Articles fashion
แฟชั่น

เย้ายวนแบบเท่ๆ ไอเดีย 'เชิ้ตโชว์แผ่นหลัง' สไตล์กลับเชิ้ตไปอีกด้าน แต่งง่าย ต้องลอง!

แต่งง่ายมากๆ ขอแค่มีเชิ้ตสีขาว แล้วนำมาใส่กลับด้านเท่านั้นเอง


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ

ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งตัวทั้งเท่ทั้งเซ็กซี่ในลุคเดียวกัน ขอให้ลองดูไอเดียแล้วเอาไปแต่งตามกันเลยค่ะ╭♥ ที่สำคัญคือแต่งและหาไอเทมนี้ไม่ยากเลย เพราะมันคือ ' เสื้อเชิ้ต ' เองค่ะ จะเชิ้ตสีเรียบหรือมีลายก็เอามาใช้ได้นะคะ

และเราจะเอาเชิ้ตมาแต่งแบบเย้ายวน & เท่ไม่ซ้ำใคร คือเราจะกลับเชิ้ตไปอีกด้าน จากด้านหน้าไปด้านหลัง จากนั้นก็ผูกชายเสื้อเข้าด้วยกัน หรือจะติดกระดุมแบบติดบ้างไม่ติดบ้างก็ได้ความเซ็กซี่แล้วล่ะค่ะ เป็นอีกสไตล์ที่น่าลองมากขอบอก ><

ดังนั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลย ไปดูกันค่า!

แต่งตามไม่ยาก ถ้าอยากให้ชุดเดิมๆ มีความเก๋ขึ้น อย่างการจับเชิ้ตสีขาวมากลับหลังหัน แล้วติดกระดุมด้านหลังหน่อย จากนั้นก็จับชายเสื้อมาผูกกันไว้ ก็ได้อีกชุดโชว์แผ่นหลังแล้วค่ะ

แมทช์เชิ้ตสีขาวแบบกลับหลัง ติดกระดุมด้านบนแล้วเอาชายเสื้อเข้ากระโปรงพลีทยาวสีเขียว ดูดีเหมือนแฟชั่นนิสต้า

เสน่ห์ของแผ่นหลังสวยๆ ที่ควรโชว์มากค่า และเราก็จะโชว์ในสไตล์ที่เป็นเราเองไม่ต้องเปลืองงบซื้อเสื้อตัวใหม่เลยล่ะ ดูอย่างเชิ้ตตัวเก่งของเรานี้สิคะ

แมทช์กับกางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีดำ และเชิ้ตสีฟ้ากลับหลังติดกระดุมแค่ด้านล่างแล้วเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง คู่รองเท้าส้นสูงสีดำให้หุ่นเพรียวสูงขึ้น

แผ่นหลังอันเย้ายวนเกินต้านทานไม่ให้ไม่มองได้ ด้วยเชิ้ตตัวเก่งของเราเองที่ติดกระดุมแค่ด้านล่างไม่กี่เม็ด แล้วจับชายเสื้อเข้ากางเกงยีนส์เอวสูงซะ

ชุดสวยไม่ธรรมดา ที่แค่ปรับนิดจากแบบเดิมเสื้ออยู่ด้านหน้ามาอยู่ด้านหลังแล้วติดกระดุมแค่ด้านล่างแบบครึ่งๆ เหลือช่วงบนไว้โชว์ความเซ็กซี่ให้ใครต่อใครต้องมอง

โชว์ให้เต็มที่ เพราะเราคือสาวมั่นที่อยากให้ชุดตัวเก่งชุดเดิมมีเสน่ห์ดึงดูดขึ้น! ด้วยการจับเชิ้ตกลับหลังไม่ติดกระดุมซักเม็ด แต่เอาชายเสื้อผูกกันไว้แทน

แมทช์คู่กับกระโปรงสีขาว ให้เกิดเสน่ห์สไตล์หญิงสาวและเสน่ห์แบบเย้ายวนใจ ด้วยเชิ้ตสีขาวกลับหลังติดกระดุมแค่ด้านบนเม็ดเดียวพอ

ขอโชว์ความเย้ายวนแบบกรุบกริบพอประมาณ ที่ไม่ติดกระดุมแค่ 2-3 เม็ดด้านบน แล้วจัดการแหวกคอเสื้อออกหน่อย & ใส่ชายเสื้อเข้ากางเกงยีนส์ขายาวเอวสูงแค่ด้านหลัง

แมทช์เชิ้ตลายทางสีฟ้าขาว กลับหลังติดกระดุมแค่ด้านล่างประมาณครึ่งๆ ให้เห็นแผ่นหลังแค่ด้านบน กับกระโปรงทรงสอบสีดำ รองเท้าสีดำดีไซน์แซ่บเข้ากับชุด

ขอ D.I.Y. ให้ชุดเก๋ขึ้น ที่ไม่ใช่แค่กลับหลังเชิ้ตอย่างเดียว แต่เราเพิ่มห่วงคล้องกันด้านบนให้สามารถปรับระดับการแหวกของเสื้อได้ตามใจเรา เรียกว่ายกให้เป็นชุดเก่งใส่ได้บ่อยๆ มากขึ้น

อยากได้อีกชุดเก่งไว้ใส่ไปเที่ยว ก็ไม่ต้องเปลืองงบซื้อชุดใหม่หรอกค่ะ เอาเชิ้ตตัวเดิมเนี่ยล่ะมากลับหลังแล้วปลดกระดุมด้านบนออก จับชายเสื้อมาผูกกันก็พอแล้ว เย้ายวนมากนะ

เท่ไปพร้อมสไตล์ที่เราเลือกแมทช์ได้ ไม่ใช่แค่เซ็กซี่อยย่างเดียว อย่างการจับเชิ้ตกลับหลังมาปลดกระดุมด้านบน แล้วแหวกให้เห็นช่วงไหล่กับกางเกงยีนส์ขายาวตัวหลวมๆ ก็เท่ไม่น้อยนะ

เราเห็นด้านหลังหลังจากกลับเชิ้ตแล้ว แต่อาจจะมองภาพด้านหน้าไม่ออก ก็ดูจากภาพนี้ได้เลยค่ะ เห็นไหมว่าด้านหน้าก็สวยไม่แพ้กัน ไม่ได้แปลกอย่างที่คิดนะจ๊ะ แต่งตามๆ กันเถอะ อิอิ

หรือจะเป็นจากภาพนี้ที่เราแมทช์คู่กางเกงยีนส์เอวสูงขายาวของเราก็จะให้ฟีลลิ่งสาวเท่ไม่ซ้ำใครจากเชิ้ตตัวเดิม เพิ่มเติมคือเรากลับหลังเชิ้ตซะ เพื่อโชว์แผ่นหลังสุดเย้ายวนค่า

สวยเด่นเห็นมาแต่ไกล กับการแมทช์เชิ้ตตัวใหญ่แบบกลับหลังแล้วปลดกระดุมด้านล่างออก ปล่อยชายเสื้อลงมาคลุมกางเกงยีนส์เอวสูง พร้อมสวมแว่น & รองเท้าส้นสูง ให้ชุดเเซ่บขึ้น

อัพระดับความเย้ายวนให้มากขึ้น ด้วยการใส่เสื้อครอปสายเดี่ยวหรือเสื้อเกาะอกไว้ด้านใน แล้วเลื่อนเชิ้ตให้หล่นลงมาที่แขนข้างใดข้างหนึ่ง แล้วจะต้องปาดน้ำลายเพิ่มค่า

หรือจะลองเลือกเป็นเชิ้ตสไตล์ซีทรูสีดำเอามากลับหลังไม่ต้องติดกระดุมแต่เอาชายเสื้อผูกกันไว้ เพื่อให้เห็นชุดชั้นในสีเดียวกันด้านในก็ฮอตฮ่าไม่น้อยเหมือนกัน

ชุดสวยๆ มีเสน่ห์เย้ายวนสไตล์โชว์แผ่นหลังจากเชิ้ตตัวเดิมกับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาว รองเท้าส้นสูงและกระเป๋าสะพายใบสวย พร้อมเดินถนนอวดโฉมค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe