Articles etc
อื่น ๆ

Mom Talk :: แอบบอกความในใจถึง 'เหล่าคุณลูก' ว่าของขวัญอะไรที่คุณแม่ปลื้ม!

วันแม่ใกล้จะมาถึงแล้ว สำหรับเหล่าลูก ๆ ที่ยังไม่รู้จะหาของขวัญอะไรไปให้เหล่าคุณแม่ เราแอบถามเหล่าแม่ ๆ มาให้แล้วตามไปดูกัน


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เซอร์ไพร์แม่ด้วย 'อุปกรณ์ช่วยผ่อนคลายต่าง ๆ'

  • คงความสวยของคุณแม่ด้วย 'ครีมบำรุงผิว'

  • 'เครื่องหอม' ช่วยให้แม่ผ่อนคลาย

  • เลือก 'หนังสือ' สักเล่มให้อ่านยามว่าง

  • แบ่งเบางานบ้านของแม่ด้วย 'เครื่องใช้ไฟฟ้า'


  สวัสดีค่าสาวซิสทั้งหลายย

  ตอนนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปีกันแล้วนะคะซิส ตอนนี้เดือนสิงหาอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่กันอีกแล้ว ( เร็วเวอร์ ) แต่ถ้าพูดถึงเดือนสิงหาคมหลายคนก็คงจะนึกถึงวันหนึ่งที่สำคัญในช่วงนี้เดือนนี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน นั่นก็คือวันที่ 12 สิงหาคม หรือวันแม่นั่นเอง 

  เชื่อว่าสาวซิสหลายคน น่าจะเคยอ่านบทความ Boy Talk ที่เป็นบทความเผยความในใจของเหล่าชายหนุ่มกันไปบ้างแล้ว คราวนี้ลองมาถามคุณแม่กันดูบ้างซิ เพราะพวกเราเหล่าลูก ๆ หลายคนอาจจะกำลังหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปเซอร์ไพรส์คุณแม่อยู่แน่ ๆ แต่ปัญหาคือยังนึกไม่ออกนี่สิว่าจะซื้ออะไรดี

  มาค่ะ! ลูก ๆ ที่น่ารักทั้งหลาย ถ้านึกไม่ออกเราได้ถามเหล่าแม่ ๆ มาให้แล้วกับ Mom Talk แอบกระซิบบอกลูก ๆ ว่าของชิ้นนี้แม่ปลื้ม! เหล่าคุณแม่จะปลื้มอะไรบ้างไปดูกัน

  เซอร์ไพร์แม่ด้วย 'อุปกรณ์ช่วยผ่อนคลายต่าง ๆ'


  พออายุมากขึ้นการทำงานส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมันก็อาจจะทำงานได้ไม่ดีเท่าเดิมเนอะ เหล่าแม่ ๆ ของเราก็อาจจะเป็นแบบนั้นเหมือนกัน เหล่าแม่ ๆ เลยรีเควสอุปกรณ์ช่วยผ่อนคลายต่าง ๆ อย่างเช่นแผ่นนวดเท้า สปาเท้า เครื่องนวด หรือถ้าใครอยากให้ครบวงจรวันแม่ปีนี้ก็ลองชวนแม่ไปทำสปาด้วยกันไปเลย ได้เซอร์ไพรส์แม่แถมได้ใช้เวลาด้วยกันอีกนะเอ้อ #ดีงาม

    

  คงความสวยของคุณแม่ด้วย 'ครีมบำรุงผิว'


  แน่นอนค่ะว่าคุณแม่เราก็เป็นผู้หญิงคนนึงอะเนอะ ก็ต้องอยากสวย อยากเป็นสาวสองพันปีบ้างแน่ ๆ สังเกตได้จากปัญหาที่แม่ ๆ ในโพลหนักใจที่สุดในเรื่องของความสวยความงาม ก็คือริ้วรอยและความเหี่ยวย่นบนใบหน้านี่แหละ การบำรุงผิวเลยถือเป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกัน ถ้าเกิดปล่อยให้ใบหน้าของแม่เหี่ยวย่นจนดูหม่องไม่สดใส มันก็ไม่น่าจะโอเคเนอะ วันแม่ปีนี้ลองหยิบสกินแคร์ยี่ห้อดีๆ หรือจะเป็นแบบออร์แกนิกก็ยิ่งเวิร์ค เอาไปฝากคุณแม่รับรองงานนี้มียิ้มแก้มปริจ้า

    

  'เครื่องหอม' ช่วยให้แม่ผ่อนคลาย


  วันแม่ปีนี้ยังหาของที่ถูกใจไม่ได้ลองเลือกเครื่องหอมหรือน้ำหอมกลิ่นที่แม่ชอบเป็นของขวัญให้แม่ดูค่ะ ส่วนใหญ่เหล่าคุณแม่ในโพลที่สอบถามมาจะชอบกลิ่นอ่อน ๆ หรือกลิ่นดอกไม้ อย่างเช่น ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ หรือลาเวนเดอร์ประมาณนี้จ้า แต่ถ้ายังกลัวว่าคุณแม่จะยังไม่ถูกใจลองพาไปเลือกด้วยกันเลยดีกว่า งานนี้คุณแม่ปลื้มแน่นอน

    

  เลือก 'หนังสือ' สักเล่มให้อ่านยามว่าง


  เหล่าแม่ ๆ ของหลายคนอาจจะไม่ใช่สาววัยทำงานกันแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าแม่ ๆ คงไม่ได้โตมาในยุคเทคโนโลยีก้าวไกลแบบเรา ๆ เรื่องท่องอินเทอร์เน็ต อาจจะยังไม่ถนัดมากนัก เวลาอยู่บ้านเฉย ๆ อาจจะเกิดอาการเบื่อได้ การเลือกหนังสือสักเล่ม สองเล่มในแบบที่แม่ชอบให้อ่านยามว่างก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดีอยู่เหมือนกันนะคะซิส สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าควรซื้อหนังสือคุณแม่ในโพลแอบบอกมาว่าอยากอ่านหนังสือปรัชญาและธรรมะจ้า ลูก ๆ ทั้งหลายลองเอาไปเป็นตัวเลือกได้นะ

    

  แบ่งเบางานบ้านของแม่ด้วย 'เครื่องใช้ไฟฟ้า'


  อีกหนึ่งสิ่งที่เหล่าแม ๆ กระซิบมาว่าแอบอยากได้ก็คือ เจ้าเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องอำนวยความสะดวกในด้านงานบ้านต่าง ๆ สำหรับใครที่ยังนึกของขวัญไม่ออกและพอจะมีเงินทุนอยู่ เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้าก็ตอบโจทย์ดีเหมือนกันนะ จะได้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบ้านของคุณแม่ไปได้อีกแรง ไม่ต้องเอาแบบที่แพงมากก็ได้ค่ะ เน้นใช้งานสะดวกเหมาะกับคุณแม่ก็พอแล้ว 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe