1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

น่ารัก น่าเอ็นดู! พาไปส่องคู่พี่ชายน้องสาว ฉบับไอดอลเกาหลี ที่ต้องขอบอกว่าน่ารักได้อีก!

พาไปคู่พี่ชายน้องสาวของเหล่าไอดอลเกาหลี ที่ต้องบอกว่าน่ารักน่าเอ็นดู เห็นแล้วอยากมีพี่ชายบ้างเลยทีเดียวว!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♠ BI iKON ♠

  • ♠ Lee Chanhyuk AKMU ♠

  • ♠ MINO WINNER ♠

  • ♠ Nichkhun 2PM ♠

  • ♠ TEN NCT ♠

   

  อันยองค่ะสาวๆ ( ◍•㉦•◍ )

  ถ้าพูดถึงไอดอลเกาหลี ภาพที่ปรากฎขึ้นมาในห้วงความคิดหลายๆ คนก็คงจะเป็นความเท่ ความคูล กับการแสดงบนเวทีที่เป๊ะปัง ไปจนถึงความตะมุตะมิเบื้องหลังการจับไมค์ร้องเพลงใช่ม้า แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอีกด้านของเหล่าไอดอล ที่ผันเปลี่ยนจากคนดังมาเป็นพี่ชายของน้องสาว ต้องขอบอกว่าอบอุ่นละมุนละไมสุดๆ เลยค่ะ เห็นแล้วอยากจะมีพี่ชายบ้างเลยทีเดียว โอปป้าซารังเฮ ╮( ̄▽ ̄)╭♡

  จะมีพี่ชายที่แสนดีของน้องสาวคนไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ!

  ♠ BI iKON ♠


  พี่ชายคนแรก เราขอเริ่มกันที่หนุ่มฮันบิน หรือ BI จาก iKON นั่นเองค่ะ
   ต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่เก่งและเข็มงวดสุดๆ ในฐานะลีดเดอร์ของวง เวลาอยู่บนเวทีก็มีความคูลมากๆ ไม่ว่าจะเต้น จะร้อง หรือจะแร็ปก็เป๊ะมาก! แต่พออยู่กับหนูฮันบยอล น้องสาววัยห่างกันถึง 15 ปี เนี่ยออร่าความเป็นพี่ชายที่แสนดีก็เปล่งประกายสุดๆ มีความละมุนละไมจนทำให้สาวๆ หลายคนอิจฉาหนูน้อยฮันบยอลจนอยากมีพี่ชายบ้างเลยบ้างเลยทีเดียว

  หลายคนที่ติดตามรายการ WIN ของ YG อาจจะเคยคุ้นหน้าพี่ชายน้องสาวคู่กันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าความเป็นพี่ชายของฮันบินจะละมุนละไมแค่ไหน ตามไปดูคลิปด้านล่างได้เลยค่า

   

  ♠ Lee Chanhyuk AKMU ♠


  มาต่อกันที่คู่พี่ชายน้องสาวอย่าง อีชานฮยอกพี่ชายของน้องสาวอย่างอีซูฮยอน จากวง Akdong Musician นั่นเองค่ะ สองพี่น้องคู่นี้ได้ชื่อว่าเป็นพี่น้องแห่งชาติเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงความสามารถทางด้านดนตรีของทั้งคู่แล้วนั้นต้องขอบอกว่าสุดยอดมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะแต่งเพลง ร้องหรือแร็ปสองพี่น้องทำได้ในระดับดีเยี่ยมเลยทีเดียว ( เพลงของทั้งคู่เพราะมากๆ อย่างที่สาวๆ น่าจะเคยฟังกันมาแล้วแน่นอน ) และขอบอกว่าคุณพี่ชายคนนี้ก็หวงน้องสาวไม่เบาเลยล่ะ

   

  ♠ MINO WINNER ♠


  พี่ชายคนต่อมาก็คือ ซองมินโฮหรือมิโนจาก Winner นั้นเองค่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งพี่ชายที่หวงน้องสาวมากเช่นกัน ก็แห่มน้องสาวของมิโน อย่างซองดาน่าเนี่ย ชีสวยมากเลยขอบอก เคยเดบิวต์เป็นสมาชิกวง New F.O. ตอนปี 2011 อีกด้วย หลายๆ คนอาจจะพอคุ้นหน้ากันบ้างเพราะน้องสาวมิโนคนนี้เคยไปเชียร์พี่ชายในรายการ WIN ด้วยนอกจากนั้นยังเคยปรากฏตัวในรายการ WINNER TV ep.9 ด้วยนะ ตามไปดูความน่ารักของสองพี่น้องหน้าดีคู่นี้ได้เลยค่า! 

   

  ♠ Nichkhun 2PM ♠

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe