Articles etc
อื่น ๆ

กรี๊ดสลบ! Ice Tumbler ออกใหม่ 4 ลายคาแรคเตอร์ #มุ้งมิ้งเวอร์แถมใช้ประโยชน์ได้

มันจะเป็นยังไงกันนะ ถ้าเหล่าตัวละครใน Line Friends ได้กลายมาเป็น Ice Tumbler หรือ แก้วน้ำเจลเก็บความเย็นแทน ฟังดูน่าสนใช่ม้า งั้นก็ต้องมาส่องดูเสียแล้ว ว่าหน้าตาจะน่ารัก น่าเปย์ขนาดไหน


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++มาทำความรู้จักกับ Line Friends กันเถอะ+++

  • +++Ice Tumbler ลายคาแรคเตอร์ สุดมุ้งมิ้ง+++

  • + คุณสมบัติของแก้ว

  • + 4 ลายหลายคาแรคเตอร์จากไลน์

   

  "Friend: กรี๊ด ตุ๊กหมีหมีบราวน์น่ารักเวอร์อะ

  Me: แต่แก้ว Ice Tumbler น่าสนกว่านะ
  Friend: ห๊ะ! ไหน!!!"

  แหมๆ พูดถึง "Ice Tumbler" หรือ "แก้วน้ำเจลเก็บความเย็น" ที่นำลายคาแรคเตอร์จากไลน์มาทำปุ๊บ ไม่ใช่แค่เพื่อนเราที่หลงปลื้มที่สนใจ รู้นะ สาวซิสบางคนก็แอบหลบ ด้อมๆ มองๆ ด้วยความสนใจเหมือนกันอะ!

  ไม่ต้องหลบเลย มาอยู่ตรงนี้ด้วยกันก็ได้ค่ะ แล้วมาส่องความน่ารักลายคาแรคเตอร์จากไลน์ที่ได้กลายมาเป็นแก้วน้ำเจลเก็บความเย็นในเกาหลีที่วางขายกันประมาณ 15,000 วอนเลยดีกว่า... ห๊ะ อะไรนะ บางคนยังไม่รู้จักเหรอ ว่าลายคาแรคเตอร์จากไลน์คืออะไร... งั้นมารู้จักกับพวกเขาก่อนดีกว่าเนอะ เหอๆ

   

  +++มาทำความรู้จักกับ Line Friends กันเถอะ+++

   

  Line Friends คืออะไรอะ?
  สมัยนี้เวลาจะสื่อสารกับใครเขา สาวซิสคงหันมาใช้แอปพลิเคชันที่มีชื่อว่า "ไลน์" กันเป็นส่วนมากแล้วใช่ไหมคะ? แล้วเวลาคุยกับแฟน เพื่อน ครอบครัว บางครั้งคนมันขี้เกียจพิมพ์อะ ก็ต้องอยากส่งสติ๊กเกอร์ตอบกลับไปแทนกันบ้าง นั่นแหละค่ะ Line Friends เองก็ถือกำเนิดมาจากสติ๊กเกอร์ที่เห็นคุ้นหน้ากันดีอย่าง หมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ เป็ดแซลลี่และอีกหลายๆ ตัวละครกันเลยนั่นเอง อธิบายแค่นี้ก็พอเข้าใจกันแล้วเนอะ 

  หลังจากนี้เราก็มาเข้าเรื่องหลักที่ต้องการแอบส่องจริงๆ กันแล้วดีกว่า

   

  +++Ice Tumbler ลายคาแรคเตอร์ สุดมุ้งมิ้ง+++

   

  "น่ารักและใช้ประโยชน์ได้!"

  คติประจำใจของสาวซิสหลายคนเลยมั้งนิ แล้วเจ้าแก้ว Ice Tumbler เอง เชื่อเถอะว่าหลายคนต้องมีเก็บไว้ใช้กันอยู่บ้างล่ะ ในเมื่อร่างกายของคนเราต้องดื่มน้ำประมาณ 6 ถึง 8 แก้วต่อวันเลยนี่น่า การมีแก้วสวยๆ อยู่ข้างกายไว้จิบน้ำจึงเป็นอะไรที่จำเป็นมาก แถมแก้วนี้ก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจด้วยนะ เอาล่ะ มาไล่ดูกันเลย

   

  + คุณสมบัติของแก้ว

    
  1533274483 image

  ปลอกซิลิโคนที่เป็นลายคาแรคเตอร์สุดมุ้งมิ้ง สาวซิสคนไหนกลัวว่าถ้าโดนน้ำไปบ่อยๆ เข้าจะเสียหายเอาได้ ไม่ต้องห่วงไป มันสามารถถอดออกมาจากตัวแก้วได้ค่ะ ทำให้หน้าสวยๆ ของคาแรคเตอร์คงอยู่กับเราได้นานขึ้น

  1533274607 image

  รายละเอียดเล็กๆ งานนี้ก็ไม่มีเว้นนะเนี่ย เพราะหลอดดูดน้ำจะมีห่วงขนาดเล็กค่อยล็อกไม่ให้ขยับอยู่ด้วยล่ะ แหม ดีจังเลยเนอะ เวลาคว้ำแก้ว หรือเคลื่อนย้ายไปที่อื่น เราจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงว่าหลอดจะหายล่ะ

  มองภาพอย่างเดียว กลัวว่าฝาจะไม่มีความทนทานงั้นเหรอ หุหุ ไม่ต้องห่วงๆ ฝาทำมาจากวัสดุอะคริลิกล่ะค่ะ รับรองทนทาน นอกจากนี้ยังมีความใส มองเห็นน้ำข้างในได้ด้วยนะ

  1533274795 image

  แก้วมีความใส มองเห็นสีน้ำสวยๆ ด้านในได้ด้วยนะ นอกจากนี้ต่อให้เราใส่น้ำเย็นจัดเข้าไป เวลาถือแก้วก็จะไม่รู้สึกถึงความเย็นเลย เนื่องจากรอบๆ มีซิลิโคนห่อหุ้มอยู่นั่นเองค่ะ!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe