Articles love2
ความรัก

4 สัญญาณที่แสดงว่า "เขา" คนนั้นคือคนที่ใช่ #รักตายเลยผู้ชายแบบนี้

4 สัญญาณที่แสดงว่า "เขา" คนนั้นคือคนที่ใช่ เจอแล้วต้องกอดไว้ให้มั่น
หล่ออย่างเดียวไม่ได้ ต้องแสนดีด้วย #รักตายเลยผู้ชายแบบนี้


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เขาให้เกียรติผู้หญิงทุกคน

  • เขาจะสอนผู้หญิงให้เห็นคุณค่า

  • ความหล่อของเขามาจากความคิด

  • เขาฉลาดเรื่องการใช้เงิน


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งการได้เจอผู้ชายดีๆ สักคนในชีวิตคนเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยใช่ไหมค่ะ แต่เอ๊ะ...แบบไหนที่เรียกว่า " ดี " กันล่ะคะ? ผู้ชายที่ดีคงไม่ได้มีแค่ " ความหล่อ " เพียงอย่างเดียวหรอกใช่ไหม คุณสมบัติอีกข้อที่คุณผู้ชายควรมีก็คือความเป็น " สุภาพบุรุษ " นั้นเอง ถ้ามี 2 ลักษณะนี้ถึงจะจัดว่าเริ่ด และควรค่ากับผู้หญิงสวยๆ อย่างเรา

  ดังนั้นวันนี้เรามาเช็คกันหน่อยสิค่ะว่าคนที่กำลังสาวๆ กำลังคุยอยู่ด้วยนี้คือคนที่ควรคบหรือไม่ ซึ่งถ้าเขามีคุณสมบัติเหล่านี้ก็ห้ามปล่อยให้หลุดมืออย่างเด็ดขาดนะคะ อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าผู้ชายแบบไหนนะที่น่าเป็นแฟน ไปดูกันเลย!

   

  เขาให้เกียรติผู้หญิงทุกคน


  เรื่องความเป็นสุภาพบุรุษอย่างแรกที่เราต้องมองให้ลึกและให้แน่ใจก็คือ " การให้เกียรติผู้หญิง " แหม...เรื่องนี้สำคัญนะคะ เพราะผู้หญิงสวยๆ อย่างเราคงทนอยู่กับผู้ชายที่ไม่ให้เกียรติผู้หญองไม่ได้หรอกค่ะ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วถ้าเขาพยายามทำตัวเป็นคนดี น่ารักและให้เกียรติเพื่อจีบเธอ ดังนั้นสิ่งที่เขาปฏิบัติกับเธอนั้นมันจึงวัดไม่ได้เสมอไปหรอกนะคะ ทางที่ดีเธอควรรู้จักสังเกตการที่เขาแสดงออกกับผู้หญิงคนอื่นๆ ทั้งแม่ พี่สาว หรือน้องสาวของเขา หรือแม้แต่เพื่อนผู้หญิงของเขานะคะ
   

  อย่าลืมว่าความเป็นแมนของเขานั้นต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเป็นใคร ดังนั้นเขาจึงปฏิบัติต่อผู้หญิงทุกคนอย่างสุภาพและให้เกียรติ ดังนั้นถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่า สุภาพบุรุษที่แท้จริงปฏิบัตินั้นจะต่อแม่ น้องสาว และเพื่อนของเขาทุกคนด้วยความชื่นชมและให้ความเคารพนะคะ ถ้าใครเจอผู้ชายแบบนี้ให้รีบวางไว้ใกล้ๆ ตัวเลยนะคะ ถือว่าผ่าน!

   

  เขาจะสอนผู้หญิงให้เห็นคุณค่า


  เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจของใครหลายคนนะคะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษนั้นจะให้เกียรติผู้หญิงมากกว่าการใช้คำพูด และการปฏิบัติ เพราะพวกเขาเห็นและเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง ดังนั้นเขาจึงมักจะพร่ำสอนคนที่เขารู้จักทุกคนให้รู้ว่าพวกเธอนั้นมีคุณค่าแค่ไหน ซึ่งมันแสดงให้เห็นเลยค่ะว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เริ่ด และน่ารักสุดๆ 

   

  ความหล่อของเขามาจากความคิด


  สาวๆ คงเคยเจอผู้ชายขี้อวด และคิดว่าตัวเองหล่อเพียงเพราะพวกเขารวย หรือมีเงินเยอะใช่ไหมค่ะ ที่สำคัญคือพวเขามักจะมองว่าตัวเองนั้นสามารถจีบใครก็ได้ เพราะเงินหรืออำนาจนั้นดึงดูดความสนใจของผู้หญิงทุกคน!! บอกเลยว่าเป็นลักษณะที่ผู้หญิงทุกคนควรหนีให้ห่าง... ในขณะที่สุภาพบุรุษแท้จริงนั้นจะไม่คิดอย่างนั้น แต่พวกเขาจะแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ดึงดูดผู้หญิงนั้นก็คือความคิดของเขา


  ด้วยความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองนี้แหละที่จะทำให้เขาประสบความสำเร็จ และเป็นผู้นำให้กับเธอในอนาคตได้ ที่สำคัญคือสุภาพบุรุษที่แท้จริงนั้นจะมีจิตใจที่ดี และเชื่อว่าทุกอย่าสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยมือของเขาเอง เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าเขามีความคิดแบบนี้แม้ไม่รวย แต่สักวันหนึ่งเขาจะเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ เป็นผู้ชายที่จิตใจดีเวอร์ ชอบอ่ะ 

   

  เขาฉลาดเรื่องการใช้เงิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe