Articles love2
ความรัก

ชวนซิสมาจีบหนุ่ม 5 คำถามสร้างความประทับใจ #จีบผู้ยังไงให้มีชั้นเชิง

ชวนซิสมาจีบหนุ่ม 5 คำถามสร้างความประทับใจ #จีบผู้ยังไงให้มีชั้นเชิง
พูดยังไงให้ผู้ชายหลง โอมจงรัก โอมจงหลง


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Passionate ของคุณคืออะไร

  • #2 ทำอะไรในช่วงวันหยุด?

  • #3 บอกข้อเสียของตัวเองว่าคืออะไร?

  • #4 สิ่งที่เขามักจะทำเพื่อแสดงความรัก

  • #5 ถามในสิ่งที่ทำให้เขาแปลกใจ


  ฮาโหลสาวๆ

  คราวที่แล้ว เรานำเรื่องการปฏิบัติตัวเมื่อต้องไปเดทมาฝากสาวๆ กันไปแล้ว โหย...กระแสตอบรับดีมากเวอร์ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาขอขยายความ หาวิธีมัดใจหนุ่มในเดทแรกกันต่อเลยนะคะ เพราะนอกจากเทคนิคที่เราบอกแล้วยังมีหลายเรื่องที่น่าสนใจ

  โดยวันนี้เราจะมาขอพูดเรื่อง " คำถามที่ควรพูดเพื่อให้หนุ่มๆ ประทับใจ " กันค่ะ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ ที่จะแสดงออกว่าสนใจเขา แต่ขณะเดียวกันต้องสำรวม สร้างลุคที่ดูแพง หรือจะเรียกว่าอ่อยเป็นมีชั้นเชิงก็คงไม่ผิดนักหรอกค่ะ วันนี้เราจึงมีลิสต์ 5 คำถามที่สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับชายหนุ่มมาฝากกันค่ะ เอาล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าเป็นมีประโยคอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

   

  #1 Passionate ของคุณคืออะไร


  เรื่องนี้มีความน่าสนใจนะคะ โดยมี 2 นัยสำคัญคือ มันแสดงให้เห็นถึงมุมมองและความคิดของเขาที่มีต่ออนาคต และความหลงใหลของเขา ดังนั้นเธอจึงสามารถประเมินได้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร ชอบสิ่งไหน เรียกว่าหาเรื่องคุยและได้ทำความรู้จักกับเขามากขึ้น ซึ่งสิ่งนี้เองจะชี้ให้เขารู้ว่าเธอกำลังใจและอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับเขานะคะ


  อีกประการหนึ่งคือ ถ้าพวกเธอสองคนมีสิ่งที่ชอบคล้ายกัน มันอาจจะเชื่อมโยงความสัมพันธ์ให้แน่นเฟ้นขึ้น เพราะความเหมือนหรือคล้ายกันจะดึงดูดใจให้ทั้ง 2 คนใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมนะคะ และถึงแม้ความชอบของทั้ง 2 คนจะแตกต่างกัน แต่ถ้าเธอเปิดใจรับฟังเขา พร้อมที่จะเรียนรู้ในความต่าง เขาก็ยังจะรู้สึกดีกับเธออยู่แน่นอนค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วง

   

  #2 ทำอะไรในช่วงวันหยุด?


  นอกเหนือจากคำถามเรื่องความสนใจอื่นๆ คำถามที่ช่วยทำให้เธอรู้จักผู้ชายข้างหน้ามากขึ้นก็คือ การถามเรื่องงานอดิเรก The Washington Post ตั้งข้อสังเกตว่าการพูดคุยเรื่องอดิเรกมีความสำคัญที่จะกำหนดว่าทั้งคนสองคนจะคลิกกันหรือไม่!! จากการศึกษาพบว่า คู่ที่ใช้เวลาว่างเหมือนกัน มีโอกาสที่จะเข้ากันได้มากกว่าคู่อื่นๆ ดังนั้นลองเช็คดูสิคะว่าปกติเขาทำอะไรบ้าง ถ้าเธอรู้สึกว่าการใช้ชีวิตนั้นเข้ากับเธอได้ ผู้ชายคนนี้ก็ถือว่าใช้ได้เหมือนกันนะคะ

   

  #3 บอกข้อเสียของตัวเองว่าคืออะไร?


  วิธีที่ดีที่จะดึงดูดความสนใจ และทำให้การเดทนั้นสนุกขึ้นก็คือ การพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสียของตัวเธอเอง แต่นั้นต้องไม่ใช่ข้อเสียที่แย่จนเกินไปนะคะ!! อาจจะเป็นการเกลียด และกลัววิชาคณิตศาสตร์ หรือแม้แต่การที่เธอไม่สามารถทานผักได้ การที่ได้หัวเราะเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ด้วยกันจะช่วยคลายความตึงเครียด และทำให้เขาเห็นว่าเธอเปิดใจนะคะ

  #4 สิ่งที่เขามักจะทำเพื่อแสดงความรัก


  หลายคนอาจจะคิดว่าคำถามนี้ดูจู่โจมเกินไป แต่ตามบทความทางจิตวิทยาบอกว่า มนุษย์เรามีแนวโน้มที่จะแสดงออกถึงความรักของพวกเขา ( การบอกวิธี ) เพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับความต้องการที่เรามีต่อเรา สิ่งนี้สามารถเช็คได้เลยนะคะว่าเขาสนใจเธอจริงๆ หรือแค่หยอดเล่น อย่ากลัวที่จะถามนะคะ เพราะถ้าหากคำตอบของพวกเขา สอดคล้องกับวิธีคิดของเธอแล้วล่ะก็ รับรองว่าเธอจะมีเรื่องคุยอีกยาวค่ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe