1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

หุ่นเหมือนผู้ชายทำไงดี! 4 ทริค 'สาวสะโพกแคบ' แต่งแบบไหน ได้ใจหนุ่มๆ ❤

สาวสะโพกแคบแต่งแบบไหนให้รู้ว่า 'ชั้นเป็นผู้หญิง ไม่ใช่เด็กผู้ชายนะยะ!'


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # เสื้องัดความ Feminine

  • 2 # สร้างส่วนโค้งให้สะโพก

  • 3 # กางเกงยีนส์ล่ะ ใส่แบบไหนดี?

  • 4 # ยกสะโพกด้วยส้นสูง

   
  ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย จะมีความแตกต่างกันอยู่มาก ถ้าพูดถึงเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกเลย อย่างแรกก็คือ ผู้หญิงมักจะมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่า ผิดกับผู้ชายที่ตัวจะตรงๆ ทื่อๆ ไม่มีส่วนเว้าโค้งอะไร และนั่นมันก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ดึงดูดผู้ชายได้ โดยเฉพาะสะโพกใหญ่ๆ ในขณะที่ผู้หญิงบางคนไม่ชอบ แต่ผู้ชายกลับมองว่าหุ่นนั่นมันเซ็กซี้...เซ็กซี่

  สำหรับสาวๆ ที่น้อยใจในสะโพกกว้างๆ ของตัวเอง อยากให้รู้ไว้ว่า สาวๆ สะโพกแคบๆ เขาอิจฉาเธออยู่นะยะ! เพราะสะโพกที่แคบ ก็เลยทำให้ความเป็นผู้หญิงดูลดลงไป หุ่นตรงเป็นไม้บรรทัด อยากจะใส่ชุดให้เซ็กซี่ก็ดูเหมือนเด็กผู้ชายไปอีก เอาล่ะ! เราจะไม่ยอมทนอีกต่อไป ใครที่รู้สึกว่าตัวเองสะโพกตร๊งตรงเป็นแนวเดียวกับเอว มาดู 4 ทริค ใส่ชุดให้ดูเซ็กซี่เป็นผู้หญิงกันเถอะ!
   

  1 # เสื้องัดความ Feminine

  สิ่งแรกที่ต้องแก้ไขเลยคือ เสื้อ เนื่องจากว่าหุ่นเราจะค่อนข้างเหมือนผู้ชาย ฉะนั้นเราควรเลือกเสื้อที่ช่วยงัดความเป็นผู้หญิงออกมา ด้วยชุดที่ช่วยสร้างความโค้งเว้าให้กับเราได้อย่าง เสื้อคอกลมแคบๆ ที่จะช่วยรวมความสนใจไปที่คอ และเสื้อสตรีที่มีลูกเล่นตรงคออย่าง Ruffles Blouse หรือ Embroidery Blouse และเสื้อที่มีเนื้อผ้ายาวๆ เยอะๆ อย่าง Tunics, ฺBaggy หรือ เสื้อที่มีแขนบานๆ สไตล์ระฆ้งหรือกิโมโน จะช่วยดึงความเป็นผู้หญิงออกมาได้
   
  สิ่งที่เราควรหลีกเลี่ยงคือ เสื้อที่รัดรูปอย่าง Tube Tops หรือที่เรียกว่าเสื้อเกาะอกนั่นแหละ เนื่องจากว่าถ้าหากคุณเป็นคนไม่ค่อยมีสะโพก การใส่เสื้อประเภทนี้มันจะยิ่งรัดสัดส่วนของเรา และเน้นหุ่นที่ดูเหมือนเด็กผู้ชายยิ่งกว่าเดิม
   

  2 # สร้างส่วนโค้งให้สะโพก

  สำหรับการเลือกท่อนล่างเป็นกระโปรง ให้เราเลือกกระโปรงทรงดินสอระดับเข่า ซึ่งสามารถครอบคลุมสะโพกของเราและหลอกตาให้ดูมีส่วนโค้งได้ หรือไม่เช่นนั้นก็ให้เลือกกระโปรงที่มีลายแพทเทิร์นอย่างลายขวางที่จะทำให้สะโพกเราดูกว้างขึ้น ซึ่งขอแนะนำเป็นกระโปรงทรงเอลายซิกแซ็กแนวนอน จะสามารถหลอกตาได้แบบเนียนๆ
   
  เพิ่มเติมอีกซักนิด สำหรับคนที่เลือกกระโปรงเป็นชุดเดรส ให้เลือก Sheath Dress แบบรัดรูป จะสามารถโชว์ความโค้งเว้าในแบบหุ่นบางๆ ของเราได้ นอกจากนี้ Empire-Waist Dress ที่ดีไซน์มาเป็นแบบรัดใต้อก ก็จะช่วยลดความเป็นเด็กบอยๆ ลงได้ค่ะ
   

  3 # กางเกงยีนส์ล่ะ ใส่แบบไหนดี?

  หนึ่งในไอเทมที่ขาดกันไม่ได้เลยก็คือ กางเกงยีนส์ ใส่ได้เกือบทุกโอกาส ฉะนั้นควรจะเลือกให้เหมาะกับหุ่นของเรากันหน่อย โดยสาวๆ ที่สะโพกไม่ค่อยมี ควรจะเพิ่มความโค้งเว้าให้กับหุ่น ด้วยสกินนี่ยีนส์เนื้อแน่น หรือเดนิมที่มีลูกเล่นบริเวณกระเป๋าหลังเยอะๆ กางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังค่อนข้างสูง จะช่วยทำให้ก้นของเราดูยกขึ้น และระดับขอบกางเกงที่ต่ำกว่าสะดือก็จะช่วยเน้นส่วนโค้งเว้าได้มากขึ้นอีกด้วย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe