Articles love2
ความรัก

5 วิธีที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ทำปุ๊ปหนุ่มติดปั๊ป ของแบบนี้มันก็ต้องรู้เทคนิคกันหน่อย

5 วิธี Step by step ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ถ้าไม่อยากเป็น ' พญานก ' ก็ต้องทำตาม
ทำปุ๊ปหนุ่มติดปั๊ป ของแบบนี้มันก็ต้องรู้เทคนิคกันหน่อย #ชวนซิสมาอ่อยหนุ่ม


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 สร้างเสน่ห์ แรงดึงดูด

  • #2 ค่อยๆ เปิดใจ อย่ารีบร้อน

  • #3 รักษาพื้นที่ส่วนตัว

  • #4 เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้คำว่า ' แฟน '

  • #5 ชื่นชมและให้เกียรติเขา


  ฮาโหลสาวๆ

  สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราทุกคนต้องการก็คือการมีหนุ่มๆ มาจีบเราใช่มั้ยคะ ก็แหม...ใครๆ ก็อยากจะมีความรักกันทั้งนั้นนั้นล่ะ เฮ้อ แต่ทำไม้ ทำไม เราถึงไม่มีหนุ่มมาจีบซะทีล่ะ ขนาดแต่งตัวสวยออกจากบ้านทุกวัน เสื้อผ้า หน้าผมก็เป๊ะ ทำไมความสวยมันไม่กระเด็นเข้าตาหนุ่มๆ บางล่ะ เฮ้อ เบื่อแล้วกับการเป็น ' พญานก ' 

  เราเข้าใจดีค่ะว่าสาวๆ หลายคนรู้สึกแบบนี้ แต่...ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ  เพราะวันนี้เราจึงขอเอาเทคนิคในการจีบหนุ่มมาฝากสาวๆ กัน รับรองว่าผู้ชายจะต้องตกหลุมรักเธอแน่นอน เรียกว่าเป็นการจีบหนุ่มแบบเนียนๆ ก็ว่าได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 สร้างเสน่ห์ แรงดึงดูด


  ข้อนี่คือขั้นตอนและวิธีการที่สุด เริ่มต้นคือคุณต้องเริ่มจุดประกายความน่าสนใจในตัวคุณให้กับหนุ่มๆ ได้เห็น สิ่งสำคัญคือคุณต้องดูแลตัวเองทุกขั้นตอน ทั้งการออกกำลังกายทุกวัน เพื่อให้มีรูปร่างที่ดี กินอาหารดีๆ แต่งหน้า ทำผมให้สวยเป๊ะ เพื่อให้คุณเป็นที่น่าสนใจตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมั่นใจและเชื่อเถอะว่าความสวยของเธอจะเข้าตาเขาอย่างแน่นอนค่ะ


  แต่ทั้งนี้ก็มีสิ่งที่วิทยาศาสตร์ระบุให้เห็นแล้วว่าสิ่งนี้จะช่วยทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้น เช่น การที่ผู้หญิงมีริมฝีปากสีแดง โดยการศึกษาแสดงให้เห็นว่าริมฝีปากสีแดงนั้นจะทำให้ผู้หญิงดูน่าสนใจยิ่งขึ้น เพราะริมฝีปากสีแดงเป็นสัญญาณของความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้การปัดแก้มชมพูระเรื่อก็ยังอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกน่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ ดังนั้นใครที่กำลังจะมีเดท หรือคนที่หมายตาก็อย่าลืมทาปากสีแดงไปเจอเค้าบ้างนะคะ

   

  #2 ค่อยๆ เปิดใจ อย่ารีบร้อน


  หลังจากที่คุณเริ่มไปเดทกับเขา หรือกำลังแชทคุยกับเขาแล้วล่ะก็ สิ่งที่เธอควรทำก็คือค่อยๆ เปิดใจ และไหลไปกับมัน เพราะอย่าลืมว่าตอนนี้เธอเป็นเพียงแค่ ' คนคุย ' อย่ากดดันและคาดหวังเขาจนเกินไปนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดและหนีหายคุณไปได้ ดังนั้นหยุดโทรตาม โทรจิก หรือทำให้เขารู้สึกแย่นะคะ นอกจากนี้ก็อย่าเครียดและวิเคราะห์ทุกอย่างจนทำให้ตัวเองไม่มีความสุข เพราะมันอาจจะทำให้เสน่ห์ของคุณลดลงได้
   

  #3 รักษาพื้นที่ส่วนตัว


  ถ้ามาถึงขั้นตอนนี้แสดงว่าความรักของเธอนั้นกำลังสุขสุดๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น แต่สิ่งสำคัญที่เธอห้ามลืมอย่างเด็ดขาดก็คือพื้นที่ส่วนตัว ทั้งของตัวเธอเองและของเขา โดยเฉพาะพื้นที่ของเธอนั้นอย่าปล่อยให้เขาครอบงำความคิดทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต เป็นความจริงที่ว่าคุณเองสามารถมีชีวิตที่กลมกลืนและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาได้ ดังนั้นอย่าลืมผู้หญิงคนที่เขาตกหลุมรักนะคะ อย่าหยุดยั้งการเป็นผู้หญิงคนนั้นเพียงเพราะคุณมีหนุ่มๆ อยู่ข้างๆ  แล้วนะคะ

   

  #4 เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้คำว่า ' แฟน '


  ตอนนี้คงเป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะรู้สึกอึดอัด มันคงจะดีถ้าเขาขอคุณเป็นแฟน หรือแสดงออกอย่างชัดเจนว่าอยากได้คุณมาอยู่ข้างกาย แต่ก็มีไม่น้อยที่เราต้องทนรอ และอยู่ดีๆ ก็พลาดและกลายเป็นว่าเราคิดไปเองฝ่ายเดียว ดังนั้นสังเกตท่าทางของเขาให้ดี ที่สำคัญถามตัวเองให้ได้ว่าคุณต้องการที่จะอยู่กับ ' เขา ' หรือคุณต้องการอยู่กับ ' ใครสักคน ' เพื่อที่คุณเองจะได้มีความสุขอย่างมั่นคงนะคะ อย่าลืมว่า ' ความโสด ' นั้น ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe