Articles makeup
ความงาม

แบบนี้ผู้ชอบมาก ! 4 ทริคแปลงโฉมลุคของสาวๆ ให้น่ารักกว่าเดิม ดูดีดูชิค 'มัดใจผู้' ได้แบบอยู่หมัด ♡

ใครๆ ก็อยากสวยและมีคนรัก ! ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิงอย่างเราเลยค่ะซิสสสส แค่ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ และบุคลิกบางอย่าง ให้กลายเป็นสาวที่สวยและมั่นใจขึ้นด้วย 4 ทริคเหล่านี้ รับรองเลยว่ากินใจหนุ่มๆ เบอร์แรง สวยขนาดนี้ใครก็ชอบบบบบ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


Say Hi ! สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนค่าาาา

ไหนใครอยากสวยขึ้นบ้าง ยกมือ ! อยากมีผู้มาหลงรักบ้าง ยกมือ ! ก็นะ เป็นผู้หญิงทั้งที ใครมันจะไม่อยากสวยกันล่ะ เพราะ นอกจากจะเสริมความมั่นใจ พลังด้านบวก ให้ตัวเองแล้ว ยังสามารถดึงดูดคนรอบข้างให้เข้าหาได้อย่างง่ายดาย นี่แหละข้อดีของความสวยยยย เพราะงั้นใครที่ รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ ไม่ค่อยดูแลตัวเอง หรืออยากจะ เปลี่ยนลุคให้ดูดี ดูน่ารักขึ้น แล้วล่ะก็ ตามซิสมาเลยค่ะ เราจะมาแปลงโฉมลุคของสาวๆ กันนนน

' 4 ทริคแปลงโฉมลุคของสาวๆ ให้น่ารักกว่าเดิม ดูดีดูชิค มัดใจผู้ได้แบบอยู่หมัด ' #แบบนี้ผู้ปิ๊งเลย พอพูดแล้วคนที่มีความรัก ก็ใจเต้นตักตักๆ กันเลยทีเดียว และอย่าลืมว่า First Impression นั้นสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะหญิงหรือชายอย่างแรกก็ต้อง มองที่ภายนอกก่อน ยอมรับมาซะเถอะ !

ได้เวลาปรับลุค เปลี่ยนบุคลิก ลุกขึ้นมาแต่งตัวมัดใจผู้แล้วนะ ღゝ◡╹)ノ  ♡

ผมนี่ปิ๊งเลยฮะ ! 4 ทริคแปลงโฉมลุคให้ดูเป็นสาวสวย ดูดี มีความมั่นใจ ( ไว้มัดใจผู้ ) ✨ทริคที่ #1 : การแต่งตัว

ต้องแต่งตัวแบบไหน ผู้ชายถึงจะชอบกันนะ ? สาวๆ หลายคนอาจจะเคยสงสัย ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ซิสจะมาเคลียร์คำตอบกันให้ชัดๆ ไปเลย ว่าความจริงแล้ว การแต่งตัวของผู้หญิงที่ผู้ชายจะชอบ ขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัวของแต่ละคน มากกว่าค่ะ #เพื่ออออ แต่ถ้าให้พูดถึงส่วนใหญ่ แบบใหญ่มว้ากกกกกจริงๆ แล้วล่ะก็ ผู้ชายหลายคนชอบผู้หญิงที่ แต่งตัวสบายๆ ค่ะ ดูเป็นสาวชิคๆ ลุยๆ ไม่ต้องแมทช์หรือมีความเป็นแฟชั่นนิสต้าอะไรให้มันดูเยอะ แต่ก็ต้องคงความดูดี น่ามอง แต่งแล้วไม่โป๊ะค่ะซิสสสส

สาวๆ หลายคนอาจจะ มีรสนิยมแต่งตัวแบบสายฝ. คือเน้นความเปรี้ยวแซ่บ โชว์เนื้อหนังมังสา ฉันมีความมั่นใจเต็มร้อยอะไรแบบนี้ ! มันก็ไม่ผิดหรอกค่ะ และหลายคนคิดว่าผู้ชายจะชอบ แต่ความจริงแล้วผู้ชายไม่ได้ชอบ ! แค่พอมองไว้เป็นอาหารตาก็เท่านั้น เพราะงั้นลองเปลี่ยนมา แต่งแบบสบายๆ ดูบ้างก็ไม่เลวนะ

1532766840

อย่างการแต่งตัวสบายๆ แบบเสื้อยืดธรรมดา กางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็ชวนมองได้แล้วล่ะ

1532766869

ถ้าอยากได้ลุคผู้หญิงหวานซ่อนเปรี้ยว ไม่เซ็กซี่จนเกินไป ก็ลองเป็นเสื้อเปิดไหล่ กับกางเกงยีนส์ขายาวอะไรแบบนี้ ดูดี แถมไม่โป๊ด้วย

1532767184 deo0za7x0aahhad

แมทช์ง่ายๆ อย่างเสื้อสเวตเตอร์สีสว่าง กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ก็ทำให้ดูเป็นสาวลุยๆ ชิคๆ ได้เช่นกันทริคที่ #2 : การแต่งหน้า
ความเป็นธรรมชาติ นี่คือสิ่งที่ผู้ชายทุกคนชอบ และอยากให้มีในตัวผู้หญิงที่เค้าชอบ ค่ะ ซิสรับประกันเลย ! ว่าระหว่างผู้หญิงแต่งหน้าจัด ปากแดงแสบตา กับผู้หญิงแต่งหน้าใสๆ แบบเป็นธรรมชาติ ผู้ชายต่างก็ต้องเลือกอย่างที่สองกันทั้งนั้น เพราะถึงแม้ว่าการแต่งหน้าจะช่วยให้ สาวๆ มีใบหน้าที่ดูสวย โดดเด่น และน่ามองขึ้นได้ แต่เชื่อเถอะว่า แต่งหน้าแบบสดใสเหมือนสาวแรกรุ่น ไม่ต้องแป้งหน้าเตอะ ปากแดงอะไรมากมาย ก็จะดึงดูดผู้ชายให้เข้าหาได้มากกว่า แน่นอนค่ะ กรู้วววววว

1532767257 36136917 998484403609876 8679506285281935360 n

ถ้ากลัวแต่งเบาๆ แล้วหน้าจะโทรม ก็อัพเลเวลขึ้นมาแบบนี้สักหน่อย ปัดแก้มสีชมพูให้ดูสดใส และทาปากสีชมพูตุ่นๆ ไม่จี๊ดเกินไป สวย !

1532767361

โทนสีส้ม สีนู้ดเบาๆ ก็สวยเหมือนกัน ถึงจะแต่งอ่อนแค่ไหนหน้าก็ไม่โทรม แถมยังดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีด้วยนะ

1532768046 28 d5f56

แต่งหน้าแบบนักเรียนม.ปลาย บล็อกตาบางๆ ปัดแก้มเบาๆ พร้อมปากสีชมพูธรรมชาติ ไม่ให้จืดจนเกินไปทริคที่ #3 : ทรงผม
ถ้าจะให้สารภาพกันแบบแมนๆ เตะบอล ก็ต้องยอมรับเลยว่า ผู้ชายมีเปอร์เซ็นต์ชอบผู้หญิงผมยาว มากกว่าผู้หญิงผมสั้นค่ะ นั่นก็เพราะว่า ผู้หญิงที่มีผมยาว จะดูสวย มีความเป็นผู้หญิงเต็มตัว และดูน่าหลงใหลมากๆ ในสายตาผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีผู้ชายชอบผู้หญิงผมสั้น เลยนะซิสสส ! บางคนตั้งสเปคสาวในฝันเป็นผู้หญิงผมสั้นเลยมันก็มี แต่อาจจะน้อยกว่าเท่านั้นค่ะ ฮืออออ ไม่ต้องเสียใจไป จะผมสั้นหรือยาวก็ผู้หญิงเหมือนกัน จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี และเป็นตัวของเองให้ดีที่สุดดีกว่าเนอะ

เพราะงั้นไม่ว่าจะเป็นสาวผมยาวหรือผมสั้น ต่างก็ต้องหมั่นดูแล จัดทรง และรักษาเส้นผมไว้ให้ดีๆ เชียว เพราะผมของผู้หญิงก็เป็น อีกหนึ่งอาวุธสำคัญไว้มัดใจหนุ่มๆ เช่นกัน จะปล่อยให้แห้งเสียไม่ได้เลยนะ ! ที่สำคัญ ถ้าอยากดูดีมีอะไรมากขึ้น ก็ต้องจัดทรงผมกันสักหน่อย จะรวบ จะมัด จะหนีบอะไรก็ตามแต่ ถือว่าเป็นการสร้าง เสน่ห์ที่ดีให้กับตัวเองและคนรอบข้าง นั่นเอง

1532768497

สาวผมยาว มีข้อดีตรงที่จัดทรงได้หลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจ แถมทำออกมาแล้วดูดีทุกทรง แค่ดัดลอนอ่อนๆ แล้วปล่อยตามธรรมชาติ ก็เป๊ะเวอร์แล้ว

1532769424

ไว้ผมยาวมากๆ อาจจะรุงรังไปนิด จะไว้ยาวแค่ประบ่า หรือเท่าหน้าอกก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ อย่าลืมว่าสีผมก็สำคัญ เน้นสีดำธรรมชาติจะดีที่สุด หรือถ้าทำก็ควรเลือกเป็นโทนน้ำตาล และเลี่ยงโทนสีจี๊ดจ๊าด อย่างสีแดง หรือเขียว

1532769762 original

ผมสั้นก็น่ารักได้ ตามนี้เลย ! จะปล่อยหรือมัดรวบก็สวย ดัดลอนเบาๆ เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ก็น่ามองสุดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe