เปลี่ยนลุคแซ่บมาแอ๊บลุคใสกับHowToเปลี่ยนสีผมง่ายๆแบบไม่ต้องย้อม
Articles hair
ผม

เปลี่ยนลุคแซ่บ มาแอ๊บลุคใส! กับ How To เปลี่ยนสีผมง่ายๆ แบบไม่ต้องย้อม

สาวคนไหนชอบย้อมผมแต่กลัวผมเสียเชิญทางนี้! เพราะเรามีฮาวทูเปลี่ยนสีผมง่ายๆ แบบไม่ต้องย้อมมาฝากกันค่า


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧・゚:* Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 *:・゚

  • *:..。 How T0 : 5 Minutes เปลี่ยนสีผมง่ายๆ ได้ทันใจ 。..:*

  • *:..。 D-Day วันสำคัญ เปลี่ยนสีผมสวยเป๊ะ ไม่กลัวโป๊ะ 。..:*

     
  ฮัลโหลค่าาาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ไข่มุกแวะมารายงานตัวอีกแล้วนะค้า

  ก่อนอื่นก็แอบถามหน่อยสิคะว่ามีเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเปลี่ยนสีผมเหมือนไข่มุกบ้างรึเปล่าเอ่ย? ต้องขอออกตัวเลยว่าไข่มุกเนี่ยเป็นคนที่ชอบทำผม เปลี่ยนสีผมมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนเข้มๆ หรือสีสว่างแสบตา ไข่มุกก็ลองมาหมดแล้วทุกสี ก็แหม... นอกจากพวกเมคอัพสีสันสดใสแล้วเนี่ย ' สีผม ' ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงเราให้ความสำคัญแถมยังช่วยเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ให้สวยได้แบบไม่ซ้ำอีกต่างหาก
    

  สาวคนไหนที่ชอบทำสีผมก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วแน่ๆ เลยว่าถึงการทำสีผมจะช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูแซ่บซี้ดจี๊ดขึ้นก็จริง แต่การย้อมผมแต่ละครั้งสาวๆ อย่างเราก็เสียหายหลายแสน แถมถ้าเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ สภาพผมก็แย่ไม่แพ้กันเลยค่ะ แต่ปัญหาแค่นี้ก็ไม่ทำให้ไข่มุกวอรี่เรื่องการเปลี่ยนสีผมหรอกนะคะ เพราะไข่มุกมี ไอเทมดี๊ดี ที่จะช่วยให้สาวสวยอย่างเราสามารถเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ต้องกลัวผมเสียอีกด้วยล่ะ

  ฮั่นแน่! อยากรู้กันแล้วละสิ งั้นตามไข่มุกไปดูกันได้เลยค่าาา (´「^o^)「
     

  ✧・゚:* Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 *:・゚

  ปิ๊งงง งง~ และนี่ก็คือไอเทมเปลี่ยนสีผมที่ไข่มุกพูดถึงนั่นเองค่ะ กับ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' สเปรย์เปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวชั่วคราว ที่มีส่วนผสมจาก Hokkaido Milk ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เติมความชุ่มชื่นให้ผมสุขภาพดีแบบนี้ก็เลยไม่ทำให้ผมเสีย สาวๆ สามารถหยิบไปใช้เปลี่ยนสีผมได้บ่อยครั้งตามต้องการเลยล่ะ
   
  ตัวเนื้อสเปรย์กลิ่นไม่ฉุน แห้งไว สีติดทน ไม่หลุดออกง่าย แต่ล้างออกได้ด้วยการสระผมเพียงครั้งเดียว ซึ่ง '  Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ขวดนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับสาวๆ BNK48 พร้อมออกสองสีใหม่ให้เลือกใช้กันทั้ง Z1 - สีดำ และ Z2 - สีน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับวันที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานหรือต้องแต่งตัวสุภาพสุดๆ ไปเลยค่ะ
     

  ส่วนตัวไข่มุกเองถ้าวันไหนอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานสายแบ๊วก็จะเลือกหยิบ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' สี Z2 น้ำตาลเข้ม ( Dark Brown ) มาใช้ค่ะ เพราะว่าสีนี้ทำออกมาแล้วผมไม่ได้ดูเข้มปื้ดหรือสว่างปรี๊ดจนเกินไป ช่วยทำให้ผมดูมีประกายแบบสาวสุขภาพดีแฮปปี้มากเวอร์ อิอิ >///<
     

  อ๊ะๆ แต่ก่อนจะไปลงมือเปลี่ยนสีผม สาวๆ ก็อย่าลืมเตรียมหวี ถุงมือ กิ๊บปากเป็ด และผ้าขนหนูเอาไว้ด้วยนะคะ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นไอเทมเสริมช่วยเพิ่มความสะดวกให้เปลี่ยนสีผมได้แบบไม่สะดุดนั่นเองค่า
     

  *:..。 How T0 : 5 Minutes เปลี่ยนสีผมง่ายๆ ได้ทันใจ 。..:*

  มามะๆ เตรียมสเปรย์พร้อม อุปกรณ์พร้อม ผมพร้อม ก็มาเริ่มลงมือเปลี่ยนสีผมง่ายๆ ได้ทันใจกันเลย...

  ขั้นตอนแรกก็ให้ใช้ผ้าขนหนูคลุมตัวเอาไว้เพื่อกันไม่ให้สีเลอะเสื้อผ้า จากนั้นก็แบ่งผมออกเป็นช่อขนาดพอเหมาะ เสร็จแล้วก็ เขย่าขวด ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วผมบริเวณที่ต้องการ แต่อย่าลืมถือขวดให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 8 - 12 นิ้วด้วยนะ พอฉีดสเปรย์เสร็จแล้วก็นั่งรอชิลล์ๆ ประมาณ 5 นาทีจนสเปร์ย์แห้งได้เลย
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe