Articles fashion
แฟชั่น

How to be a Sexy Girl เปลี่ยนลุคสะกดหนุ่ม! ให้ฮอตปรอทแตก จนใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

Sexy Girls เปลี่ยนลุคสะกดหนุ่ม! ฮอตปรอทแตก ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว กับ How to แปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่เพื่อมัดใจชาย ใครเห็นเป็นต้องมอง! มาดูกันค่ะ ว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้าง


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 สีแดงแรงให้สุด!

  • #2 ยกเว้นที่ริมฝีปาก

  • #3 ยิ้มให้บ่อยๆ

  • #4 เลือกน้ำหอมที่ใช่

  • #5 กระพริบตาบ่อยๆ


  ฮาโหลสาวๆ

  วันไหนที่มีปาร์ตี้เที่ยวกับเพื่อน เราก็มีอารมณ์แบบอยากจะเซ็กซี่ให้สุดใช่ไหมล่ะคะ เรียกว่าอยากจะโดดเด่น สะกดทุกสายตาก็ว่าได้ แต่สาวมาดเซอร์หรือแม้แต่สาวหวานก็คงคิดหนัก เพราะไม่รู้จะเริ่มปรับจากตรงไหนก่อนดีใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงมีเทคนิคเริ่ดๆ ที่ปรับเพียงแค่นิดเดียวก็เซ็กซี่ได้ มาฝากสาวๆ กันค่ะ ที่เทคนิคเหล่านี้ยังคงความเป็นตัวเอง รับรองว่าสาวๆ จะไม่ทำให้รู้สึกเขินจนเกินไปแน่นอนค่ะ  เอาล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

   

  #1 สีแดงแรงให้สุด!


  วิธีการง่ายๆ ขั้นตอนแรกก็คือการเลือกใส่ชุดสีแดงค่ะ หลายคนอาจจะรู้สึกว่ามันเปลี่ยนได้ง่ายขนาดนั้นเลยหรอ แต่เราบอกเลยค่ะว่าใช่! เพราะสีแดงนั้นแสดงถึงพลัง อำนาจ ที่สำคัญมันยังมีผลทำให้คุณผู้ชายรู้สึกตื่นเต้น และมีชีวิตชีวา ในงานวิจัยหนึ่งระบุว่าการศึกษาหนึ่งครั้งพบว่าคุณผู้ชายมีโอกาสที่จะถามผู้หญิงที่ใส่เสื้อแดง มากกว่าร้อยละ 56 คุณพระ!! สุดยอดมาก ต้องใส่เสื้อแดงตลอดเวลาแล้วล่ะ


  สาเหตุที่เป็นแบบนั่นเพราะสมองของผู้ชายนั้นตอบสนองต่อสีสัน โดยสีที่ตอบสนองเร็วที่สุดจะอยู่ที่ 10,000 บีซี ( ซึ่งก็คือสีแดงนั้นเอง )  ดังนั้นสาวๆ อาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการหาชุดสีแดงมาใส่ รับรองคุณผู้ชายจะรีบเข้าหาสาวๆ แน่นอนค่ะ เรียกว่าปลุกสัญชาติญาณของคุณผู้ชายก็ว่าได้ เริ่ดค่ะ!

   

  #2 ยกเว้นที่ริมฝีปาก


  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต่อจากข้อที่แล้วนะคะ ถึงแม้เราจะบอกว่าผู้ชายมีสัญชาติญาณต่อสีแดงก็ตาม แต่ให้รู้ไว้ว่าทฤษฎีมีข้อยกเว้นที่สีปากนะคะ เพราะจากการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าผู้ชายที่เข้าหาผู้หญิงที่ทาลิปสติกสีอ่อนมากกว่าสีเข้ม เช่น สีชมพู หรือสีนู้ด ดังนั้นลองสีลิปสติกแบบพื้นฐานที่จะช่วยทำให้เธอดูสดใสขึ้นก็พอแล้วค่ะ อย่าเพิ่งจัดสีแดงนะคะ คุณผู้ชายอาจจะกลัวได้

   

  #3 ยิ้มให้บ่อยๆ


  อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าการยิ้มคือการสร้างเสน่ห์ที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือรอยยิ้มจะทำให้สาวเซ็กซี่ขึ้นได้ด้วยเช่นกัน ตามผลการศึกษาล่าสุดพบว่า " ผู้หญิงที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้จะมีเสน่ห์ในการดึงดูดเพศตรงมากขึ้น " ดังนั้นเวลาไปไหนก็ต้องพยายามทำตัวร่าเริ่ง สนุกสนาน และเป็นตัวเองเข้าไว้นะคะ รับรองว่าจะมีหนุ่มๆ มาหลงเสน่ห์เธอแน่นอนค่ะ


  นอกจากนี้นักวิจัยจาก University of British Columbia ยังกล่าวอีกด้วยว่าถึงแม้เราไม่สามารถรับรองวิทยาศาสตร์ในส่วนนี้ได้ แต่การฟอกให้ฟันขาวอาจเป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยสร้างเสน่ห์ให้เธอได้เช่นเดียวกันนะคะ ดังนั้นเรื่องฟันก็อย่าให้พลาดนะคะ ยิ้มจะได้สวยๆ 

    

  #4 เลือกน้ำหอมที่ใช่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe