Articles love2
ความรัก

ชวนซิสมาจีบหนุ่ม วิธิง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก #รู้แบบนี้มีแฟนนานแล้วค่ะ

วิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก #รู้แบบนี้มีแฟนนานแล้วค่ะ
อ่านจบปุ๊บ ผู้ชายจีบปั๊บ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #ทำให้เขารู้ว่าเธออยู่ได้โดยไม่มีเขา

  • #เป็นตัวเอง และแสดงให้เขาเห็น

  • # สวยในแบบของตัวเอง


  ฮาโหลสาวๆ

   " ทำอย่างไรให้ผู้ชายตกหลุม? " นี่คงเป็นคำถามของสาวๆ หลายคนที่ " นก " และ " อกหัก " เรื่อยมา ในมุมมองของผู้หญิงอย่างเรา บางครั้งผู้ชายอาจดูเหมือนคนต่างด้าว พูดและทำอะไรที่เราไม่เข้าใจ บางครั้งสิ่งที่เราคิดว่า " ใช่ " แต่เขากลับรู้สึก " ไม่ใช่ "

  เป็นที่ยอมรับกันในทางวิทยาศาสตร์ว่า มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างผู้ชายและผู้หญิง เมื่อพูดถึงเรื่องความรัก ดังนั้นวันนี้เรามาทำความเข้าใจเหล่าคุณผู้ชายกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าถ้าเธอเข้าใจเขามากขึ้น เธอก็จะได้ใจเขาง่ายขึ้นเช่นกัน อย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่า ว่าคุณผู้ชายเขาคิดอะไรอยู่กันนะ ไปดูกันเลย!

   

  #ทำให้เขารู้ว่าเธออยู่ได้โดยไม่มีเขา


  หลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่บอกว่า " ให้รักตัวเองก่อน แล้วผู้ชายถึงจะหันมารักเรา " ใช่ไหมคะ อย่าคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องโกหกอย่างเด็ดขาดนะคะ เพราะคุณผู้ชายนั้นไม่ต้องการคู่ชีวิต หรือคนรักที่จะอาศัยเขาจะสบายอย่างเด็ดขาด แม้ว่าเธอจะไม่ได้คิดอย่างนั้น แต่ยิ่งเธอแสดงว่าเธอติดเขาไม่ปล่อยแล้วล่ะก็ เขาจะแอบคิดแบบนั้นแน่นอน

  ดังนั้นผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขารู้สึกว่าเขาคือแหล่งความสุขและความสำเร็จของเธอ เขาจะไม่ยอมให้ตัวเองตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้อย่างเด็ดขาด คุณพระ! นี่คือตรรกะอะไรกันค่ะ


  ดังนั้น จงให้ความสำคัญกับชีวิตของตัวเอง และเธอต้องแน่ใจว่าเธอจะรู้สึกดี โดยไม่จำเป็นต้องมีเขามาอยู่ในชีวิต หรือคอยช่วยตลอดเวลา เพียงเท่านี้เขาก็จะรู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้อง " ให้ " เธอทุกอย่าง และตลอดเวลา นั่นแหละที่เขาจะตกหลุมรักเธอนะคะ 


  อย่าลืมว่าในเรื่องของความรักนั้น เธอเองต้องเป็นทั้ง " ผู้ให้ " และ " ผู้รับ " อย่างเท่าเทียมกัน ไม่ใช่แค่ในเรื่องของเงินทองนะคะ แต่เราหมายถึงการคาดหวังด้วย ผู้ชายเขาไม่ชอบการถูกบังคับ หรือความคาดหวังหรอกค่ะ ดังนั้นอย่าไปกดดันเขาแบบไม่รู้ตัว ด้วยการฝากชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างไว้ที่เขานะคะ

   

  #เป็นตัวเอง และแสดงให้เขาเห็น


  เห็นแบบนี้ ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แอ๊บใสๆ หรอกนะคะ ( ยกเว้นว่าเธอจะเป็นคนหวานใสของจริง! ) เป็นความจริงที่ว่าคุณผู้ชายนั้นจะไม่ยอมตกหลุมรักเธอคนที่ไม่เป็นตัวเองอย่างเด็ดขาด และถึงแม้จะหลวมตัวคบไปแล้ว พวกเขาก็พร้อมที่จะเลิกทันที แหม...ฟังแล้วดูแย่มากๆ แต่มันเป็นความจริงนะคะ


  ดังนั้นจงเป็นตัวของตัวเอง ที่สำคัญอย่าลืมแสดงให้เขาเห็นด้วยนะคะ ทั้งนี้เราก็ไม่ได้หมายความว่าให้เธอทำบ้าๆ บอๆ ใส่เขามากเกินไปหรอกนะคะ เรารู้ดีค่ะว่าช่วงแรกมันก็อาจจะต้องมีมารยาท และเรื่องการเข้าสังคมกันบ้าง แต่เมื่อคุยกันมาสักพัก เธอก็ควรเริ่มที่จะเป็นตัวเองได้แล้ว อาจจะเล่า และแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเธอ พูดคุยเกี่ยวกับอดีตแฟนของเธอ เพียงแสดงตัวตนที่ดีที่สุดของเธอออกมา แค่นี้ผู้ชายก็ตกหลุมรักแล้วค่ะ 

   

  # สวยในแบบของตัวเอง


  เป็นความจริงที่ว่า เรื่องความรักนั้นเป็นเรื่องของความรู้สึก คงจะเป็นเรื่องยากถึงเขาไม่ได้รู้สึก “ spark ” กับเธอเลย ซึ่งการสร้างความรู้สึกนี้ต้องใช้อะไรหลายอย่าง ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ " ความสวย " ในแบบฉบับของเธอ ดังนั้นจงทำตัวให้เป็นคนที่ดูดีอยู่เสมอ เสื้อผ้า หน้าผม ก็ต้องเป๊ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe