Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงประจำเดือน 'สิงหาคม' 2018 ราศีไหนเด่นเรื่องอะไร มาอัปเดตกันได้ที่นี่!!

มาเช็คดวงตามราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2018 นี้กันดีกว่าจ้า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ราศีกันย์ ( 23 ส.ค. - 22 ก.ย. )

  • 2 # ราศีตุลย์ ( 23 ก.ย. - 22 ต.ค. )

  • 3 # ราศีพิจิก ( 23 ต.ค. - 21 พ.ย. )

  • 4 # ราศีธนู ( 22 พ.ย. - 21 ธ.ค. )

  • 5 # ราศีมังกร ( 22 ธ.ค. - 19 ม.ค. )

  • 6 # ราศีกุมภ์ ( 20 ม.ค. - 18 ก.พ. )

  • 7 # ราศีมีน ( 19 ก.พ. - 20 มี.ค. )

  • 8 # ราศีเมษ ( 21 มี.ค. - 19 เม.ย. )

  • 9 # ราศีพฤษภ ( 20 เม.ย. - 20 พ.ค. )

  • 10 # ราศีเมถุน ( 21 พ.ค. - 20 มิ.ย. )

  • 11 # ราศีกรกฎ ( 21 มิ.ย. - 22 ก.ค. )

  • 12 # ราศีสิงห์ ( 23 ก.ค. - 22 ส.ค. )

   
  ผู้หญิงเป็นเพศที่มีโอกาสคิดเล็กคิดน้อยสูงมาก เป็นคนที่ค่อนข้างละเอียดกว่าผู้ชาย อีกทั้งยังมีความอ่อนไหวสูง เมื่อจิตใจสั่นคลอนหวั่นไหว หนึ่งสิ่งที่สามารถสร้างความมั่นคงให้จิตใจได้ก็คือ การดูดวง! แหมะ... เกริ่นมาซะสวย มาลงที่เรื่องดวงกันได้สิน่าเน้ออออ

  ในทุกๆ เดือน เมื่อการโคจรดวงดาวเปลี่ยนไป ก็ย่อมส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีด้วย ซึ่งในบทความนี้จะว่าด้วยเรื่องดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ จากการอ้างอิงของ MECCA WOODS นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังของฝั่งยุโรป ที่บอกได้เลยว่าแม่นเวอร์ ในแต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่นๆ ที่ควรโฟกัสกันบ้าง ลองไปดูกันเลยจ้า

  ** ภาพไอดอลต่อไปนี้ เป็นเพียงการยกตัวอย่างผู้ที่เกิดตรงตามราศีนั้นๆ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับผลการทำนายนะจ๊ะ 
   

  1 # ราศีกันย์ ( 23 ส.ค. - 22 ก.ย. )

  Na Yeon วง Twice เกิดวันที่ 22 กันยายน

  อะไรคือสิ่งที่คุณคิดว่าช่วยเติมเต็มตัวคุณได้ดีที่สุด ? อะไรคือความสำเร็จที่แท้จริงในชีวิตของคุณ ? คำถามที่ดูน่าจะตอบได้ง่ายๆ แต่ก็ตอบได้ไม่ชัดเจนนี้ ดูเหมือนว่าคุณจะต้องหาคำตอบอย่างจริงๆ จังๆ ภายในเดือนนี้แล้วล่ะ ในเดือนสิงหาคมนี้ ชาวราศีกันย์จะเริ่มรู้สึกอยากค้นพบตัวเองมากขึ้น คุณอาจจะต้องออกไปเที่ยวพักผ่อนหลายๆ ที่ เพื่อให้คุณได้อยู่กับตัวเอง ฟังเสียงของตัวเองมากขึ้น และเพื่อไม่ให้ความคิดในใจของเราตีกันแบบไร้จุดหมายโดยที่ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรด้วย ฉะนั้น ออกไปค้นพบตัวเองกันได้แล้วนะจ๊ะสาวๆ
   

  2 # ราศีตุลย์ ( 23 ก.ย. - 22 ต.ค. )

  1533227776

  NC.A วง Uni.T เกิดวันที่ 7 ต.ค.

  ขอแสดงความยินดีกับสาวราศีตุลย์ด้วย เพราะเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะฮอตฉ่าสุดๆ เป็นหญิงสาวที่เรียกได้ว่าโดดเด่นที่สุดในสังคมที่คุณอยู่ ความป๊อปปูลาร์ก็โผขึ้นอย่างขีดสุด ใครต่อใครก็ต้องกรีดร้องโหยหวน ด้วยความทะยานอยากจะได้เป็นคนคนนั้นที่อยู่เคียงข้างคุณ ซึ่งเคล็ดลับที่จะนำไปสู่ข้อนี้ได้ก็คือ อินเตอร์เน็ต อาจจะเป็นการเรียกความป๊อปผ่านโซเชียล และอีกอย่างคือ ต้องพยายามรักษาการติดต่อกับแหล่งผองเพื่อนของคุณไว้ เพราะเขาเหล่านั้นก็อาจจะเป็นคนที่มอบโอกาสชิ้นใหญ่ให้คุณได้เหมือนกัน ว่าแล้วก็อัพภาพ Daily Look โชว์ซะเลย!
   

  3 # ราศีพิจิก ( 23 ต.ค. - 21 พ.ย. )

  1533225788

  Sorn วง CLC เกิดวันที่ 18 พ.ย.

  สำหรับสาวราศีพิจิกนี้ เตรียมรับมือให้ดีๆ เพราะคุณมีโอกาสได้ควบคุมงานใหญ่ๆ ระดับบอส! ถ้าถามว่าอะไรเด่นที่สุดในเดือนนี้ บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เข้ามามีส่วนร่วมกับงานที่น่าสนใจ พร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูด ซึ่งจะนำพามาสู่ชื่อเสียงเรียงนามให้กับคุณในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นความเห็น ไอเดีย หรือแนวทางของคุณ พูดอะไรไปก็มีแต่คนเห็นด้วย แต่ถึงยังไรก็ตาม อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองด้วยนะจ๊ะ
   

  4 # ราศีธนู ( 22 พ.ย. - 21 ธ.ค. )

  1533227612

  Yoonjo วง Uni.T เกิดวันที่ 14 ธ.ค.

  สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ การผจญภัยใหม่ๆ ในโลกจริงกำลังรอคุณอยู่ ใครที่เอะอะๆ ก็ดิ่งตัวลงไปซุกเตียงเล่นมือถือ เอะอะๆ ก็เข้าที่เข้าทางหน้าโต๊ะคอมเล่นเกม ถึงเวลาต้องออกไปผจญภัยในชีวิตจริงได้แล้วนะ อะไรที่เพิ่มไฟให้กับตัวคุณเอง สถานที่ไหนที่รู้สึกอยากจะไปมากๆ แล้วมีอะไรที่คุณอยากจะเรียนรู้เพิ่มเติมมากที่สุดมั้ย เดือนนี้เป็นโอกาสดีๆ ในการเปิดหูเปิดตาอะไรใหม่ๆ รวมถึงโอกาสที่จะมีเข้ามาถึงด้วย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe