Articles love2
ความรัก

โดนหักอกแต่ซิสจะใฝว้! แนะทริคเด็ด 3 วิธี ที่จะทำให้เขาคนนั้นกลับมา #งานนี้ต้องง้อให้ได้

โดนทิ้งต้องทำยังไง? เจ็บแต่ไม่จบ! 3 วิธีที่จะทำให้เขากลับมา
#ง้อแฟนยังไงให้เขากลับมา


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #ทำความเข้าใจ

  • #สร้างระยะห่าง

  • #ให้อิสระภาพกับตัวเอง


  ฮาโหลสาวๆ

  ในเรื่องความสัมพันธ์นั้นคงไม่มีใครอยากถูกบอกเลิกหรอกใช่ไหมค่ะถึงแม้จะรู้ตัวว่าเราเป็นคนที่ทำผิดก็ตาม อาจจะด้วยความงอแง หรือแม้แต่ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์แต่ยังไงคนที่ถูกบอกเลิกอย่างเราก็เจ็บอยู่ดี

  และถึงจะถูกบอกเลิกอย่างไรก็ยังอยากง้อให้เขากลับมา ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 3 ขั้นตอนในการง้อคุณแฟนมาฝากกันค่ะ รับรองว่าแม้แฟนของสาวๆ อาจจะยังไม่กลับมาในทันที แต่เธอก็จะมีแรงในการง้อต่อไปแน่นอนค่ะ เอาหล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าจะมีขั้นตอนอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

   

  #ทำความเข้าใจ


  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะถ้าแฟน ( เก่า ) ของเธอบอกเลิกคุณนั้นแสดงว่าเรื่องนั้นคือเรื่องร้ายแรงของเขาจริงๆ ก่อนที่จะไปง้อขอคืนดีเธอต้องทำความเข้าใจถึงเรื่องราว และสาเหตุที่เกิดขึ้นก่อนว่ามันเริ่มต้นจากอะไร หาสาเหตุ และต้นเหตุของความขัดแย้งนั้นให้เจอ ใครที่ยังมองไม่ออกแนะนำให้ไปถามเพื่อนหรือคนรอบข้าง พวกเขานี้แหละคือคนที่จะสามารชี้จุดข้อผิดพลาดของเธอได้


  สิ่งสำคัญคือลดอคติที่มีลงนะคะ ถ้าเธอเป็นคนผิดเธอต้องยอมรับและหาวิธีแก้ไขมัน อย่าใช้อารมณ์ตัดสินเพียงอย่างเดียว และเมื่อคุณหาสาเหตุนั้นเจอแล้วให้พิจารณาและพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่น ถ้าเขาบอกเลิกกับคุณเพราะคุณเป็นขี้เหวี่ยง ขี้วีน จงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ( ถ้าไม่อยากให้เขาหลุดมือไป ) เธอต้องตั้งสติ และควบคุมอารมณ์ให้ได้ก่อน เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นจนเขาเห็นความเปลี่ยนแปลงนะคะ

   

  #สร้างระยะห่าง


  เพื่อที่จะมีโอกาสที่เหมาะสมที่แฟนของคุณจะกลับมาคืนดี คุณต้องให้สร้างระยะห่างบ้าง อย่าลืมว่าไม่มีทางที่เขาจะมองเธอในด้านดีได้ถ้าคุณยังจู้จี้ และคอยเกาะติดกับเขาตลอดเวลาแม้ขณะที่เลิกกันแล้ว แนะนำว่าคุณต้องปล่อยเขาไปสักพัก ให้เขาได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง และเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เขาเข้าใจว่าเขารักคุณมากแค่ไหน 


  ไม่มีใครชอบคนที่คอยตามหรอกค่ะ ยิ่งถ้าเธอเกาะติดเขาเหมือนปลิง เขาก็จะยิ่งหนีห่างเธอ ดังนั้นสร้างระยะห่างระหว่าคน 2 คนนะคะ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับหายหน้าหายตา บล็อกเบอร์ บล็อกไลน์นะคะ อาจจะทักไปบ้างเป็นครั้งคราว แสดงให้เขาเห็นถึงความเป็นห่วงเป็นใย ทำให้เขารู้ว่าเธอยังรอเขาอยู่ เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าเขายังเธอเขาจะกลับมาหาเธออย่างแน่นอน

   

  #ให้อิสระภาพกับตัวเอง


  สาวๆ หลายคนมองข้ามเรื่องนี้มัวแต่ไปคอยตามนั่งตื๊อให้เขากลับมา แต่สิ่งที่หลายคนลืมไปก็คือการมองเห็นคุณค่าในตัวเอง อย่าลืมว่าไม่มีใครชอบผู้หญิงโทรมๆ ไม่ดูแลตัวเองที่เอาแต่ตามเกาะติดหรอกนะคะ เอาเวลาเหล่านั้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดูสวยขึ้นจะดีกว่า 
   

  สิ่งที่คุณต้องทำก็คือใช้อิสระภาพที่มีอย่างคุ้มค่า หันกลับมาดูแลตัวเองแบบจัดเต็มทำให้เขาตกหลุมรักความสวย ความน่ารักของเธออีกครั้ง ลองย้อนกลับไปมองตัวเองในสมัยก่อน ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนและคนรอบข้างอย่างมีความสุข หาความสุขของตัวเองให้เจอ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เธอรู้สักดีขึ้นขณะเดียวกันก็เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณมีคุณค่า และสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องมีเขานะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe