Articles makeup
ความงาม

มาสร้างสีสันการดูแลผิว ด้วย Velvet Face cleansing brush กันเถอะ

เมื่อการแต่งหน้าต้องมาพร้อมกับการดูแลผิว เพื่อการไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เรามาดูรีวิวแปรงช่วยล้างหน้ากัน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

การแต่งหน้ากับสาวๆ เป็นของคู่กันเสมอมาเมื่อเราแต่งหน้าในทุกๆ วันไม่ว่าหนักหรือเบาก็สามารถทำร้ายผิวของเราได้และสิ่งสำคัญไม่แพ้กันก็คือการล้างหน้านั่นเอง ซึ่งถ้าเราล้างหน้าถูกวิธี ทุกจุดบนใบหน้าสะอาดนั้นปัญหาสิว หรือปัญหาผิวต่างๆ ก็จะไม่มารังควานเราได้และหากเราไม่ใส่ใจการล้างหน้าล้างแบบส่งๆ ถูแรงแล้วคิดว่าสะอาดนั้น เป็นวิธีคิดที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับการล้างหน้าตามปกติก็จะเป็นการล้างด้วยโฟมใช้มือล้างให้ถูกตามรูขุมขนเพื่อลดการอุดตันต่อด้วยการเช็ดโทนเนอร์ก็คงคิดว่าพอแล้ว


แต่ถ้าเราเพิ่มไอเทมดีๆ ที่เกิดจากนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าไปในส่วนของการล้างหน้าของเรา ก็จะยิ่งทำให้ผิวหน้าเราสะอาดแบบมั่นใจหายห่วงอย่างนี่เลย Velvet Face cleansing brush อาจจะมองว่าแปรงมันจะบาดผิวเราหรือป่าว แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะเพราะขนแปรงมีลักษณะที่นุ่มอ่อนต่อผิวหน้าของเรา การออกแบบของอุปกรณ์ล้างหน้านี้ ถูกออกแบบมาเพื่อลบจุดด้อยของแปรงที่ทุกๆ คนเคยเห็นมานอกจากกนี้ยังเหมาะสมต่อการทำความสะอาดในแต่ละส่วนบนผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นซอกจมูกบริเวณหน้าผาก (เป็นที่ที่สิวขึ้นบ่อยและขึ้นเยอะมาก) เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย ให้ความสะดวก

เครื่องไม่ใหญ่พกพาไปที่ไหนก็ได้แถมด้วยดีไซน์สวยเก๋น้ำหนักเบาไม่เป็นอุปสรรคต่อการพกไปไม่ต้องใส่ถ่านให้ยุ่งยาก เพราะมีการใช้อุปกรณ์ wireless charge สามารถกันน้ำได้นะเจ้าเครื่องนี้ เป็นไอเทมดีๆ ที่น่าลองใช้ ช่วยเพิ่มสีสันของการล้างและยังทำให้หน้าใสสะอาดปราศจากสิ่งอุดตันและทำให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปสามารถทำได้อย่างเต็มที่

วิธีใช้เจ้าเครื่องนี้ ก่อนอื่นเราต้องชาร์ตไฟให้เครื่องประมาณ 8ชั่วโมง (ชาร์ตแล้วใช้ได้ 60 ครั้งนานมากกกก) แล้วเราก็นำมาใช้ สามารถใช้แทนการล้างหน้าแบบปกติได้เลยนะ เพียงแค่เราเปลี่ยนจากมือมาใช้เจ้าไอเทมตัวนี้เพื่อผิวหน้าเราที่สะอาดหมดจดพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปโดยสารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายไม่แต่งหน้าถือว่าควรจะมีเลยค่ะเพื่อผิวหน้าที่ขาวใสทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ

1533545476 1533190111448

แถมยังมีที่ชาร์ตที่สุดจะน่ารักแถมสะดวกอีกด้วย บอกเลยว่าดีมากๆ เพื่อให้ผิวหน้าของเราที่สะอาดอย่างหมดจดและเพิ่มความสนุกในการดูแลผิวหน้า ส่งผลดีต่อการบำรุงด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe