Articles love2
ความรัก

มาเช็ค '6 พฤติกรรมสุดยี้ของผู้หญิง' ที่ทำแล้วดูไร้เสน่ห์ ไม่น่ามอง และผู้ไม่ปลื้มแบบสุดๆ ! 😱💔

ใครจะไปรู้ว่าพฤติกรรมที่ผู้หญิงเราทำบ่อยๆ แล้วคิดว่ามันจะสวย มันดึงดูดความสนใจได้ แต่กลับทำให้ดูไร้เสน่ห์ และน่าเมินสุดๆ ในสายตาผู้ชาย ! อยากรู้ว่ามีอะไรต้องมาเช็คกันด่วนๆ ใครที่เผลอทำบ่อยๆ ก็เลิกซะ ไม่งั้นจะหาว่าซิสไม่เตือน


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


Hello ! สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคน กิ๊บกิ้วววววว

กลับมาพบกันกับซิสคนเดิม อย่าเพิ่งเบื่อกันเด้อ เดี๋ยวซิสเสียใจแย่เลย ! และแล้ววันนี้ซิสก็มีอะไรดีๆ มาฝากสาวๆ อีกเหมือนเดิม แต่รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะซิสได้คัดสรรจากปากผู้ทั้งหลาย มาแล้วล่ะค่ะ งานนี้รู้ไว้ไม่มีโป๊ะแน่นอน ถ้า อยากเป็นสาวสวย รวยเสน่ห์ในสายตาผู้ อ่ะนะ ผู้หญิงอย่างเราก็ควรอ่านไว้ รู้ไว้จะได้วางตัวถูก พอเราทำอะไรที่มันถูกต้องเหมาะสมแล้วเนี่ย ก็คงขโมยใจผู้ได้ไม่ยากใช่ไหมล่ะ อิอิ

ชวนสาวๆ มาเช็ค ' 6 พฤติกรรมสุดยี้ของผู้หญิง ที่ทำแล้วดูไร้เสน่ห์ ไม่น่ามอง และผู้ไม่ปลื้มแบบสุดๆ ' ตาม มาเช็คลิสต์กันด่วนๆ เลยค่ะซิสสสส บอกเลยสาวๆ คนไหน ที่มีพฤติกรรมตาม 6 ข้อเหล่านี้ อยู่ล่ะก็ แนะนำให้เลิกซะ ก่อนที่ผู้เค้าจะหนีหายไป เพราะมันทั้ง ดูไม่สวย ไม่มีเสน่ห์ ไม่น่ามอง และไม่น่าคบหาสุดๆ ไปเลย

ทราบแล้วเปลี่ยนด่วนค่ะ ถ้าไม่อยากเป็นสาวไร้เสน่ห์ในสายตาผู้ ฮือออ (ಥ﹏ಥ) ~♪

ชวนมาเช็ค 6 พฤติกรรมสุดยี้ ที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องเบือนหน้าหนี เพราะไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย !


แบบที่ #1

ขี้อวด ทำตัวเด่น โอเวอร์ไปซะทุกเรื่อง !

สาวๆ คนไหนที่ ชอบทำตัวเด่น ขี้อวด หรือ Overacting ให้ผู้เค้าเห็นบ่อยๆ แล้วล่ะก็ เตรียมตัวนกไว้เลยบอกก่อน ! คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิง ทำตัววางท่าโอ้อวด พูดจาเสียงดังข่มใส่ หรือทำตัวร่าเริงไร้สาระไปวันๆ หรอกนะ พูดง่ายๆ ก็คือ สวยใสแต่ไร้สมอง หรือ ' สวยแต่โง่ ' นั่นแหละค่าาา #แรงส์ การที่เราจะมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัดได้ สิ่งสำคัญที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไว้เสมอนั่นก็คือ ความพอประมาณ และเป็นธรรมชาติในแบบตัวเรา ไม่จำเป็นต้อง ทำตัวเด่นเพื่อให้เค้าสนใจ มันไม่ได้ผล หนำซ้ำยังเบือนหน้าหนีเลยแหละ

ถึงแม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะ ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่เราก็ควรแสดงความมั่นใจออกมา ในเวลาที่เหมาะสม ถูกที่ถูกทาง ไม่ใช่แสดงมันออกมาทุกครั้ง หรือแม้กระทั่งสาวๆ ที่ทำตัวซื่อบื้อ อ่อนต่อโลกจนเกินไป ผู้ชายเค้าก็ไม่อยากได้เหมือนกันนะ  พอดีๆ และเป็นธรรมชาติเข้าไว้ค่ะ ดีที่สุดแล้วซิสสสส


แบบที่ #2
แต่งหน้าจัดไปอี๊กกกกกก
อ่ะ เป็นผู้หญิงทั้งทีอ่ะเนอะ จะให้แต่งตัว เดินหน้าสดออกไปข้างนอกก็ใช่เรื่อง ! แต่อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกเลยค่ะสาวๆ ว่าผู้ชายน่ะ ชอบผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติสร้าง ไม่เฟก ไม่ดูปลอมเปลือก แต่ก็ไม่ถึงขนาดว่าเป็นผู้หญิงกินมังสวิรัติ ทาลิปจากน้ำมันมะพร้าวอะไรขนาดนั้นนะ อย่างการแต่งหน้าหรือแต่งตัวของสาวๆ เนี่ย ก็จะต้องมีความเป็น Natural Girl ค่ะ ไม่มากไม่น้อยเกินไป เอาแบบทำออกมาแล้วดูสวย ดูดี ผู้ชายเค้าจะได้รู้สึกฟิน เวลามีสาวสวยแบบธรรมชาติมาอยู่ข้างกาย ไม่ใช่รู้สึกว่าไปคว้ายัยป้าหน้าจัดที่ไหนก็ไม่รู้มาเดินด้วย ! 


แบบที่ #3
นู่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่เอา เรื่องเยอะซะ
หนุ่มๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ขอบาย สำหรับสาวเรื่องเยอะเรื่องมาก แบบนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะ เพราะบางที ผู้หญิงด้วยกันเองเห็นแล้วยังรู้สึกอึดอัด ด้วยเลย แล้วผู้ชายจะไปเหลืออะไรล่ะ ! ทราบแล้วเปลี่ยนเถอะ อย่าได้ทำตัวเป็นผู้หญิงเรื่องเยอะ นั่นก็ไม่ดีนี่ก็ไม่เอา จะเอาให้ได้ดั่งใจตัวเอง แบบนี้ ระวังผู้ชาย เค้าจะหนีหายไปแบบไม่กลับมาอีกเลย นะคะ แต่ถ้าอยากให้ผู้เค้าตกหลุมรัก แล้วมองว่าเรามีเสน่ห์สุดๆ ก็จงทำตัวกินง่ายอยู่ง่าย สบายๆ เข้าไว้ค่ะ ได้ใจผู้ไม่พอ เค้ายังรู้สึกดีและสบายใจ ที่มีเราอยู่ข้างๆ ด้วยแหละ งานนี้แต้มรักพุ่งปรี๊ดแน่นอน


แบบที่ #4
เป็นสาวสายควัน และสาวนักดื่มตัวยง
เป็นอีกหนึ่งข้อ ที่ผู้ชายรู้แล้วต้อง ' ร้องยี้ ' กันถ้วนหน้า สาบานได้เลยว่าไม่มีใครชอบผู้หญิงขี้เหล้าเมายาอย่างแน่นอน! สาวๆ คนไหนที่ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่แล้วก็รอดตัวไป แต่ใครที่ทำจนติดเป็นนิสัย เลิกไม่ได้อยู่แบบนี้ โอมจงเปลี่ยนเลยค่ะ ลด ละ เลิกซะให้ไว ก่อนที่ผู้จะเซย์กู๊ดบาย นั่นก็เพราะการเสพอบายมุขเหล่านี้ โดยเฉพาะผู้หญิงแล้วมันเป็นอะไรที่ ไม่น่ามองมากๆ ผู้ไม่ประทับใจอย่างแรง ค่ะบอกก่อน ถ้าจะเป็นยัยขี้เมาแบบนี้ ก็ขอบายเลยแล้วกัน


แบบที่ #5
พูดไม่คิด ขี้นินทา ส่อเสียดครบเซ็ต !
คำพูดคำจาก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าดึงดูดของผู้หญิง เช่นกัน สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เลยค่ะ เพราะมันจัดอยู่ในพวก First Impression รองจากรูปลักษณ์ภายนอกนั่นเอง ถ้าเรามีโอกาสได้พูดคุยกับผู้ในใจของเราเมื่อไหร่ ก็จงพูดในแง่ดี พูดจาไพเราะ และสร้างสรรค์เข้าไว้เลยค่ะ นั่นก็เพราะคำพูดเป็นสิ่งที่เรารู้สึก และนึกคิดเอาไว้ จึงได้กรั่นกรองออกมาเป็นคำพูดนั่นเอง เพราะงั้นเมื่อไหร่ที่สาวๆ พูดจาในแง่ลบ อย่างการพูดนินทา พูดคำหยาบคาย สองแง่สามง่าม แบบไม่อายใครอย่างนี้แล้ว นกแน่ๆ ผู้บินหายเข้ากลีบเมฆไปนู่นแล้ว

อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญ เวลาที่เราพูดอะไรไม่ดีออกไป มันมักจะสื่อได้ถึงทัศนคติของเรา ด้วยค่ะ พูดไม่ดีก็เท่ากับว่ามีทัศนคติที่ไม่ดี คงไม่มีใครอยากอยู่ใกล้ผู้หญิงที่คิดแง่ร้าย แบบนี้ใช่ไหมล่ะ ฉะนั้น ก็ต้องพูดจาน่ารักๆ และมองโลกในแง่ดี เข้าไว้นะคะ เลิกนิสัยขี้นินทา พูดไม่คิด อย่างถาวรไปเลย รับรองได้ใจผู้ไปเต็มๆ 


แบบที่ #6
เป็นผู้หญิงที่ไม่มีมารยาทเอาซะเลย
คำว่ามารยาทในที่นี้ มันตีความได้หลายอย่างเลยค่ะซิสสส ไม่ว่าจะเรื่องการพูดจา การวางตัว การให้พื้นที่ส่วนตัวกันและกัน หรือการให้เกียรติกัน นับว่าเป็นความน่ารักในตัวสาวๆ ที่ผู้ชายต่างก็ถวิลหาผู้หญิงแบบนี้มาไว้ข้างกาย ! การมีมารยาทและมีกาลเทศะ นอกจากจะช่วยเพิ่มคุณค่าในตัวเอง ได้แล้ว ยังสามารถ ดึงดูดผู้คนรอบข้างให้เข้าหาได้อย่างไม่มีข้อกังขา ทำได้ง่ายๆ เลยค่ะ เช่น ไม่หยิบจับสิ่งของโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่พูดจาหักหน้าให้เค้ารู้สึกอับอาย หรือแม้กระทั่งการโดนตัวผู้ #อร๊าย ก็เอาแบบพอประมาณ น่ารักน่าเอ็นดู ก็พอแล้วล่ะ

เป็นผู้หญิงมีมารยาท มีกาลเทศะ และรักนวลสงวนตัว ขนาดนี้ ใครไม่ชอบก็บ้าแล้วล่ะ แบบนี้มีหวังผู้รักตายเลยค่าาาา ไม่พอ ! เพราะไม่ได้ดูน่ารัก ในสายตาผู้ชายอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงเพื่อน ผู้ใหญ่ คนรอบตัวเค้าและเรา ก็จะรักเราตามไปด้วย ฟินไหมถามใจเธอดู คิกๆ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe