Articles love2
ความรัก

7 เคล็ดลับเติมรักให้ซู่ซ่า ซี๊ดซ้าดกว่าเดิม #รักกันให้หวานกว่านี้อีกนะเธอ

ไม่ควรปล่อยให้ความรักของคุณและเขานั้นจืดจางลงไป และอย่าปล่อยให้ความรักขึ้นสนิมเหมือนเหล็กที่โดนน้ำนะคะ มาดูเคล็ดลับประคองรักไว้ ในบทความนี้กัน!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อย่าปล่อยให้ตัวเองทรุดโทรม

  • 2. เรื่องสุดเซอร์ไพรส์

  • 3. แสดงความรักกันบ่อยกว่าเดิม

  • 4. เปิดอกคุยเรื่องต่างๆ ต่อกัน

  • 5. มีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น

  • 6. ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำด้วยกันมาก่อน

  • 7. ระลึกถึงวันแรกที่เจอกัน


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe

  ความรักเป็นสิ่งที่งดงาม แต่คนเราเมื่อคบกันไปนานๆ แล้ว ความรักมันก็อาจจะมีจืดจางกันไปบ้าง จริงไหมคะ จะให้หวานชื่นเหมือนสมัยเพิ่งจะคบกันใหม่ๆ ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอก แต่ถึงอย่างไรเราก็ไม่ควรปล่อยให้ความรักของคุณและเขานั้นจืดจางลงไป และอย่าปล่อยให้ความรักขึ้นสนิมเหมือนเหล็กที่โดนน้ำ อย่ารอช้ากันดีกว่า มาส่องเคล็ดลับเติมรักให้ซู่ซ่า รักให้หวานกว่านี้ดีกว่าเนอะ

  1. อย่าปล่อยให้ตัวเองทรุดโทรม

  ตอนที่คุณและเขานั้นรักกัน จีบกันใหม่ๆ คุณก็แต่งหน้าแต่งตัวให้สวยสดงดงาม แต่ทว่าเมื่อคบกันไปนานๆ เข้า คุณกลับพกหน้าสดมาหากัน แบบนี้จะได้อย่างไรล่ะเนี่ย แต่ถึงจะอย่างไรก็ตาม อย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรม ดูไม่สวย เพราะว่าแฟนของคุณนั้นก็อยากให้คุณสวยเหมือนตอนที่คบกันใหม่ๆ แต่เขาอาจจะไม่ได้บอกคุณก็ได้นี่นา

  2. เรื่องสุดเซอร์ไพรส์

  สาวๆ ที่คิดว่าคุณและคู่ของคุณคบกันมานานจนรู้ไส้รู้พุง ไม่มีอะไรจะเซอร์ไพรส์แล้ว แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเซอร์ไพรส์เขาไม่ได้นี่นา อย่ารอช้าเลยค่ะ เราลองมาเซอร์ไพรส์วันเกิด วันครบรอบคบกัน วันพิเศษต่างๆ ที่มีร่วมกัน หรือแม้แต่ไม่ได้มีวันสำคัญอะไร แต่อยากทำสิ่งที่ดีต่อกัน ก็ควรทำให้กันนะคะ จะได้มีอะไรที่ตื่นเต้น

  3. แสดงความรักกันบ่อยกว่าเดิม

  เมื่อสาวๆ ใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว สาวๆ อาจจะคิดว่าการบอกรักนั้นไม่ใช่สิ่งสำคัญอีกต่อไป แต่ต้องบอกเลยนะคะ ว่าการบอกรักนั้นสำคัญมากเลยจริงๆ ค่ะ การแสดงความรักบ่อยๆ โดยการจูบแก้ม จุมพิต จับมือ กอด เป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น

  4. เปิดอกคุยเรื่องต่างๆ ต่อกัน

  คู่ที่คบกันมานาน บางครั้งความชินชาอาจจะทำให้คุณคิดไปว่า อีกฝ่ายคงจะรู้อยู่แล้วว่าคุณนั้นคิดอย่างไรกันแน่ แต่ความจริงแล้วยิ่งคบกันนานมากเท่าไร ก็ยิ่งต้องเปิดเผยความจริงในใจให้มากเท่านั้น จะได้รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร และเมื่อเกิดปัญหาอะไรจะได้แก้ไขทันยังไงล่ะคะ

  5. มีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น

  สาวๆ และคนรักของคุณควรมีกิจกรรมทำร่วมกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ออกกำลัง ไปวิ่ง ไปฟิตเนส หรือหากิจกรรมอะไรก็ได้ที่คุณและเขานั้นมีความสนใจเหมือนๆ กัน จะได้เติมพลังในความรักมากกว่าเดิม

  6. ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำด้วยกันมาก่อน

  คุณและคนรักควรชวนกันไปในที่ที่ไม่เคยไป หรือทำอะไรที่ไม่เคยทำ ยกตัวอย่างเช่นไปลองปีนเขา ลองเดินป่า เที่ยวทะเล หรือทำกิจกรรมแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งการเดินออกจากคอมฟอร์ตโซน จะทำให้คุณและเขาได้ร่วมกันผจญชีวิตที่มีความยากลำบากกว่าเดิม และเพิ่มความเห็นอกเห็นใจกันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  7. ระลึกถึงวันแรกที่เจอกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe