Articles fashion
แฟชั่น

แค่ใส่หัวเท่านั้น! ไอเดียหยิบ 'หมวกสานปีกกว้าง' ไปเที่ยวทะเลด้วย คือดีย์ คือเริ่ดมากกก

เรียกว่าเป็นไอเทมคู่ฮอตสำหรับการเที่ยวทะเลเลยค่ะ ใส่กันแดดก็ได้หรือจะใส่แล้วแชะภาพอวดลงโซเชียลอย่างไอเดียเหล่านี้ก็เริ่ด!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่าทุกคน

ถ้าพูดถึงทะเลแล้วล่ะก็ เราต้องนึกถึงสถานที่สุดเฟรช ช่วยให้เราฟื้นฟูร่างกายและจิตใจได้
 เพียงแค่ปล่อยความรู้สึกไปกับสายลม  แสงแดด และหาดทรายนุ่มละเอียดเท้า
เท่านี้พลังบวกก็กลับมาทันที

แต่จะไปให้ใช่กับบรรยากาศจริงๆ ต้องเตรียมตัวก่อนใช่ไหมล่ะคะ
แม้แต่ไอเทมฮิตที่ต้องมี! อย่างแว่นกันแดดหรือหมวกสานปีกกว้างนี้
จะทำให้เรา Love Ya ขึ้นอีก ไม่มีไอเทมนี้ไม่ได้!

มีแล้วก็ใส่คู่ จัดมุมแล้วถ่ายภาพอวดให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ อย่างไอเดียเหล่านี้จะยิ่งเริ่ดมาก
ดังนั้นอย่ารอช้า ไปดูกันดีกว่าค่ะทุกคน

1550580090

ไม่มีหมวกก็จะดูภาพไม่ครบเท่าไหร่ ยิ่งกับชายหาดด้วยแล้ว ต้องมี! หมวกสานด้วยค่ะ ใส่แล้วหันหลังถ่ายก็ดูชิลล์ๆ ใต้ลมไม้ดีนะ

1550580285

รับรู้ได้ถึงความสุขบนชายหาด และบรรยากาศสดชื่น ด้วยการหันหน้าเข้าหากล้อง ที่ไม่ต้องเห็นหน้าก็สัมผัสได้นะจ๊ะ แต่! ต้องมีหมวกสานมาปิดหน้านิดนึงนะตัวเอง

1550580395

ไม่ต้องเห็นแต่เราเนี่ยล่ะเริ่ดสุด! กับชุดกางเกงขาสั้นกุดลายทางสีแดงขาว เชิ้ตสีขาวมีเชือกผูกด้านหน้า และหมวกสานปีกกว้างปิดหน้าไว้ จะได้โฟกัาที่หุ่นเราเต็มที่ อิอิ

1550580501

เห็นหน้านิดนึง แต่ทำไม? น่ามองแล้วน่ามองอีกขนาดนี้นะ นั่นก็เพราะชุด หมวกสาน และผิวพรรณของเรายังไงล่าา~ มีความเข้าบรรยากาศสุดๆ

1550580620

ชุดใช่เข้าบรรยากาศมากๆ ด้วยการถ่ายโฟกัสที่ตัวเรา ในชุดกางเกงผ้าขายาวลายทางสีขาวดำ เสื้อแขนยาวโชว์ไหล่สวยสีขาว หมวกสานปีกกว้าง และกระเป๋าสานทรงกลมใบเล็ก

1550580854

เพราะมีหมวกมาบังหน้าไว้ ทำให้เราหาจุดโฟกัสสายตาเจอ แบบตัวเราเนี่ยล่ะเด่นสุด! แม้จะไม่เห้นหน้าก็ตามค่ะ แถมชุดก็ขาวมีความออร่าสว่างเวอร์ๆ

ลั้นลากับสายน้ำ กับเรียวขาและผิวสวยของเราเต็มที่ ด้วยการสวมหมวกสานปีกกว้างปิดไว้ และถ่ายมุมสูงลงมา และให้เห็นส่วนของน้ำเต็มที่! จะได้ภาพโซเฟรชสุดสมใจ

1550581222

เหมือนเจ้าหญิงมาเที่ยวทะเลเลยจ้า กับชุดเดรสสั้นแขนยาวผ้าลูกไม้สีขาว คู่หมวกสานปีกกว้าง กระเป๋าสานทรงกลมสวย และรองเท้าแตะสีน้ำตาล คือรับบรรยากาศสุดๆ เลยค่ะ

1550581316

ให้เรียวขาเรียวขึ้น ก็ต้องยืนไขว้ขาก่อนถ่ายรูปนะจ๊ะ และยิ่งไปเที่ยวทะเลด้วยแล้ว ก็ต้องแมทช์ชุดสั้นๆ คู่สายเดี่ยวแบบชุดนี้เลยค่ะ มีความโอสุดๆ

1550581402

เด่นแย่งซีนวิว ด้วยการสวมเดรสสั้นโชว์ไหล่สวยสีแดง มีหมวกสานปีกกว้างรับบรรยากาศอยู่ และถ่ายท่ามกลางวิวสีขาว เห็นชายทะเลสีฟ้าสดใส

1550581537

ยืนตรงๆ ก็ดูไม่ค่อยโอเท่าไหร่ ลองยืนเอียงๆ แบบเอียงอายนิดนึง แล้วสวมชุดเข้ากับบรรยากาศชายทะเล บวกไอเทมต้องมี! อย่างแว่นกันแดด หมวกสานปีกกว้าง และกระเป๋าสาน บอกเลยเราโอสุดแน่จ้า

1550581700

สะกดทุกสายตา ด้วยเดรสสั้นแขนสั้นโชว์ไหล่สวยสีขาว ปล่อยผมแล้วสวมหมวกสานปีกกว้าง โดยทำท่ากำลังเดิน แล้วเอียงหน้าไปข้างใดข้างหนึ่ง ก็จะได้ภาพน่ามอง ที่ต้องโฟกัสแต่เราล่ะค่ะ

เจอบ้านหรือ BG สีสวยแล้ว ก็จับมาถ่ายแบบนี้เลยดีกว่า โดยโฟกัสที่เราแบบเป๊ะบรรยากาศ ทั้งเดรสยาวสายเดี่ยวสีดำ หมวกสานปีกกว้าง กระเป๋าใบใหญ่ และรองเท้าผ้าใบสีดำ

ก็ทุกอย่างมันเพอร์เฟกต์มาก ทั้งบรรยากาศชายทะเล ชุดสวยๆ อวดผิว หมวกสานปีกกว้าง แว่นกันแดด และกระเป๋า จึงแค่นั่งชิลล์ๆ ทำท่าเชิดๆ หันหน้าหากล้องก็พอจ้า

แต่งเซ็กเซี่กเข้าบรรยากาศกันเถอะค่ะ ก็แหม่~ ไหนๆ ก็ร้อนแล้ว ก็ต้องร้อนรับบรรยากาศซักหน่อย กับชุดเซ็ตกระโปรงผ้าสั้นๆ และเสื้อแขนสั้นผูกชายเสื้อด้านหน้า ที่สำคัญต้องมีหมวกสานปีกกว้างด้วย

1550582242

ชวนเพื่อนหรือพี่น้องที่เลิฟ มาสร้างรูปภาพสวยๆ ให้คนอื่นอิจฉา ด้วยการสวมชุดอวดผิวไม่โป๊ไป มีหมวกสานปีกกว้างพิมพ์ลายที่ใช่ปิดเหน้า และนั่งไขว้ห้างหันหน้าถ่ายคู่อีกที

1550582341

ถ่ายด้านหลังให้คนอื่นๆ อยากเห็นด้านหน้าด้วย เพราะด้านหลังของเรา มาพร้อมกับชุดอวดผิวเข้าบรรยากาศ มีหมวกสานปีกกว้าง ผมเปียสวย และกระเป๋าใบเล็กอยู่ บวกกับวิวสุดเริ่ดด้านหลัง

ยืนแบบเผลอๆ แล้วถ่ายซัก 1 รูป รับรองว่าภาพนี้ต้องไลก์รัวๆ ได้ค่ะ เพราะชุดที่ใส่มีความเซ็กซี่เบาๆ มีหมวกสานทำให้น่าสนใจขึ้น และยืนอยู่หน้า BG ที่ไม่แย่งซีนเรา

1550582536

วิวพร้อม อาหารพร้อม และตัวเราพร้อม ก็ขอซัก 1 ภาพค่ะ และถ่ายไม่ต้องเห็นหน้าเรานะ ภาพจะได้น่าสนใจขึ้น คือทำให้อยากเห็นหน้าเรามากขึ้นอะ ว่าต้องมีความสุขมากแน่ๆ กับบรรยากาศนี้!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe