Articles love2
ความรัก

4 ทริคอ่อยผู้ ( ชาย ) แชทยังไงให้เขารู้ว่าเธอมีใจ ปังๆ ปั๊วะๆ ไปเลย!

4 ทริคเด็ดอ่อยผู้ ( ชาย ) แชทยังไงให้เขารู้ว่าเธอมีใจ ปังๆ ปั๊วะๆ ไปเลยค่ะ รับรองว่าผู้ต้องหลงเสน่ห์เธออย่างแน่นอน


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ขอโทษทีถ้าสะดวกแล้วจะไลน์ไป

  • #2 ตั้งคำถามที่มีเสน่ห์

  • #3 ถามคำถามที่ต้องใช้จิตนาการ

  • #4 สมมุติให้ตัวเองไปอยู่กับเขา


  ฮาโหลสาวๆ

  เรื่องความรักนั้นถ้าเลือกได้ก็คงไม่มีใครอยากจะโสดหรอกใช่ไหมค่ะ เฮ้อ..พูดแล้วก็หน่อยใจ แต่โชคดีที่เดี๋ยวนี้โลกออนไลน์ไปไวมากมีทั้งแชท ทั้งไลน์ มีสารพัดสารเพให้เราได้อ่อยหนุ่ม อุ๊ย...ไม่ใช่ได้ติดต่อสานสัมพันธ์กับหนุ่มๆ แต่จะคุยยังไงให้เขารู้ว่าเรามีใจกันหล่ะ วันนี้เราเอาทริคดีๆ เด็ดๆ ที่สาวๆ ควรเก็บไว้ใช้สานสัมพันธ์กับหนุ่มๆ มาฝากกันค่ะ


  สำหรับทริคอ่อยผู้ที่นำมาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคุณสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะผ่านการคัดกรองมาแล้วว่าเด็ด รับรองว่าหนุ่มที่คุยอยู่ด้วยต้องชอบและหลงรักเธอแน่นอน เอาล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!


   

  #1 ขอโทษทีถ้าสะดวกแล้วจะไลน์ไป


  เรื่องนี้บอกเลยว่าพูดได้อีกยาว เพราะมันมีความนัยที่ซ่อนอยูในนั้นมากมาก คือถ้าสมมุติว่าหนุ่มที่เธอกำลังคุยอยู่ด้วยนั้นไลน์มาหาสาวๆ ก็ควรเล่นตัวสักนิดนะคะ ให้เขารอบ้าง ไม่ใช่รีบตอบทันทีทันใด แบบนั้นก็เสียเชิงหมด แต่ก็ไม่ใช่ให้โกหกแบบเลยเถิด กุสร้างเรื่องโกหกหรอกนะคะ แต่ถ้าในที่หนุ่มทักมานั้นนั้นเธอกำลังเรียน หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นอยู่ก็ให้บอกเขาไปว่า "ตอนนี้ยังไม่สะดวก ถ้าว่างแล้วจะทักกลับไป" 


  การตอบแบบนี้แสดงถึง 2 นัยยะด้วยกันก็คือเป็นการบอกว่าเธอให้ความสนใจเขา ไม่ได้เทเขาหรือไม่ตอบเขาเลยซะทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันมันก็ยังแสดงว่าเขายังไม่ใช่คนพิเศษที่จะทำให้เธอรู้สึกดีถึงกับขนาดที่ต้องคุยด้วยทันที ( เป็นการบอกนัยๆ ว่าฉันไม่ใช่ของตายนะจ๊ะ ) ดังนั้นใครที่กำลังจีบหนุ่มอยู่ก็ต้องมีชั้นเชิงต้องนี้ด้วยนะคะ 

   

  #2 ตั้งคำถามที่มีเสน่ห์


  การเริ่มตั้งคำถามก่อนก็เป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีนะคะ แต่สาวๆ ควรตั้งคำถามให้มีเสน่ห์และน่ารัก ไม่ใช่ถามแบบห้วนๆ เช่น "ทำอะไร" "อยู่ไหน" ประมาณว่าตามจิก ตามกัน แบบนั้นผู้ชายหนีหมด แต่ให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับข้อดีของเขา เช่น ลองถามว่า "เราว่าเธอเป็นคนที่ฉลาดมากเลย" หรือ "จริงๆ แล้วเราชอบสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เธอทำนะ มันทำให้เรารู้สึกดีมากๆ" เรียกว่าเป็นการยกยอกลายๆ ก็ไม่ผิดนักหรอกค่ะ แต่เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยผู้ชายต้องอยากคุยกับเธอแน่นอนค่ะ

   

  #3 ถามคำถามที่ต้องใช้จิตนาการ


  เธอไม่จำเป็นต้องดูสวย ดูเป๊ะตลอดไปหรอกนะคะบางครั้งการแสดงความสนุกสนานด้วยการถามคำถามแปลกๆ จะทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนสบายๆ ในขณะเดียวกันก็มีจิตนาการและยิ้มง่าย เช่น "ถ้าเธอสามารถอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกนี้เธอจะไปที่ไหน?" พยายามตั้งคำถามให้เป็นปลายเปิดนะคะ เพื่อเปิดโอกาสให้เขาพูดคุยกับเรามากขึ้น


  นอกจากคำถามพวกนี้จะเป็นการตัวตนของเขาให้เธอเห็นมุมมอง ความชอบ และความสนใจเขาแล้ว ยังทำให้เขารู้ว่าสึกว่าเธอใส่ใจ และอยากทำความรู้จักกันเขามากขึ้นด้วยนะคะ ดังนั้นอย่าลืมเอาเทคนิคนี้ไปทำนะคะ รับรองว่าผู้ชายต้องชอบเธอแน่นอนค่ะ
   
   

  #4 สมมุติให้ตัวเองไปอยู่กับเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe