ้าาาาา


ทริคที่ #4
ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ
นับว่าเป็นวิธีสุดง่ายที่ใครๆ ก็ทำได้เชียวแหละ การดื่มน้ำที่เพียงพอ สามารถลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ได้ และปรับสุขภาพผิวให้ ดูกระจ่างใส ขาวแบบเป็นธรรมชาติ ได้ด้วย ปริมาณน้ำที่ร่างกายของเราต้องการ คือประมาณ 8 แก้วต่อวัน หากดื่มน้อยหรือมากเกินไป ก็ล้วนจะส่งผลเสียต่อร่างกายได้ทั้งนั้น ค่ะ บอกเลยว่าดื่มครบขนาดนี้ ผิวสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแน่นอน แถมยังช่วยล้างไขมันในร่างกาย สาวๆ มีหุ่นสวยได้ไม่ยากเลยงานนี้


✨ ✨ ✨ ✨ ✨
และทั้งหมดนี่ก็คือ 4 ทริคเด็ดกำจัดรอยดำ รอยสิวต่างๆ ที่ทำง่ายแสนง่าย !
หน้าใสได้ใน ราคาประหยัด โดยใช้วัตถุดิบรอบตัว นั่นเอง เป็นยังไงกันบ้างคะ พอจะอยากดูแลผิวหน้า
กันขึ้นมาบ้าง หรือยังเอ่ย เป็นผู้หญิงทั้งที ก็อย่า ปล่อยให้ตัวเองเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ หน้าโทรมจนเกินไปล่ะ
มันต้อง คอยรักษาสิว และถนอมผิวหน้าให้ดี เพราะผู้หญิง มีใบหน้าสวยใสไว้เป็นอาวุธยังไงล่ะ !

หน้าใสได้ไม่ยากเลยเห็นไหม แค่เริ่มต้นง่ายๆ ก็แปลงโฉมผิวหน้าได้แล้ว
แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบายยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe