Articles love2
ความรัก

รวม วิธีการที่ทำให้ 'ความรักครั้งนี้ไปรอด!' #รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไป

วิธีการที่ทำให้ความรักครั้งนี้รอด! #รีบปรับก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไป
ทำตามเถอะก่อนที่มันจะสายเกินไป


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทะเลาะกันผ่านข้อความ

  • 2. พยายามเปลี่ยนเขา

  • 3. ไม่มีเรื่องตื่นเต้น

  • 4. ไม่รักษาสัญญา

  • 5. โพสต์ทุกอย่างลงโลกออนไลน์

  • 6. บ่นซ้ำๆ

  • 7. เงียบ


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับการคบหาใครคนหนึ่ง เมื่อระยะเวลาโปรโมชั่นหมดลง ในช่วงความสัมพันธ์นี้คือรอยต่อสำคัญที่เป็นตัวกำหนดเรื่องราวต่อไป ดังนั้นคงจะดีกว่าถ้าเราสามารถปรับเปลี่ยนตัวเอง เพื่อให้เขาเห็นความน่ารัก และคบกับเราต่อไปใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงมีนิสัยเล็กๆ น้อยๆ ที่เธออาจจะเผลอทำไปแบบไม่รู้ตัวมาฝากกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้นี่แหละที่เป็นตะกอนเล็กๆ ที่สะสมอยู่ในใจของเขา และอาจทำให้เขาอยากบอกเลิกเธอ!!  เอาล่ะ...อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลย!

   

  1. ทะเลาะกันผ่านข้อความ


  เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะปลดปล่อยความคิดของเธอผ่านทางข้อความ เพราะมันทั้งง่าย และสะดวกกว่า แต่บางครั้งการพิมพ์ทุกอย่างผ่านทางข้อความนั้น หมายถึงว่าเธอกำลังใส่อารมณ์ทั้งหมด โดยไม่ฟังคนตรงข้ามเลย ซึ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทำ นี่คือนิสัยไม่น่ารักที่ทำให้คุณแฟนเบื่อได้ ดังนั้นคงจะดีกว่าถ้าเธอเลือกที่จะคุยกันต่อหน้า หรืออย่างน้อยก็ผ่านทางโทรศัพท์นะคะ

   

  2. พยายามเปลี่ยนเขา


  มันคงจะมีบางอารมณ์ที่อยากให้เขาเปลี่ยนตัวเอง เพื่อให้เขาดูดีขึ้น และเป็นที่ยอมรับมากขึ้น แต่เราจะไม่ควรบงการเขานะคะ นั่นเป็นนิสัยไม่น่ารักเลยนะคะ ถึงแม้เธออยากจะให้เขาดูดีขึ้นแค่ไหน แต่การบังคับ หรือพูดกระทบกระเทียบก็ไม่ใช่วิธีที่ดีที่คนรักควรจะทำ อย่าลืมว่าช่วงโปรโมชั่นคนๆ นี้เขามีลักษณะอย่างไร เธอชอบเขาที่ตรงไหน เขามีข้อดีมากมายที่เธอรัก ดังนั้นจงให้เกียรติเขาในการตัดสินใจ และทำทุกอย่างด้วยตัวเองนะคะ 


  ในความเป็นจริงเราสามารถพูดคุยถึงข้อเสียของกันและกันได้ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเป็นคนที่ดีขึ้น และพัฒนามากขึ้น แต่ 3 สิ่งที่เราจะไม่เปลี่ยนเขาอย่างเด็ดขาดก็คือ บุคลิกภาพ มิตรภาพ หรือแรงจูงใจของเขานะคะ ดังนั้นใครที่กำลังทำตัวเป็นคนจอมบงการก็ต้องรีบเปลี่ยนนะคะ

  3. ไม่มีเรื่องตื่นเต้น


  ในเรื่องการเป็นธรรมชาติ และความเป็นประจำ ( มั่นคง ) มีความสำคัญในความสัมพันธ์ แต่ถ้าซ้ำๆ เดิมๆ มากเกินไปก็อาจทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายได้ ดังนั้นเธอจำเป็นต้องสร้างบางสิ่งบางอย่างเป็นประจำ เช่นความมั่นคงในความสัมพันธ์ ควบคู่ไปกับการสร้างเซอร์ไพรส์ อย่าทำให้การเจอกันเป็นเรื่องที่ " ต้องทำ " แต่ต้องทำให้เขารู้สึกมีความสุขและตื่นเต้นที่จะได้อยู่ด้วยกันนะคะ

   

  4. ไม่รักษาสัญญา


  เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากนะคะ อย่าคิดว่าการผิดคำพูด และการไม่รักษาสัญญาเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะปล่อยผ่านได้ เพราะมันแสดงถึงความใส่ใจ และการเอาใจใส่ในตัวเขา ดังนั้นเมื่อเธอมุ่งมั่นที่จะทำอะไรบางอย่าง หรือสัญญากับคุณแฟนว่าจะทำอะไรให้ก็จงตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่นะคะ เพราะมันมีผลต่อความรู้สึกของแฟนเธอด้วย

   

  5. โพสต์ทุกอย่างลงโลกออนไลน์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe