อยากกินแต่ก็อยากสวยHowtoเคล็ดลับตัวช่วยที่คุณไม่เคยรู้ของสาวสายแหลก
Articles food
อาหาร

อยากกิน! แต่ก็ อยากสวย Howto "เคล็ดลับตัวช่วย" ที่คุณไม่เคยรู้! ของสาวสายแหลก!!

ตู้หูววว ~ จะเทิร์นมาสายแหลกทั้งที! สาวซิสต้องแหลกอย่างมี "อุดมการณ์" นะคะ จัดไปจ้า กินให้สุด! แล้วหยุดที่ "หุ่นสวย" เพราะเรามีตัวช่วยดี๊ดีย์ ตามมาดูรีวิวทางนี้เลยจ๊ะ สาจ๋าาา ~~~


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อยากกิน! แต่ก็ อยากสวย! ٩◔‿◔۶ 

Howto "เคล็ดลับตัวช่วย" ที่คุณไม่เคยรู้! ของสาวสายแหลก!! 


แอบตามไปส่องกันหน่อยดีกว่า...ดูซิว่า! เคล็ดลับแบบไหนที่ทำให้คุณสาว ๆ สายแหลก
กินแล้วไม่อ้วน!!!  
หลิงหลิงขอชวนสาวซิสร่วมก๊วนไปดูเคล็ดลับดี๊ดีย์ใน คลิปวิดีโอ  นี้กันเลยค่าาา 


Photos


กินต่อไม่รอแล้วนะ!  เดี๋ยวจ้า ๆ สาวซิสสายแหลกที่กินแบบวร้าย ๆ คุณสาว ๆ
รู้มั้ย? ว่าเรากำลังทำลายหุ่นสวย ๆ ด้วยตัวเราเองแบบทางอ้อมอยู่นะ ถึงเราจะเป็น
"สาวสายแหลก ก็ต้องแหลกอย่างมีอุดมการณ์"
!!!

หลิงหลิงเลยจะมา ส่งต่อเคล็ดลับดี ๆ ที่ #กินแล้วไม่อ้วน มาฝากกัน  โดยเฉพาะสาวสายแหลก สายกิน! คุณสาว ๆ ลองคิดดูสิคะว่า วัน ๆ นึงเรารับประทานอะไรไปบ้าง ตั้งแต่เช้า กลางวัน เย็น กินกันเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์แบบนานาชาติ กินกันเก่ง! แบบไม่พักไม่ผ่อน TT_TT

โดยเฉพาะตอนที่อยู่ออฟฟิศ นี่! โต๊ะทำงาน หรือร้านอาหารคะคู้ณณณ มันดูมะรุมมะตุ้มสุมด้วยกองอาหารมาก ๆ และวันนี้ก็ถึงเวลา!! ที่หลิงหลิงจะพาเพื่อนคู่ซี้ ตัวช่วยดี๊ดีย์ที่ทำให้คุณสาว ๆ ตะลุยกินกันให้มันตั้งแต่ เช้า สาย บ่าย เย็น กินกันเน้น ๆ ให้เต็มที่! แบบดีย์ไม่มีอึดอัดท้อง แถม! ไม่รู้สึกผิดอย่างแน่นอน กับนี่เลย... 
 

"โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน"

Photos


> โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน <  ตัวช่วยดี๊ดีย์! ไอเทมนี้แหละค่ะที่เป็น อาวุธลับของสาวสายแหลก! อย่างหลิงหลิงบอกเลยว่า #สายแหลกตัวจริง ต้อง Must Have! ค่ะสำหรับ
ไอเทมนี้
  
เพราะ มีส่วนช่วยระบายความอึดอัดท้องหลังจากที่เรากินราบกวาดเรียบได้แบบอยู่หมัด ต่อจากนี้! คุณสาว ๆ ไม่ต้องกังวล สวมบทบาทเป็น “คุณแม่จำเป็น” อุ้มลูก ชาบู บิงซู หมูกระทะ อีกต่อไป! Bye Bye พุงป่อง แบบสบ้ายสบายในตอนเช้าได้เลยจ้าาา > // <


Photos


และขอบอกเลยว่านอกจากความดีความเด็ดของ "โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน"  ที่มาช่วยในเรื่องของการระบายและขับถ่ายได้ดีแล้วววว ไอเทมนี้ยัง อร่อยบวกคุณค่า ด้วยวิตามิน B1 B2 สู้งงง สูงงงง ~~~ นางเข้ามาช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมอง และกล้ามเนื้อ ของคุณสาว ๆ อีกด้วยนะคะ  


แต่ว่า! สาจ๋าาา คุณประโยชน์ของนางยังมีอะไรที่ดีเลิศไปอีกค่าาา เพราะนางอุดมไปด้วยวิตามิน A แคลเซียม และเหล็ก ไม่พูดเยอะ! ลองกินเลยค่าาา แล้วคุณสาว ๆ จะรู้ว่า โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน ถ้วยเดียวจบ! ครบมากกก!!! สายเฮลท์ตี้ สายแหลก จะพลาดได้ไง! กินแล้วหุ่นดี! สมองไว! อ่ะ ผู้ชายชอบบบบ!!! กินต่อไม่รอแล้วน้าาา 555+


Photos


เพิ่มความอร่อยไปอีก Need! ด้วยผลไม้สุดจี๊ด! อย่าง “แก้วมังกร”  หลิงหลิงจะบอกเลยนะคะว่า ผลไม้ชนิดนี้เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดี๊ดีย์ กับ “โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน” เพราะนางเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนักจ้ะ ด้วยแคลอรี่ที่ต่ำ และมีกากใยอาหารสูง ทำให้ช่วยส่งเสริมในเรื่องของระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ นอกจากนี้แก้วมังกรยังช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้สวยใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอีกด้วยนะ โอ้ยยย! คุณประโยชน์ดีงามเวอร์ ต้องลองกินจริง ๆ อ่ะเธอ ขอบอก! 


อยากให้คุณสาว ๆ ได้ลิ้มรสกับ โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ รสพรุน  ที่มันเย็น ๆ นุ่ม ๆ แบบละมุนลิ้นจังเลยอ่ะ บอกเลยว่ายิ่งกินก็ยิ่งดื่มด่ำไปกับรสพรุนเชื่อมที่มีความหวานนิด ๆ ติดอยู่ปลายลิ้น มันฟินจริง ๆ ค่ะคู้ณณณ เพราะในถ้วยอ่ะ มีชิ้นพรุนที่มันแบบ! เคี้ยวแล้วกรุบมากกก ได้เนื้อพรุนแบบแน่น ๆ เน้น ๆ เต็มคำ! ส่วนกลิ่นก็หอมแบบละมุนตุ้นไปอี๊กกก ยิ่งได้กินคู่กับแก้วมังกรนะ รับรองค่ะ กินไม่หยุด! กดปุ่ม Non Stop ไปเล้ยยย! 


Photos

Photos


ความอร่อยยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ๊ะสาาา ~~~ เพราะว่า! โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ ที่สุดแสนอร่อย กลมกล่อม หอมกลิ่นผลไม้ ยังมีรสชาติให้สาวซิสได้ลิ้มรสกันอีกมากมาย!!! นอกจาก รสพรุน  ที่เราได้แนะนำไป ไม่ว่าจะเป็น รสสตรอเบอร์รี รสฟรุตสลัด รสวุ้นมะพร้าว และ รสธรรมชาติ  โอ้โฮ!!! มันน่ากินซะเหลือเกิ้นนน ขอเดินไปซื้อแป๊บ > // < 


Photos

Photos

อย่าลืม!! ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะ หุ่นจะได้ฟิตเฟิร์มไปอีกเจ้าค่าาา คุณสาว ๆ


เฉลยซะทีนะคะวันนี้! กับ เคล็ดลับตัวช่วยดี๊ดีย์ ที่หลิงหลิงยังไม่เคยบอกใคร...แต่เราให้สาว ๆ SistaCafe ได้รู้เป็นคนแรกเลยนะ ตามรอยไปตำกันได้เลยค่าาา กับ โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ โฉมใหม่!  ที่ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มเติมคือ ราคาน่ารักมาก เพียง! 14 บาทเท่านั้นเอ้งงง จำหน่ายแล้วจ้าที่ 7 - 11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ฝากไว้ให้ Kiss > // < จะเทิร์นมาสายแหลก! ทั้งที หนูต้องแหลกให้มีอุดมการณ์นะลู้กกก กินไปเลยให้สุด ๆ แล้วหยุดที่ โยเกิร์ตริชเชส สูตรไขมันต่ำ ที่ทำให้ หุ่นสวย พร้อมสมองสวยกว่า อร่อยบวกคุณค่า โยเกิร์ต ริชเชส สูตรไขมันต่ำ โฉมใหม่!  สดใสขึ้น อร่อย กลมกล่อม หอมกลิ่นผลไม้ มีคุณค่าอาหารสูงทั้งวิตามิน A แคลเซียม เหล็ก วิตามิน B1 และ B2 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมอง และกล้ามเนื้อ ทำให้ระบบประสาทฉับไว ไหวพริบดี ทานอร่อย ยิ่งทานบ่อย ๆ ก็หุ่นสวยไม่อ้วน! ไปตำด่วน ๆ รออะไรอยู่คะซิสสส อร้ายยยย ~~~

Photos

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe