Articles hair
ผม

นี่แหละที่ผมอยากได้! 4 ข้อดีที่ Almond Oil จะให้แก่เส้นผม! #ขวดเดียวก็ครบละ

อยากผมสวยเพียบพร้อม แค่น้ำมันอัลมอนด์อย่างเดียวก็พอแล้ว!


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 4 ข้อดี ที่ Almond Oil มอบให้เส้นผม!

  • 1. ทำให้ผมอ่อนนุ่มลง

  • 2. ซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรง

  • 3. เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

  • 4. แก้ปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดกับหนังศีรษะ

  • เกร็ดความรู้ เกี่ยวกับวิธีใช้น้ำมันอัลมอนด์

   
  ถ้าพูดถึงเรื่องการดูแลผมกับผู้หญิงล่ะก็ วันนึงคุยกันย้าววว... เพราะมีอะไรมากมายที่ผู้หญิงวาดฝันให้แก่เส้นผมของตัวเอง ถึงบางคนแค่พูดว่าอยากให้ผมสวยอย่างเดียวก็เถอะ แต่คำว่า " ผมสวย " แค่คำเดียว ก็ประกอบไปด้วย ผมนุ่ม ผมเงางาม ผมไม่ชี้ฟู ผมเรียบลื่นดุจใยไหม ผมแข็งแรง ผมดก ผมๆๆๆๆ อีกหลายต่อหลายสิบผม!
   
  ซึ่งการวาดฝันน่ะง่าย แต่การจะดูแลเส้นผมให้เป็นแบบนั้นได้จริงๆ น่ะ ค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อนมากมายหลายวิธีสุดๆ ไม่ว่าจะต้องทำสปาผม หมักทรีทเมนต์ ทาเซรั่มบำรุงเส้นผม ยังไม่นับแยกแต่ละสูตรที่เราต้องการอีกนะ! พอคิดดูๆ แล้วก็ยุ่งยากพอสมควรเลย

  แต่! ความคิดที่ว่าอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ ถ้าคุณได้ลองทำความรู้จักกับ Almond Oil เพราะประโยชน์ที่เราจะนำมาให้คุณได้ยลวันนี้จะทำให้คุณรู้ว่า แค่น้ำมันอัลมอนด์อันเดียว ก็เอาผมอยู่แล้ว!

   

  4 ข้อดี ที่ Almond Oil มอบให้เส้นผม!

   

  1. ทำให้ผมอ่อนนุ่มลง

  น้ำมันอัลมอนด์ เป็นสารที่มีฤทธิ์ทำให้พื้นผิวอ่อนนุ่ม ฉะนั้นแน่นอนว่าสสารของมันสามารถเข้าไปเติมเต็มช่องว่างของเส้นผมคุณได้ถึงระดับเซลล์ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมของคุณจะให้ความสัมผัสที่นุ่มลื่นขึ้น การทาน้ำมันอัลมอนด์ลงบนเส้นผม จะช่วยให้ผมอ่อนนุ่มอย่างยาวนาน

  ลองเพิ่มขั้นตอนการทาน้ำมันอัลมอนด์เป็นประจำทุกวัน จะสามารถทำให้ผมลื่นหวีง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหาผมแห้งพันกัน รีบหาซื้อมาใช้ด่วนเลยจ้า
   

  2. ซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรง

  อันนี้ใครที่มีผมเปราะบาง อ่อนแอขาดง่าย ยิ่งจำเป็นต้องใช้เลยล่ะจ้า เพราะว่าการใช้น้ำมันบำรุงเส้นผม จะช่วยลดโอกาสที่จะทำให้เส้นผมเปราะ ขาดหลุดร่วง หรือแตกปลายได้ เพราะส่วนประกอบที่ช่วยหล่อเลี้ยงเส้นผมในน้ำมันประเภทถั่ว อย่างเช่นน้ำมันอัลมอนด์ จะช่วยลดทอนแรงเสียดทาน ที่เกิดจากการแต่งทรงผม อย่างเช่นการหวีผมให้น้อยลง

  จากการวิจัยของน้ำมันจากเมล็ดถั่วบราซิล ( ซึ่งส่วนใหญ่จะอุดมไปด้วย กรดโอเลอิค และกรดไลโนเลอิก ) แสดงให้เห็นว่า หากบำรุงผมด้วยน้ำมันอัลมอนด์ เส้นผมจะมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
   

  3. เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

  ถึงแม้จะไม่ได้มีการทดลองทางคลีนิกอย่างเป็นทางการ ว่าน้ำมันอัลมอนด์ให้ผลในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่มีอยู่บางทฤษฎีที่มีเหตุผลรองรับอยู่เหมือนกันพราะน้ำมันอัลมอนด์นั้นช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง และลดการแตกปลายของเส้นผม ฉะนั้นจึงแน่นอนว่า หากลดการเกิดปัญหาข้างต้นได้ ก็จะไม่มีอะไรไปขัดขวางการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ช้าลงได้ อย่างเช่นปัญหาผมขาดหลุดร่วง เป็นต้น

  นอกจากนี้ น้ำมันอัลมอนด์นั้นอุดมไปด้วยวิตามิน E ซึ่งจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ดังนั้นเมื่อคุณไปพบเจอกับมลภาวะใดๆ ก็ตาม สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้จะทำการต่อสู้กับมลภาวะเพื่อปกป้องเส้นผม ทำให้เส้นผมของเราดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์มากขึ้น
   

  4. แก้ปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดกับหนังศีรษะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe