9ef767a744aee1887d7dbd1331ef9787
Articles love2
ความรัก

5 ทริค! สร้างอิมเมจ "สาวสูงศักดิ์" ให้หนุ่มๆ คอยรัก ส่วนเราคอยเลือก! 😘

ของแบบนี้ จะสวยไม่สวยก็เลือกได้!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ทริค สร้างอิมเมจ " สาวสูงศักดิ์ " ให้หนุ่มๆ คอยรัก ส่วนเราคอยเลือก!

  • 1. รู้คุณค่าของตัวเอง

  • 2. คุณควรค่าแก่การให้เกียรติ

  • 3. อย่าทำตัวว่างตลอดเวลา

  • 4. รู้จักให้เกียรติด้วย

  • 5. ดูแพงแต่มีมุมเซ็กซี่ ยิ่งเป็นที่ต้องการ


  ถ้าพูดถึงผู้หญิงที่มีลุคดูแพง ส่วนใหญ่จะนึกถึงอะไรกัน แน่นอนว่าต้องเป็นสาวไฮโซ สวยเพอร์เฟกต์ประหนึ่งนางฟ้า เป็นหน้าตาที่หาได้ยากในหมู่คนทั่วไป ยิ่งรูปลักษณ์ดูแรร์ก็ต้องยิ่งดูแพง! ถ้าใครคิดแบบนั้นล่ะก็ ตื๊ด ตื๊ด! คุณ..คิดผิดค่ะ!
   
  ลองนึกถึงเมนูในร้านอาหาร มี 2 เมนู เมนูหนึ่งหน้าตาดูดีน่ากินแต่ทำง่าย ในขณะที่อีกเมนูหน้าตางั้นๆ แต่อร่อย มีรสชาติที่ลูกค้าทุกคนต้องการ และพ่อครัวไม่ค่อยอยากจะทำ คุณคิดว่าลูกค้าจะมาต่อแถวรอเพื่อซื้อเมนูไหนมากกว่ากัน

  ถูกต้อง! เป็นใครก็ต้องอยากซื้อเมนูที่หน้าตางั้นๆ แต่ทำยาก ซึ่งผู้หญิงก็เหมือนกัน ถึงหน้าตาจะกลางๆ เฉยๆ แต่ถ้าอยู่ในฐานะที่คนอยากยื้อแย่งเหมือนเมนูนั้น ก็ย่อมมีราคาแพง และเป็นที่ต้องการสำหรับคนหมู่มาก ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็ยอมควักตังค์จ่ายแน่นอน!

  และการที่จะเป็นผู้หญิงที่ดูแพงเป็นที่ต้องการแบบนั้นได้ มีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยจ้า!

   

  5 ทริค สร้างอิมเมจ " สาวสูงศักดิ์ " ให้หนุ่มๆ คอยรัก ส่วนเราคอยเลือก!

   

  1. รู้คุณค่าของตัวเอง

  ทันทีที่คุณเข้ามาอ่านบทความนี้ ก็ขอบอกก่อนเลยว่าคุณมีคุณค่ามากกว่าที่ตัวเองคิดอย่างแน่นอน เพราะถ้าคุณมากดอ่านบทความนี้ล่ะก็ แสดงว่าคุณยังคิดว่าตัวเองยังแพงไม่พอ จึงอยากจะทำอะไรให้ตัวเองดูมีเสน่ห์ ดูแพงมากขึ้น ซึ่งความคิดที่ว่าตัวเองด้อยค่านั้น เป็นความคิดที่จะฉุดตัวตัวเองให้อยู่ในจุดเดิมๆ ที่ตัวเองไม่ต้องการ


  ดังนั้นประการแรกก่อนเลยคือ ควรรู้ตัวว่าตัวคุณเองนั้นมีค่าแค่ไหน คุณก็คือตัวคุณเอง อย่าเอาไปเทียบกับใคร ยังไงก็มีคุณคนเดียวบนโลก และไม่ว่าผู้ชายคนไหนที่คุณเลือก ก็จะเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก และเมื่อไรก็ตามที่คุณมั่นใจในคุณค่าของตัวเองแล้วล่ะก็ คุณจะเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายทุกคนต้องการอย่างแน่นอนจ้า

   

  2. คุณควรค่าแก่การให้เกียรติ

  การได้รับเกียรติ ก็เป็นตัววัดค่าอย่างหนึ่งของคนเรา บางคนอาจไม่ค่อยแคร์อะไร ใครจะให้เกียรติก็ถือว่าดี แต่ถ้าไม่ค่อยมีคนให้ความเคารพก็ไม่ได้แคร์ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องช่วยไม่ได้ และก็ปล่อยตัวเองให้อยู่ในสถานะนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องที่เราจำเป็นต้องยอมรับ เราไม่ควรไม่แคร์ แต่เราควรปรารถนาต่อการได้รับเกียรติในฐานะตัวคุณเอง

  ถึงแม้มันจะเป็นเรื่องเยอะ เรื่องยาก แต่ถ้าหากเราทำแล้วมีคุณค่า มีคนให้เกียรติก็ถือว่าคุ้มค่าและมาถูกทางแล้ว บางคนอาจยอมทำงานหนัก เพียงเพื่อให้ผู้คนยอมรับ แต่อันนั้นยังไม่ถูก สิ่งที่คุณควรทำคือคาดหวังก็พอ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวเองมีค่าพอที่จะได้รับเกียรติ พฤติกรรมคุณก็จะไปในทิศทางนั้น และถ้าหากใครไม่ให้เกียรติคุณ หรือยอมรับในตัวคุณ ก็แค่อย่าไปยุ่งกับเขาก็พอ ยิ่งไม่มีคนเหล่านั้นอยู่รอบๆ คุณก็จะยิ่งดูแพงมากยิ่งขึ้นอีกต่างหากนะ
   

  3. อย่าทำตัวว่างตลอดเวลา

  ไม่มีใครว่างอยู่ตลอดเวลาหรอกจริงมะ ดังนั้นมันจึงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ที่เราจะว่างตลอดเวลาสำหรับหนุ่มๆ อย่างแรกเลยนะ บางคนคิดว่ามีโอกาสยากที่เขาจะทักมานัดไปเที่ยวบ้าง พอเขาทักมาจึงรีบเคลียร์ทุกสิ่งอย่างเพื่อไปตามนัด ซึ่งถ้าบางครั้งก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าทุกครั้งเนี่ยห้ามเลยนะจ๊ะ ห้ามเคลียร์ทุกตารางเพียงเพื่อที่จะว่างไปตามนัดของเขา คุณก็มีชีวิตเป็นของตัวเอง และก็ไม่ได้ว่างตามคำขอของเขาตลอดเวลา


  นี่คือสิ่งที่จะทำให้ตัวคุณเองมีคุณค่ามากขึ้น เพราะจะทำให้ผู้ชายได้เรียนรู้ที่จะเคารพเวลาชีวิตของคุณ และยิ่งเขารู้ว่านานๆ ทีคุณจะว่าง เขาก็จะยิ่งปลาบปลื้มมากขึ้น ที่ได้ใช้เวลากับคุณ บางคนอาจจะกลัวว่าถ้าเราบอกว่าไม่ว่างแล้วจะผู้ชายจะเบื่อ แต่ไม่เลย ถ้าบางครั้งคุณไม่ว่าง เขาก็จะเริ่มรู้สึกแล้วว่าเขาต้องเคลียร์ตาราง และถามคุณให้ล่วงหน้ากว่านี้ เพื่อจะได้ไม่พลาดอีก และนั่นแหละ แสดงว่าคุณดูแพ้งแพงในสายตาเขาแล้ว ส่วนผู้ชายคนไหน ที่หนีคุณ เพียงเพราะคุณติดธุระบางครั้งล่ะก็ ปล่อยให้หนีไปเถอะแบบนั้น....

   

  4. รู้จักให้เกียรติด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe