Articles love2
ความรัก

จีบหนุ่มยังไงให้ติด ?? 7 สิ่งที่ 'ควรต้องทำ' ในขณะที่ไปเดท! #อ่อยผู้ยังไงให้ไม่น่าเกลียด

จีบหนุ่มยังไงให้ติด 7 สิ่งที่ต้องทำในขณะที่ไปเดท #อ่อยผู้ยังไงให้ไม่น่าเกลียด
เรียนรู้วิธีจีบหนุ่มให้ดี ก่อนไปเดทต้องรู้เรื่องนี้นะคะซิส


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ยิ้มสร้างความประทับใจ

  • #2 ถามเกี่ยวกับตัวเขา

  • #3 สุภาพกว่าที่ควรจะเป็น

  • #4 เป็นตัวของตัวเอง

  • #5 อย่าติดมือถือจนเกินงาม

  • #6 แชร์ค่าอาหาร

  • #7 สื่อให้เขารู้ว่าสนใจ


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึง " การออกเดท " เราคงคิดถึงชุด เสื้อผ้า หน้าผม หรือแม้แต่สถานที่ที่จะไปใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าสาวๆ ไม่อยากนก หรืออกหัก ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก นะคะ คือเสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องพร้อมเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่เรื่องอื่นๆ ก็ห้ามพลาด

  ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆ มาบอกสาวๆ กันค่ะ ไม่ได้บอกเป็นนามธรรมนะ แต่เป็นขั้นเป็นตอน จับต้องได้สุดๆ ถ้าสาวๆ ทำตามนี้ได้ รับรองว่าคุณจะเป็นผู้หญิงอินเลิฟแน่นอน  เอาล่ะ...อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าจะมีขั้นตอนอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

   

  #1 ยิ้มสร้างความประทับใจ


  อย่างแรกที่คุณควรทำก็คือ " การยิ้ม " ค่ะ การยิ้มนั้นถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นแรกในการเดทที่ดีที่สุด เพราะนอกจากมันจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกสบายใจและกล้าที่จะพูดคุยกับเธออย่างเปิดเผยแล้ว มันยังเป็นการสร้างเสน่ห์ที่ก่อให้เกิดความประทับใจ อีกด้วย แอบกระซิบว่าผู้ชายเขาชอบผู้หญิงที่สดใสค่ะ ยิ่งยิ้มแบบเป็นธรรมชาติยิ่งหลง ดังนั้นยิ้มเข้าไว้ค่ะ


  TIP : สำหรับการไปเดทนั้นสาวๆ ห้ามไปเลทอย่างเด็ดขาดนะคะ ทำให้เขารู้ว่าเธอกระตือตือร้นที่จะเจอเขา แต่ในทางกลับกันก็ไม่ต้องไปก่อนเวลามากจนดูโอเว่อร์ และกระตือรือร้นจนเกินงามนะคะ เรียกว่าเอาให้พอดี มีมารยาทดูเป็นผู้หญิงสวยๆ นะคะ

   

  #2 ถามเกี่ยวกับตัวเขา


  สาวๆ บางคนกลัวเขินอายจนไม่กล้าถ้าถึงตัวตนของเขา เองแต่นั่งทานข้างเงียบๆ แต่เราขอบอกว่าอย่าทำแบบนั้นเลยค่ะ เพราะนอกจากมันจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดแล้ว มันยังอาจทำให้เขารู้สึดเบื่ออีกต่างหาก การไปเดทนี้แหละคือโอกาสสำคัญ ที่จะทำให้ได้เริ่มทำความรู้จักเขาอย่างจริงจัง อาจจะถามถึงเรื่องราวของเขา เช่น เขามีพี่น้องกี่คน ทำงานอะไร แสดงให้เขารู้ว่าเธอสนใจ และอยากรู้เรื่องราวของเขาค่ะ

   
  แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ไม่ควรจะจู้จี้ถามในเรื่องส่วนตัวของเขามากเกินไปนะคะ เช่น เรื่องแฟนเก่า หรือเรื่องส่วนตัวมากๆ ห้ามไปถามอย่างเด็ดขาดนะคะ เพราะถ้าทำแบบนั้นเธอจะดูอยากรู้อยากเห็นจนเกินไปนะคะ ผู้ชายเขาไม่ชอบหรอกค่ะ

   

  #3 สุภาพกว่าที่ควรจะเป็น


  เรื่องนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ เรารู้ว่าผู้หญิงอย่างเรามันจะมีความทะเล้น ทะลึง และความลามกเมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนสาว ที่สำคัญบางคนเฮฮาเสียงดังแบบสุดๆ ( ซึ่งผู้ชายเขาไม่รู้เรื่องพวกนี้หรอกค่ะ ) แต่เมื่อไปเดท โดยเฉพาะเดทครั้งแรกนั้นเธอควรสุภาพกว่าที่เป็นอยู่สักเล็กน้อย คิดถึงใจเขาสักนิด อย่าให้เขามองว่าเธอหยาบคาย หรือดูไม่สุภาพเลยนะคะ ถ้าแสดงทุกอย่างแบบจัดเต็มรับรองว่าผู้ชายวิ่งหนีแน่ๆ

   

  #4 เป็นตัวของตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe