ผิวดีสั่งได้5ทริคบำรุงผิวหน้าและผิวกายแบบฉบับสาวผิวบอบบางแห้งคัน
Articles makeup
ความงาม

ผิวดีสั่งได้! 5 ทริคบำรุงผิวหน้าและผิวกาย แบบฉบับสาวผิวบอบบาง แห้ง คัน

พอกันทีกับ ' ผิวแห้ง ' อาการคัน! กับทริคบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาดูสวยใสได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ 】

  • 【 เลือกครีมอาบน้ำสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว 】

  • 【 หลีกเลี่ยงการรบกวนผิวหรือทำรุนแรงต่อผิว 】

  • 【 ทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ 】

  • 【 เติมความชุ่มชื้นจากภายในด้วยการเลือกทานอาหาร 】

     

  คัน คัน คัน ยิ่งเกาก็ยิ่งแย่ ใครไม่เคยเจอปัญหา ' ผิวแห้ง ' เหมือนเราก็คงไม่เข้าใจหรอกค่ะว่ามันลำบากขนาดไหน (。>﹏<。) 

  ก็ผิวแห้งเนี่ยมักจะมาพร้อมกับอาการคัน ผิวลอกเป็นขุย แถมยังบอบบางแพ้ง่าย นอกจากจะทำให้รู้สึกรำคาญใจแล้วยังทำลายความมั่นใจ ต่อให้อากาศจะร้อนเบอร์ไหนก็ไม่กล้านุ่งสั้นใส่แขนกุดโชว์ผิวอีกต่างหาก

  สาวๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหา ' ผิวแห้ง ' เหมือนกันอยู่ก็รีบมาต่อแถวรวมตัวตรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะมุกมี 5 ทริคบำรุงผิวหน้าและผิวกาย แบบฉบับสาวผิวบอบบาง แห้ง คัน มาฝากกัน พูดเลยว่าถึงจะต้องต่อสู้กับอากาศหรือมลภาวะเปลี่ยนแปลงขนาดไหน ก็ผิวสวยสั่งได้เอาอยู่แน่นอน!
     

  【 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ 】

  ซิสคะ! กฎเหล็กข้อแรกของสาวผิวแห้งอย่างเราที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือการ ' เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ' โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ต้องหลีกเลี่ยงให้ไกลเลยนะคะ เพราะว่าส่วนผสมพวกนี้จะกระตุ้นให้เกิดการระคายเคือง อาการคัน จนทำให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นมากกว่าเดิมนั่นเอง
     

  【 เลือกครีมอาบน้ำสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว 】

  ขอถามเสียงส่วนใหญ่หน่อยสิว่าเวลาที่อยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สาวๆ จะนึกถึงไอเทมชิ้นไหนเป็นอย่างแรก... อ๊ะๆ หลายคนคงตอบว่า ' โลชั่น ' กันแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ แต่มุกพูดเลยว่าถ้าอยากจะบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่งสดชื่นอีกครั้งก็ต้องให้ความสำคัญกันตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำเลยล่ะ

  มุกเลยไม่พลาดที่จะ ' เลือกครีมอาบน้ำสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ' มาใช้เป็นประจำ ซึ่งมุกเองก็มีครีมอาบน้ำตัวโปรดในดวงใจที่อยากมาบอกต่อให้สาวผิวแห้งได้ไปลองใช้กัน นั่นก็คือ เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ ' ( CeraVe Hydrating Cleanser ) ขวดนี้เลย

  ก็เพราะว่าครีมอาบน้ำตัวนี้ ช่วยทำความสะอาดผิวได้แบบหมดจด แต่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะเป็นสูตรปราศจากสบู่น้ำหอม เลย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ( Non - comedogenic ) และ ก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ( Hypoallergenic ) สาวๆ สามารถหยิบไปใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะ ปล. สาวๆ ไม่ควรจะอาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำนานจนเกินไป เพราะแพทย์ผิวหนังเค้าวิจัยมาว่าการทำแบบนี้จะยิ่งทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมได้ ทางที่ดีอาบน้ำแค่วันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ
     

  สาวคนไหนที่ผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ' เซราวี ' ได้แบบสบายใจไม่ต้องวอรี่ เพราะ แบรนด์นี้เค้าใช้นวัตกรรมคืน 3 เซราไมด์ให้ผิว ซึ่งเป็นเซราไมด์ 3 ชนิดที่สกัดจากพืชและผ่านการศึกษามาแล้วว่าขาดหายไปในผู้มีปัญหาผิวแห้ง แดง คัน เซราไมด์ตัวนี้ก็จะช่วยนำพาและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว 24 ชั่วโมงด้วย MVE เทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของเซราวีแบรนด์เวชสำอางบำรุงผิวอันดับ 1 ที่ได้รับการแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังจากสหรัฐอเมริกา
     

  It's Shower Time! ได้เวลามาอาบน้ำด้วย ' เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ ' กันแล้วค่ะ เพียงลูบไล้เนื้อครีมอาบน้ำบนผิวที่เปียก นวดเบาๆ แล้วล้างออก เท่านี้ผิวก็สะอาดชุ่มชื้นสุดๆ ไปเลย

     

  ส่วนขั้นตอนการล้างหน้า หลังจากที่สาวๆ เช็ดเมคอัพออกจนหมดแล้วก็กด ' เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์ ' ลงบนฝ่ามือ แล้วนวดเบาๆ บนผิวหน้า จากนั้นก็ล้างออกด้วยนำเปล่า ก็จะได้ผิวหน้าสะอาดใสไม่เอี๊ยดแน่นอน!

    

  【 หลีกเลี่ยงการรบกวนผิวหรือทำรุนแรงต่อผิว 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe